Thứ sáu, 24/11/2017, 18:27 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
(DNVN) - Nhiều ngày qua, dư luận đang có nhiều ý kiến trái chiều về Thông tư số 33/2017 của Bộ Tài nguyên và Môi trường,có hiệu lực từ ngày 5/12/2017. Theo đó, sẽ ghi đầy đủ những thành viên trong gia đình vào giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất (sổ đỏ).
Chiếc xe đầu kéo chở container tông vào đuôi xe tải rồi xe tải húc vào xe khách cùng chiều phía trước. Vụ tai nạn xảy ra trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ làm 2 người thương vong.
Phó Ban thường trực Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ (BCĐTNB)đã ký quyết định kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc đối với bà Lê Thị Thu Hằng, Phó vụ trưởng Vụ kinh tế vì có sai phạm trong công tác quản lý tài chính.
Nguyên tắc cơ bản trong quy hoạch là bảo đảm tính thống nhất, đồng bộ giữa chiến lược, quy hoạch và kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội; bảo đảm kết hợp quản lý ngành với quản lý lãnh thổ; bảo đảm quốc phòng, an ninh; bảo vệ môi trường.
Quy trình bãi nhiệm đối với ông Nguyễn Xuân Anh được thực hiện tại kỳ họp bất thường sáng nay của HĐND TP Đà Nẵng. Ông Xuân Anh không tham dự với lý do gia đình.
Mưa lớn tại thượng nguồn đã khiến lũ trên các sông tại miền Trung dâng cao. Tại Quảng Ngãi, lũ làm chia cắt các tuyến đường còn ở Phú Yên, lũ đã cuốn trôi một người.
Hà Nội đang bước vào những ngày rét đậm nhất trong năm, nhiệt độ ban đêm có thể xuống tới 10 độ C.
(DNVN) - Theo thông tin từ quốc hội, cuối ngày hôm nay 24/11, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân sẽ phát biểu bế mạc kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV.
Lực lượng chức năng vừa phát hiện một cơ sở tái chế dầu nhớt lậu nằm trong khu vực rừng tràm thuộc ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.
Đợt không khí lạnh tăng cường tiếp tục làm miền Bắc tiếp tục rét đậm, vùng núi rét hại, miền Trung có mưa lớn diện rộng.
(DNVN) - Bệnh không lây nhiễm (KLN) không có khả năng lây truyền nhưng thời gian mắc bệnh kéo dài, thường là các bệnh mạn tính. Nguyên nhân của bệnh không lây nhiễm được xác định có liên quan đến các yếutố hút thuốc lá, lạm dụng rượu bia, chế độ ăn mất cân bằng dinh dưỡng, lười vận động...
Về vụ bé gái một tháng tuổi bị bạo hành dã man tại Hà Nam, luật sư cho biết hành vi của nữ giúp việc có thể bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.
Khi GrabCar vừa dừng bên đường, cô gái đã đẩy cửa bên trái để bước xuống khiến cô gái đi xe máy mắc phải, ngã và bị xe khác chèn qua người.
Một chiếc xe ben mất phanh đã lao thẳng vào tường rào trường tiểu học. Rất may, thời điểm xảy ra đã tan trường nên không có thương vong.
(DNVN) - Mô hình xã hội hóa thu gom rác thải sinh hoạt của huyện An Dương, Công ty TNHH Môi trường An Hồng đã góp phần tích cực trong công tác đảm bảo vệ sinh môi trường.
Lực lượng cứu hộ phải tìm kiếm một khí tài chuyên ẩn mình dưới lòng biển, đồng thời chạy đua với thời gian trước khi tàu ngầm hết oxy.

Chính trị

Quốc phòng

Môi trường

Xã hội

Đời sống

Đối tác Doanhnghiepvn.vn