Thứ tư, 22/11/2017, 12:19 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Sau khi xử lý hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, lực lượng chức năng tỉnh Sơn La đã xác định được danh tính 4 nạn nhân tử vong và 1 người bị thương.
Sau hơn 1 tháng tìm kiếm người thân, cuối cùng bé Bin cũng đã được đoàn tụ cùng với mẹ ruột.
Người dân Việt Nam yêu thích thiên văn có thể ngắm mưa sao băng Perseids lớn nhất năm vào vào đêm 12 rạng sáng 13/8.
Cục trưởng Cục Hộ tịch, Quốc tịch và Chứng thực (Bộ Tư pháp) cho biết đã trao đổi với đại diện Bộ GD-ĐT chấn chỉnh mẫu hồ sơ lý lịch sinh viên.
Đang lưu thông trên cầu Giao Thủy (Quảng Nam), hai xe máy do 2 thanh niên điều khiển bất ngờ va chạm khiến cả 2 người thiệt mạng.
Tình trạng tài xế phản ứng bằng việc trả tiền lẻ tại khu vực trạm thu phí Cai Lậy vẫn tiếp tục. UBND tỉnh Tiền Giang đã chính thức yêu cầu giảm phí.
Liên quan đến việc Chủ tịch xã Duyên Hải, Thanh Trì, Hà Nội bút phê xấu vào lý lịch tân sinh viên, phía UBND xã đã xác nhận lại vào sơ yếu lý lịch nhưng vẫn bị thừa nội dung.
Mặc dù có ý kiến cho rằng trạm thu phí BOT Cai Lậy đặt sai chỗ, thu phí quá cao khiến nhiều người phản ứng Thứ trưởng Bộ GTVT cho biết sẽ không giảm phí.
Trong những tuần gần đây, mỗi tuần có thêm khoảng 1.000 người bị SXH, đưa tổng số người bị mắc SXH trên địa bàn thành phố từ đầu năm đến nay lên đến 13.982 người, tăng hơn mười lần so với cùng kỳ năm 2016, trong đó đã có 7 người chết.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, từ đêm mai 13/8, Bắc Bộ sẽ chấm dứt đợt nắng nóng và khả năng sẽ có mưa dông trên toàn khu vực.
(DNVN) - UBND TP Hà Nội vừa ban hành Công văn số 3905/UBND-KGVX về tiếp tục tăng cường biện pháp phòng, chống sốt xuất huyết.
Bốn nữ sinh rủ nhau đi chơi mãi không thấy về, các gia đình chia nhau đi tìm và bàng hoàng phát hiện thi thể cả 4 cháu nổi trên mặt giếng chùa Hàm Long.
Chủ tịch xã Vĩnh Yên (Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) đã bị cách chức vì những sai phạm nghiêm trọng trong quản lý, gây thất thoát hàng tỷ đồng tiền ngân sách.
(DNVN) - Hai cán bộ của quận Hoàng Mai (Hà Nội) vừa bị kỷ luật liên quan đến sai phạm tại các dự án của Tập đoàn Mường Thanh.
Người mẹ vô tâm ra vẻ nghèo khổ cho biết: "Cũng nghĩ đến việc tìm con mà tôi suy nghĩ hoàn cảnh khó khăn quá nên cũng đành buông xuôi luôn".
Đang đưa con trai đi khám bệnh, lúc qua cầu Lai Vu ông P. bàng hoàng khi thấy con trai trèo lên thành cầu và nhảy xuống dòng nước tự tử.

Chính trị

Quốc phòng

Môi trường

Xã hội

Đời sống

Đối tác Doanhnghiepvn.vn