Chủ nhật, 27/05/2018, 10:34 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng 4 cá nhân đang giữ chức vụ Nhóm tổ điều hành Trung Nguyên đang dùng quyền hành được ủy quyền để thao túng Trung Nguyên. "Họ liên tục thực hiện các hành động chống phá một cách bất chấp và coi thường pháp luật"
Jardine Matheson Limited trước đó đã mua 5,53% vốn Vinamilk và sẽ hỗ trợ hãng vươn ra thị trường thế giới trong thời gian tới.
Với việc chi tới gần 5 tỷ USD mua cổ phần, người của Vietnam Beverage sẽ được bầu bổ sung tại Đại hội cổ đông của Sabeco diễn ra 23/4 tới.
Giá cổ phiếu của đế chế sòng bạc hàng đầu Macau - Galaxy Entertainment Group Ltd đã tăng gần gấp 3 lần kể từ tháng 6/2016, mang về cho nhà sáng lập Lui Che-Woo 12 tỷ USD.
"Đại gia" Vũ Văn Tiền và liên doanh Geleximco - HUI dự định sẽ vay vốn từ các ngân hàng Trung Quốc nếu được chấp thuận đầu tư dự án nhiệt điện tại Việt Nam...
Giám đốc điều hành, người sáng lập Facebook, Mark Zuckerberg đã mất 6,06 tỷ USD giá trị cổ phiếu vào ngày 19/3 giữa hàng loạt tin xấu dồn dập.

Tỷ phú "trong tay" ngân hàng

07:00:00 14/03/2018
Trở thành tỷ phú nhờ sở hữu khối tài sản tỷ USD nhưng thực tế nhiều doanh nhân Việt Nam đang dùng chính các tài sản này để bảo đảm cho các khoản vay của họ hoặc công ty liên quan tại các ngân hàng.
Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, Chính phủ Đức sẽ xem xét lại quy định về việc các nhà đầu tư cần thông báo việc nắm giữ cổ phần ở một công ty sau vụ tỷ phú Lý Thư Phúc của Trung Quốc thông qua công ty sản xuất ôtô Geely mua lại 9,69% cổ phần của tập đoàn sản xuất ôtô Daimler trị giá 7,2 tỷ euro.
Tươi tắn, thời trang, khá xinh đẹp, TGĐ Công ty CP Bất động sản VIF Việt Nam Nguyễn Thị Dung giống một CEO của một công ty thời trang hơn là nữ thuyền trưởng của một công ty chuyên kinh doanh về BĐS nhà phố.
Sự tâm huyết của bầu Đức với bóng đá thể hiện ở chỗ, ngay cả trong thời điểm khó khăn nhất, khi phải tái cơ cấu toàn bộ Hoàng Anh Gia Lai, phải tháo chạy khỏi bất động sản trong nước, phải bán các công ty thủy điện… thì ông bầu này vẫn giữ lại bóng đá - một mảng không sinh lời cho doanh nghiệp, không thể giúp các chỉ số tài chính trở nên tốt hơn.
Trong một ngày sắc đỏ bao trùm sàn chứng khoán, tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã mất hơn 1.400 tỷ đồng. Cùng diễn biến, tài sản của nhiều đại gia khác cũng bay hơi hàng trăm tỷ đồng.
Ngày 22/12, tại Đường sách TP Hồ Chí Minh, tác giả Phan Minh Thông có buổi giao lưu với bạn trẻ khởi nghiệp về bí quyết thành công và “sáng tạo không giới hạn trong kinh doanh”.
Không chỉ bầu Đức khẳng định sẽ rút lui khỏi chức danh Phó Chủ tịch VFF, mà bầu Thắng cũng xin rút khỏi chức danh Chủ tịch HĐQT VPF.
(DNVN) - Dư luận thế gới đang xôn xao vấn đề gây sốc khi ở Dubai, trung bình mỗi ngày một người ăn xin có thể kiếm được 9.000 AED (tương đương 55 triệu đồng) cho 6 giờ "làm việc", có nghĩa là mỗi giờ họ có thể đút túi 1.500 AED (tương đương 9,1 triệu đồng).
(DNVN) - Theo kết quả tìm kiếm trong hồ sơ Panama, ông Johnathan Hạnh Nguyễn là người có cổ phần trong Imex Asia Pacific International Limited và Imex Pana Pacific Group INC.
(DNVN) - Mới đây, ngân hàng ACB - Chi nhánh Gia Lai đã bán giải chấp 5,82 triệu cổ phiếu HNG thuộc sở hữu của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai của ông Đoàn Nguyên Đức (tức bầu Đức) để thu hồi nợ vay trên tổng số 19 triệu cổ phiếu HNG mà tập đoàn này đang cầm cố. Tuy nhiên, thương vụ này bất ngờ lộ ra việc 14,2 triệu cổ phiếu HNG do HAGL sở hữu bị "biến mất" một cách bí ẩn.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn