Thứ ba, 17/07/2018, 20:37 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Cho biết “không lo lắng” khi khoản đầu tư cổ phiếu của mình đã “bốc hơi” hơn một nửa, ông chủ Ô tô Hàng Xanh – một trong ba đơn vị phân phối Mercedes tại Việt Nam cho biết, chỉ “thấy áy náy” với cổ đông và cho biết sẽ tham gia “cứu giá” nếu giá cổ phiếu này vẫn giảm.
Một điều khá thú vị là shark Khoa tiết lộ sắp tới sẽ mở một dịch vụ khác hướng tới nhóm khách hàng trẻ: Chuỗi cửa hàng nail. Theo anh hiện chưa có chuỗi dịch vụ nail nào nổi tiếng tại Việt Nam và đây là cơ hội cho anh.
Jack Ma đã vạch rõ vài cách thức để dẫn đường cho Lazada và thực hiện mục tiêu xây dựng nên một "Amazon của khu vực".
CEO của Facebook cho rằng AI sẽ giúp chúng ta giải quyết được rất nhiều vấn đề thuộc mọi lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay.
Elon Musk cho rằng hệ thống đường hầm siêu tốc sẽ an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều so với dịch vụ taxi bay mà Uber mới hé lộ đầu tháng 5 vừa qua.
Giao tiếp trên mạng xã hội là con dao hai lưỡi, và cả những người xuất chúng nhất như Elon Musk cũng có thể phạm phải sai lầm.
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng 4 cá nhân đang giữ chức vụ Nhóm tổ điều hành Trung Nguyên đang dùng quyền hành được ủy quyền để thao túng Trung Nguyên. "Họ liên tục thực hiện các hành động chống phá một cách bất chấp và coi thường pháp luật"
Để WeFit thành công và sớm hiện thực hóa ước mơ trở thành công ty Kỳ Lân, Nguyễn Khôi phải vượt qua nỗi cô đơn của người tiên phong, không phủ nhận bất cứ điều gì dù điên rồ nhất, lấy sự chân thành bổ khuyết cho việc thiếu kinh nghiệm quản trị.
Thừa nhận tình hình hoạt động kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn, doanh thu các hoạt động kinh doanh chính không đủ bù đắp chi phí lãi vay, khấu hao, lương… bà Võ Thị Thanh cho biết, bên cạnh kế hoạch bán tài sản trả nợ thì Thuận Thảo cũng sẽ cắt bỏ các mảng kinh doanh không hiệu quả gây gánh nặng tài chính cho công ty này.
Doanh nhân Nguyễn Viết Chung, Giám đốc Công ty TNHH thiết bị điện Casper Việt Nam chia sẻ về "bí quyết" chinh phục thị trường Việt Nam của nhãn hàng điều hòa nhiệt độ đến từ Thái Lan và sự phát triển của doanh nghiệp do anh quản lý, điều hành.
Xa xỉ vốn dĩ không có điểm dừng. Bởi thế mà trên bầu trời ấy, luôn có những ngôi sao mới tỏa sáng và dẫn dắt. Tất nhiên, để tỏa sáng và dẫn dắt trên bầu trời xa xỉ, chỉ có thể là những kiệt tác được tạo ra bởi sức sáng tạo, nuôi dưỡng bằng sự cầu kì và phát triển bởi tầm nhìn vượt thời gian.
Việc Giám đốc Elon Musk từ chối trả lời câu hỏi mà ông cho là “nhàm chán” về tình hình tài chính của Tesla đã khiến một số nhà đầu tư lo ngại về khả năng gọi vốn của công ty.
Dù tổng tài sản tăng 2 tỷ USD, ông Charoen Sirivadhanabhakdi vẫn tụt hai bậc trên bảng xếp hạng người giàu Thái Lan.
Tại thời điểm này, người giàu nhất thế giới tỷ phú Bezos đang tập trung hơn vào các cách để chi tiêu hợp lý khối tài sản trị giá 130 tỷ USD của mình hơn là cách kiếm nhiều tiền hơn.
Wall Street có thể nghi ngờ Apple, trước khi công ty này công bố báo cáo tài chính quý I, nhưng huyền thoại đầu tư - Warren Buffett thì không.
Chia sẻ với Bloomberg, tỷ phú USD Naguib Sawiris tin tưởng vào việc vàng sẽ tăng giá mạnh trong tương lai và đã dành nửa tài sản để mua vàng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn