Chủ nhật, 27/05/2018, 10:34 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng 4 cá nhân đang giữ chức vụ Nhóm tổ điều hành Trung Nguyên đang dùng quyền hành được ủy quyền để thao túng Trung Nguyên. "Họ liên tục thực hiện các hành động chống phá một cách bất chấp và coi thường pháp luật"
Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos có thói quen nổi tiếng là gửi email cho các giám đốc điều hành của mình với 1 ký tự duy nhất: dấu chấm hỏi.
Cổ phiếu Amazon lao dốc khiến tài sản ông chủ hãng này – Jeff Bezos hôm qua giảm mạnh nhất thế giới.
Ông Nguyễn Đăng Quang bác bỏ hoài nghi Masan tăng trưởng chậm do mất tập trung khi đầu tư vào quá nhiều lĩnh vực.
Tài sản của người giàu nhất thế giới hiện đã vượt 126 tỷ USD, và hơn Bill Gates khoảng 35 tỷ USD.
Trong phiên chất vấn, nhiều câu hỏi xoáy sâu vào sai lầm của Facebook khiến CEO của mạng xã hội này phải giật mình. Thế nhưng, cũng có những khoảnh khắc “lạc đề” của người hỏi khiến Mark Zuckerberg không kém phần khó xử.
Giám đốc điều hành Facebook, tỷ phú Mark Zuckerberg dường như đã giành chiến thắng sau 10 tiếng trả lời chất vấn tại Quốc hội Mỹ khi “bỏ túi” thêm 3 tỷ USD vào hôm 10-11/4 vừa qua.
Lý lẽ "chưa cần tăng giám sát với Facebook vì người dùng có quyền tối cao kiểm soát thông tin" của Mark Zuckerberg, không thuyết phục với Quốc hội Mỹ.
Dù ứng dụng Messenger có cho phép chuyển tiền, CEO Facebook khẳng định Facebook không phải là tổ chức tài chính.
CEO Facebook muốn rút kinh nghiệm và sửa sai sau sự cố rò rỉ dữ liệu người dùng thay vì từ chức.
Ông Hàn Ngọc Vũ - Tổng giám đốc Ngân hàng Quốc tế (VIB) tự tin sẽ đạt kế hoạch lãi 2.000 tỷ, thậm chí 2.500 tỷ đồng trong năm 2018.
Tập đoàn T&T đang chuẩn bị kế hoạch xây dựng đường sắt đô thị từ Hà Nội đi Sơn Tây; xây mới hoàn toàn sân Hàng Đẫy thành khu thể thao, văn hóa, thương mại hiện đại 4 tầng hầm, 2 tầng nổi.
Hàng loạt các động thái cho thấy tỷ phú Trịnh Văn Quyết sẽ đẩy nhanh việc đưa hãng hàng không Bamboo Airlines vào hoạt động. Trong khi đó, tỷ phú Phạm Nhật Vượng lại chứng kiến dòng tiền mới đổ về, tài sản tăng lên hơn 7 tỷ USD.
Cổ phiếu Spotify bắt đầu giao dịch trên sàn chứng khoán New York với giá 165,9 USD và đóng cửa ở mức 149,01, vốn hóa đạt 26,6 tỷ USD - vượt xa dự báo ban đầu của giới phân tích.
Anthony Tan - CEO kiêm đồng sáng lập Grab - hứa sẽ duy trì mức giá cơ sở ở khu vực Đông Nam Á.
Nhà sáng lập ACB Trần Mộng Hùng không có tên trong danh sách bầu Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2018-2023.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn