Chủ nhật, 24/06/2018, 09:48 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Sau 12 tháng nhậm chức, Chủ tịch 35 tuổi của ACB đã “thổi bay” hơn 50.000 tỷ đồng.
(DNVN) - Liên quan đến vụ án mạng nữ doanh nhân Hà Linh tử vong tại Trung Quốc, cơ quan cảnh sát điều tra đã bắt được kẻ sát nhân giết hại bà Hà Linh.
(DNVN) - Doanh nhân gốc Việt năm nay 49 tuổi, là thành viên kỳ cựu của Tập đoàn Đầu tư Tài chính Blackstone (Mỹ) đã chính thức nghỉ việc ở tập đoàn này.
(DNVN) - Hai đại gia là giám đốc doanh nghiệp ở Cà Mau vừa bị bắt giam về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" chỉ trong vòng 2 ngày.
(DNVN) - Bức tranh sơn dầu của ông chủ Alibaba mang tên “Paradise” được bán với giá “khủng” lên tới 5,4 triệu USD.
(DNVN) - Trong tuần vừa qua, tài sản của bầu Đức đã bị “bốc hơi” 69,5 tỷ đồng vì cổ phiếu của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (mã HAG) sụt giảm
(DNVN) - Luật sư Trương Quang Quý, người hỗ trợ pháp lý cho Công ty Hà Linh, cho biết có những dấu hiệu tình nghi nữ doanh nhân tử vong tại Trung Quốc do bị đầu độc.
(DNVN) - Sau khi dính phải vụ bê bối gian dối mức phát thải khí độc hại của động cơ diesel tại thị trường Mỹ và phải đối mặt với nguy cơ nộp số tiền phạt lên tới 18 tỷ USD, CEO Volkswagen, ông Martin Winterkorn đã tuyên bố từ chức.
(DNVN) - Những doanh nhân Việt dưới đây đã gây dựng được khối tài sản khổng lồ và thực hiện những thương vụ mua bán, sáp nhập doanh nghiệp gây xôn xao thế giới.
(DNVN) - Trong tuần qua, bầu Đức đã "bỏ túi " thêm 278 trăm tỷ đồng nhờ vào thị trường cố phiếu bất ngờ tăng mạnh.
(DNVN) - Tỷ phú gốc Việt nổi danh tại Mỹ - Hoàng Kiều đã mất 600 triệu USD trong cơn “bão” tài chính vừa qua khi giá cổ phiếu của Shanghai RAAS giảm hơn 18%.
(DNVN) - Chỉ trong vòng 1 đêm, số tài sản của tỷ phú Bill Gates đã bị “bốc hơi” mất 3,2 tỷ USD sau khi chứng khoán sụt giảm khiến phố Wall điều chỉnh.
(DNVN) - Sau khi biết nhận kết luận thanh tra của UBND tỉnh Bình Dương và bị truy thu số tiền hơn 99 tỷ đồng, Công ty Đại Nam của đại gia Dũng “lò vôi” đã chuyển 65,9 tỷ đồng vào tài khoản tạm giữ của Thanh tra Nhà nước tỉnh Bình Dương mở tại kho bạc.
(DNVN) - UBND tỉnh Bình Dương yêu cầu Công ty cổ phần Đại Nam do ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “lò vôi”) làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, nộp vào ngân sách nhà nước trên 99 tỷ đồng.
(DNVN) - Khối tài sản của tỷ phú Jack Ma đã giảm 752 triệu USD vào thứ 4 sau khi giá cổ phiếu của Alibaba giảm xuống mức thấp nhất kể từ khi “gã khổng lồ” thương mại điện tử này IPO vào năm ngoái.
(DNVN) - Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T và Tổng công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội do ông “bầu” Đỗ Quang Hiển làm Chủ tịch HĐQT vừa đăng ký mua 35% và 15% số cổ phần đang lưu hành của Vegetexco.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn