Thứ sáu, 19/01/2018, 00:39 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Đến nông trường cao su để đòi nợ nhưng không thành, Đua và anh Chung xảy ra cãi vã, xô xát. Sau đó, Đua đã lấy con dao cạo mủ cao su đánh vào mang tai làm anh Chung bị đứt động mạch cổ và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.
Sau khi uống rượu, đối tượng cầm dao đi tới nhà con nợ để nói chuyện dẫn đến xô xát, Út hết cầm dao đâm chết con nợ.
Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng tỉnh điều tra làm rõ vụ nổ mìn xảy ra tại thị trấn Liên Nghĩa vào khuya 9/10.
Ngày 19/1, lực lượng Công an huyện Đại Lộc, Quảng Nam vừa khống chế thành công hai thanh niên trên địa bàn bắt người để đòi tiền chuộc.
(DNVN) - Nạn nhân từng mượn tiền của một người ở Q.3 (TP.HCM) nhưng nhiều tháng trôi qua chưa có tiền trả. Trước hôm xảy ra vụ truy sát, chủ nợ từng lần gọi điện nhưng người đàn ông này không dám bắt máy.
(DNVN) - Đi đòi số tiền con nợ mượn đã lâu nhưng chẳng những không lấy được tiền mà còn bị đánh. Trong lúc nóng giận, nam thanh niên đã lấy dao đâm chết con nợ.
(DNVN) - Nhiều doanh nghiệp gỗ cho biết Công ty Global Home của chồng ca sĩ Thu Minh có nhiều “thủ thuật”. Trong đó có thể biến từ "con nợ" thành "chủ nợ".
(DNVN) - Do mâu thuẫn về tiền bạc nên 3 thanh niên xảy ra ẩu đả. Trong lúc giằng co trên ghe, một thanh niên bị đâm nhiều nhát, rơi xuống sông. Hai người còn lại bỏ mặc nạn nhân chết dưới nước, bơi vào bờ.
(DNVN) - Đến đòi nợ nhưng không lấy được, 4 đối tượng đã dùng ống tuýp sắt đánh con nợ gãy tay, đa chấn thương ở trên người.
(DNVN) - Do con nợ không chịu trả tiền, 2 thiếu phụ đã đánh đập, bắt con nợ viết giấy nợ khoảng 800 triệu đồng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn