Thứ tư, 18/07/2018, 23:32 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt

Đại thắng IS, quân đội Syria tiến nhanh trên cao tốc al-Sukhnah-Deir Ezzur

12:00:00 11/10/2017

(DNVN) - Quân đội Syria đã cố gắng đẩy lùi IS ra khỏi nhiều vùng lãnh thổ dọc theo đường cao tốc al-Sukhnah-Deir Ezzur ở Đông Homs sau khi lực lượng ủng hộ chính phủ mở lại đường cao tốc chiến lược.

Nguồn tin quân sự cho hay, binh lính quân đội Syria đã đẩy lùi các tay súng tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ra khỏi một số vùng lãnh thổ thuộc khu vực phía Đông của ngọn đồi al-Saroukh.

Quân đội Syria tiến nhanh trên cao tốc al-Sukhnah-Deir Ezzur.

Trước đó, al-Saroukh cũng mới được giải phóng cùng với đường cao tốc nối liền thị trấn al-Sukhnah ở Đông Homs đến thành phố Deir Ezzur. Các cuộc tấn công của quân đội Syria đã gây ra thương vong và tổn thất nặng nề cho các phiến quân khủng bố.

Các máy bay chiến đấu đã nhắm mục tiêu vào các vị trí và phong trào của IS trong chiến trường dọc theo đường cao tốc Deir Ezzur-Palmyra và các vùng lân cận ở Tây Deir Ezzur và Đông Homs, giết chết và làm bị thương một số lượng lớn các tên khủng bố và phá hủy thiết bị quân sự.

Binh lính Syria cũng đã đẩy lùi các cuộc tấn công của IS vào các vị trí của các lực lượng chính phủ ở vùng Humeimeh và căn cứ T3 phía Nam thị trấn al-Sukhnah ở Đông Homs.

Trung Hiếu (theo FNA)

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Các tin khác

Đối tác Doanhnghiepvn.vn