Thứ năm, 18/01/2018, 14:53 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Trong một ngày sắc đỏ bao trùm sàn chứng khoán, tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã mất hơn 1.400 tỷ đồng. Cùng diễn biến, tài sản của nhiều đại gia khác cũng bay hơi hàng trăm tỷ đồng.
Tín dụng đen đang là một vấn nạn phổ biến ở nông thôn. Đã có nhiều ngân hàng đẩy mạnh khai thác thị trường nông thôn nhưng để có thành công cần có những sự đột phá để giành được khách từ tín dụng đen.
Giá này đúng bằng giá trị sổ sách của Xi măng Cẩm Phả tại thời điểm 30/6/2013.
Sau hơn 1 tháng kể từ khi bắt tay vào xử lý nợ xấu, công ty quản lý tài sản các tổ chức tín dụng VAMC đã “dọn” được hơn 15.000 tỷ đồng nợ xấu từ các ngân hàng thương mại.
Ngày 4/11, BlackBerry Ltd đã chấm dứt kế hoạch bán lại công ty cho Fairfax. Cùng với đó, các giám đốc điều hành đồng loạt từ chức. Với tình hình này, hãng sản xuất điện thoại thông minh của Canada không còn nhiều lựa chọn để cứu vãn công ty.
Chiều 5-11, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam; Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPosBank) và Quỹ tấm lòng Việt tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác hướng tới 1.000 tỷ cho Chương trình Về quê.
Các công ty nước ngoài như IBM hay Starbucks đang phải đối mặt với những khó khăn chồng chất tại thị trường Trung Quốc khi chính phủ nước này chuẩn bị đưa ra những cải cách kinh tế trong tháng tới.
Trước những câu hỏi từ phía báo chí cũng như ý kiến của các ngành chức năng, lãnh đạo công ty Nicotex Thanh Thái đã bày tỏ quan điểm và xin lỗi người dân.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn