Thứ hai, 16/07/2018, 06:09 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Cho biết “không lo lắng” khi khoản đầu tư cổ phiếu của mình đã “bốc hơi” hơn một nửa, ông chủ Ô tô Hàng Xanh – một trong ba đơn vị phân phối Mercedes tại Việt Nam cho biết, chỉ “thấy áy náy” với cổ đông và cho biết sẽ tham gia “cứu giá” nếu giá cổ phiếu này vẫn giảm.
Theo tờ trình Dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công bố danh mục phân loại cảng biển Việt Nam vừa được Bộ Giao thông - Vận tải gửi Thủ tướng Chính phủ, các cảng biển Việt Nam được phân thành 3 loại.
Ngày 8/11/2013, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ký 3 Hiệp định vay và tài trợ không hoàn lại để nâng cấp hạ tầng đô thị, cải thiện sinh kế cho người nghèo và chăm sóc sức khỏe nông thôn.
Tín dụng đen đang là một vấn nạn phổ biến ở nông thôn. Đã có nhiều ngân hàng đẩy mạnh khai thác thị trường nông thôn nhưng để có thành công cần có những sự đột phá để giành được khách từ tín dụng đen.
Giá này đúng bằng giá trị sổ sách của Xi măng Cẩm Phả tại thời điểm 30/6/2013.
Sau hơn 1 tháng kể từ khi bắt tay vào xử lý nợ xấu, công ty quản lý tài sản các tổ chức tín dụng VAMC đã “dọn” được hơn 15.000 tỷ đồng nợ xấu từ các ngân hàng thương mại.
Ngày 4/11, BlackBerry Ltd đã chấm dứt kế hoạch bán lại công ty cho Fairfax. Cùng với đó, các giám đốc điều hành đồng loạt từ chức. Với tình hình này, hãng sản xuất điện thoại thông minh của Canada không còn nhiều lựa chọn để cứu vãn công ty.
Chiều 5-11, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam; Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPosBank) và Quỹ tấm lòng Việt tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác hướng tới 1.000 tỷ cho Chương trình Về quê.
Các công ty nước ngoài như IBM hay Starbucks đang phải đối mặt với những khó khăn chồng chất tại thị trường Trung Quốc khi chính phủ nước này chuẩn bị đưa ra những cải cách kinh tế trong tháng tới.
Trước những câu hỏi từ phía báo chí cũng như ý kiến của các ngành chức năng, lãnh đạo công ty Nicotex Thanh Thái đã bày tỏ quan điểm và xin lỗi người dân.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn