Thứ sáu, 20/04/2018, 10:13 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Trong phiên chất vấn, nhiều câu hỏi xoáy sâu vào sai lầm của Facebook khiến CEO của mạng xã hội này phải giật mình. Thế nhưng, cũng có những khoảnh khắc “lạc đề” của người hỏi khiến Mark Zuckerberg không kém phần khó xử.
Ông Huỳnh Uy Dũng (tức ông Dũng “lò vôi”) phải “dứt áo” ra đi khỏi tỉnh này để chuyển hộ khẩu về TP.HCM, trở thành một nhà đầu tư “bất đắc dĩ” tại tỉnh Bình Dương.
Theo TS. Trần Hoàng Ngân, tăng trưởng tín dụng thời gian gần đây tăng chậm có một phần lý do là vốn đầu tư tài khóa bị thu hẹp, nguyên nhân chủ yếu vẫn là do tổng cầu quá yếu, DN bị đóng cửa, phá sản. Do vậy, mấu chốt hiện nay vẫn là phải có giải pháp để DN phục hồi, thị trường hồi phục để tự hấp thụ “vốn có chi phí”.
Đó là thông tin tại buổi họp báo về một số nội dung quản lý viễn thông do Bộ Thông tin truyền thông (TTTT) tổ chức chiều nay (8.11), tại buổi họp báo này vấn đề vì sao tăng giá cước 3G vẫn rất nóng bỏng và được chất vấn sôi nổi.
Theo tờ trình Dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công bố danh mục phân loại cảng biển Việt Nam vừa được Bộ Giao thông - Vận tải gửi Thủ tướng Chính phủ, các cảng biển Việt Nam được phân thành 3 loại.
Ngày 8/11/2013, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ký 3 Hiệp định vay và tài trợ không hoàn lại để nâng cấp hạ tầng đô thị, cải thiện sinh kế cho người nghèo và chăm sóc sức khỏe nông thôn.
Tín dụng đen đang là một vấn nạn phổ biến ở nông thôn. Đã có nhiều ngân hàng đẩy mạnh khai thác thị trường nông thôn nhưng để có thành công cần có những sự đột phá để giành được khách từ tín dụng đen.
Giá này đúng bằng giá trị sổ sách của Xi măng Cẩm Phả tại thời điểm 30/6/2013.
Sau hơn 1 tháng kể từ khi bắt tay vào xử lý nợ xấu, công ty quản lý tài sản các tổ chức tín dụng VAMC đã “dọn” được hơn 15.000 tỷ đồng nợ xấu từ các ngân hàng thương mại.
Ngày 4/11, BlackBerry Ltd đã chấm dứt kế hoạch bán lại công ty cho Fairfax. Cùng với đó, các giám đốc điều hành đồng loạt từ chức. Với tình hình này, hãng sản xuất điện thoại thông minh của Canada không còn nhiều lựa chọn để cứu vãn công ty.
Chiều 5-11, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam; Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPosBank) và Quỹ tấm lòng Việt tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác hướng tới 1.000 tỷ cho Chương trình Về quê.
Các công ty nước ngoài như IBM hay Starbucks đang phải đối mặt với những khó khăn chồng chất tại thị trường Trung Quốc khi chính phủ nước này chuẩn bị đưa ra những cải cách kinh tế trong tháng tới.
Trước những câu hỏi từ phía báo chí cũng như ý kiến của các ngành chức năng, lãnh đạo công ty Nicotex Thanh Thái đã bày tỏ quan điểm và xin lỗi người dân.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn