Thứ ba, 20/03/2018, 11:16 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Được chào bán rầm rộ suốt thời gian qua dưới hình thức nhà thương mại nhưng dự án New City nằm trong khu tái định cư Thủ Thiêm thực tế chưa được cho phép bán.
Công ty sẽ triển khai giai đoạn 1 với công suất 1 triệu con/tuần. Giai đoạn 1 có nguồn vốn đầu tư khoảng gần 250 triệu USD, đủ cho phát triển một chuỗi chăn nuôi gà.
Khu hỗn hợp nhà ở, thương mại và văn phòng The Terra - Hào Nam là dự án đầu tiên tại khu vực lõi trung tâm Hà Nội khởi công trong năm 2018.
Quảng Ninh là một trong những điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn trong thời gian gần đây, khi liên tục xuất hiện các dự án mới và tỷ lệ giao dịch thành công rất ấn tượng.
Dự án Khu đô thị AIC của Công ty CP Bất động sản AIC nằm trên địa bàn huyện Mê Linh được phê duyệt từ năm 2008. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là, sau 10 năm được phê duyệt cho đến nay dự án vẫn chỉ là bãi đất hoang.
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có văn bản gửi Ban quản lý khu kinh tế Hà Tĩnh cho ý kiến về việc điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án khu liên hợp gang thép và cảng Sơn Dương tại khu kinh tế Vũng Áng, tỉnh Hà Tĩnh.
Dự án nút giao vòng xuyến 2 tầng giữa Quốc lộ 1A và đường sắt Bắc - Nam với đường trục chính từ cảng Chu Lai đến đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi (tại xã Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam), do Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư 600 tỷ đồng đã chính thức khởi công sáng nay 10/3.
Lotte dự định triển khai dự án trồng cây ca cao tại Việt Nam để xuất khẩu sang Hàn Quốc; Đầu tư xây dựng nhà máy EP tại tỉnh Đồng Nai để cung ứng cho Công ty Samsung Việt Nam; Sớm khởi công xây dựng Dự án Thành phố thông minh Thủ Thiêm tại TP.HCM; Dự án “Lotte Mall Hà Nội”.
Chỉ chưa đầy 22 tháng sau khi khởi công, siêu dự án The Landmark 81 đã chính thức được Coteccons Group tiến hành cất nóc vượt tiến độ 45 ngày so với cam kết ban đầu cùng chủ đầu tư.
Do Trung ương chưa bố trí vốn, đây có thể là lần thứ tư TP.HCM phải tạm ứng ngân sách cho tuyến metro số 1.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn