Sống khỏe

Clip: Chạy với tốc độ kinh hoàng trong đêm, Yamaha Exciter tông trực diện ôtô ở Bình Dương

(DNVN) – Nam thanh niên điều khiển chiếc Yamaha Exciter với tốc độ kinh hoàng trong đêm đã đâm thẳng vào ôtô chạy ngược chiều khiến xe máy vỡ nát.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Nhân Mã vừa đăng tải một đoạn video quay lại vụ tai nạn kinh hoàng vào lúc 1h18 ngày 5/4 trên đường Cách Mạng Tháng 8, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. 

Tại thời điểm kể trên, nam thanh niên điều khiển xe Yamaha Exciter với tốc độ cao khi đi qua đoạn đường này đã va chạm với ôtô mang nhãn hiệu Mazda chạy ngược chiều.

Lao nhanh với tốc độ kinh hoàng trong đêm, Yamaha Exciter tông trực diện ôtô ở Bình Dương. Ảnh cắt từ clip.

Cú va chạm cực mạnh khiến cả xe máy vỡ nát, nam thanh niên bay lên không trung lộn nhiều vòng trước khi rơi xuống mặt đất. Trong khi đó, tài xế ôtô đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

>> DÒNG BÀI HOT: CLIP TAI NẠN VÀ BÀI HỌC VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người cho rằng nguyên nhân gây ra vụ tai nạn là do nam thanh niên đã điều khiển xe máy với tốc độ quá nhanh nên khi gặp tình huống bất ngờ đã không kịp xử lý. Trong khi đó, một số ý kiến khác lại cho rằng, chiếc xe ôtô chạy ngược chiều đã lấn làn nên mới gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng này.

- Video chạy với tốc độ kinh hoàng trong đêm, Yamaha Exciter tông trực diện ôtô ở Bình Dương. Nguồn: Nhân Mã/Facebook.

Lê Kha (Tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Quảng cáo
Quảng cáo