Thứ ba, 16/01/2018, 22:19 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Dự án gây sốt thị trường BĐS quận Hoàng Mai - @Home 987 Tam Trinh sẽ mở bán đợt cuối vào ngày 21/01/2018. Với mức giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn 2PN; 1,6 tỷ/căn 3PN cùng chính sách bán hàng hấp dẫn và chương trình bốc thăm may mắn lên tới 30 triệu đồng mang tới cho khách hàng cơ hội “vàng” để sở hữu cho mình căn hộ lý tưởng trước khi Tết đến Xuân về.
(DNVN) - Gần một năm qua, dự án Nha Trang Sao tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa tạm dừng hoạt động và không lâu sau đó, đất dự án nhanh chóng biến thành bãi tập kết rác và xà bần. Đây là thực tế đã và đang gây nhiều bức xúc cho người dân nơi đây.
Sáng 11/1, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh yêu cầu không chỉ định mà đấu thầu rộng rãi, công khai, minh bạch để lựa chọn nhà đầu tư đủ năng lực triển khai dự án.
Để giải quyết tình trạng ùn tắc nghiêm trọng về giao thông tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về các cơ chế đặc thù triển khai các dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) với nhiều cơ chế đặc thù để triển khai.
Vào những ngày cuối năm 2017 vừa qua, Festival hoa lần thứ VII đã tổ chức thành công với tên chung “Đà Lạt – Sắc hoa ngày mới” được hòa hợp từ lễ hội hoa Đà Lạt và lễ hội trà truyền thống của thành phố Bảo Lộc.
Khu tái định cư Bình Khánh nằm giữa lòng Thủ Thiêm được thành phố đề nghị đấu giá, hiện có giá đất cao nhất 150 triệu đồng mỗi m2.
TP.HCM sẽ thương mại hóa sản phẩm từ các dự án nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh kết nối giao thương với những tập đoàn bán lẻ, hệ thống siêu thị trong và ngoài nước.
Tại TP.HCM, bất động sản ở khu Nam đã vượt qua khu Đông, trở thành khu vực "nóng" nhất tại thị trường bất động sản TP.HCM.
Tâm lý tranh thủ bất động sản đang trong chu kỳ phát triển nóng, để bung hàng ồ ạt, gần như đã thành quy luật của phần lớn doanh nghiệp. Tuy nhiên, thị trường vẫn có những Công ty chọn riêng lối đi ‘chậm nhưng mà chắc’, để phát triển bền vững.
Hiện nay, việc tìm kiếm không gian sống xanh, yên bình để hít thở không khí trong lành đối với cư dân đô thị là điều không dễ dàng chút nào. Những ai thật sự may mắn sẽ tìm được cho mình một căn hộ hiện đại mà vẫn được thưởng thức không gian sống xanh ngay giữa công viên, khu vườn... mà không lo ngại bất kỳ một mối bất an về giao thông nào.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn