Chủ nhật, 18/03/2018, 12:27 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria

Clip tai nạn, bài học về an toàn giao thông, Clip tai nạn giao thông, tai nạn giao thông, an toàn giao thông, an toàn, giao thông


Người đàn ông chạy từ trong lề băng qua đường không quan sát đã bị ôtô gắn camera hành trình tông phải. Rất may anh ta chỉ bị thương nhẹ.
Người mẹ điều khiển xe đạp điện đã bất cẩn làm rơi con xuống đường. Hậu quả là xe ôtô đi từ phía sau tới đã cán ngang qua người đứa bé.
Người đàn ông điều khiển xe máy với tốc độ cao bất ngờ mất lái. Hậu quả là người vợ ngồi sau ngã ra đường và bị xe máy đè lên người.
Tài xế điều khiển chiếc Nissan Qashqai đang chạy trên đường cao tốc thì mất lái. Hậu quả là chiếc SUV húc thẳng vào đuôi xe tải khiến nó lật nhào và văng ra khỏi đường.
Đoạn video dưới đây quay lại cảnh một em bé đang bò sang đường quốc lộ, nơi mà rất nhiều xe cộ qua lại mà phụ huynh không hề hay biết. Nhiều tài xế đã phải giật mình dừng xe khi bắt gặp cảnh này.
Cụ ông điều khiển xe đạp sang đường bất cẩn đã bị chiếc xe máy từ xa lao tới với tốc độ cao tông phải. Thật may mắn khi cụ ông vẫn bình an vô sự.
Người mẹ không trông con cẩn thận đã để nó đi qua đường. Đúng lúc này, chiếc xe bán tải đi tới và đâm vào nó.
Chiếc taxi cố tình vượt lên mặc dù phía trước rất đông phương tiện giao thông. Hậu quả là từ phía sau có một chiếc xe máy lao tới với tốc độ cao đã đâm vào khe hẹp giữa 2 ôtô.
Hai mẹ con điều khiển xe máy dừng trước tiệm tạp hóa nhưng không may bé gái đã vặn tay ga khiến người mẹ không kịp kiểm soát.
Xe máy chở 3 người, vượt đèn đỏ đã va chạm mạnh với ôtô đang sang đường. Hậu quả là cả 3 người ngồi trên xe máy bị thương rất nặng.

Clip tai nạn, bài học về an toàn giao thông, Clip tai nạn giao thông, tai nạn giao thông, an toàn giao thông, an toàn, giao thông

Đối tác Doanhnghiepvn.vn