Thứ hai, 29/05/2017, 11:03 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
UBND TP Đà Nẵng phải xem xét, làm việc với các nhà đầu tư để giải quyết kiến nghị dừng triển khai Quy hoạch tổng thể phát triển khu du lịch quốc gia Sơn Trà trong 3 tháng.
Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm cho biết, đang tiến hành xét nghiệm và sẽ sớm có kết luận về nước tăng lực Red Bull Việt Nam trong vài ngày tới.
Bùng phát dịch ruồi, quanh năm mùi rác phát tán theo hướng gió… là tình trạng xảy ra xung quanh khu vực nhà máy xử lý chất thải rắn đô thị Vietstar (công ty cổ phần Vietstar), tại khu liên hợp xử lý chất thải rắn Tây Bắc Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh, đã bị lặp lại nhiều lần suốt gần ba năm qua. Nhiều người dân xã Thái Mỹ sau nhiều lần kêu cứu không thành phải sống trong mệt mỏi.
Ngày 13/2, ông Văn Tiến Thanh, Phó ban Quản lý kiêm Giám đốc Nhà máy Đạm Cà Mau, nói: “Trong quá trình chạy thử, lượng a-mô-ni-ắc có rò rỉ ra ngoài. Nhưng khi phát hiện, chúng tôi đã đo hàm lượng a-mô-ni-ắc đều dưới ngưỡng cho phép đối với sức khỏe và môi trường”.
Các chuyến xe buýt chạy bằng khí nén thiên nhiên (CNG) thường đông khách, trong khi cơ quan chức năng TP. Hồ Chí Minh xem xét thêm ưu đãi cho nhà đầu tư.
Những người ăn chay trường thường thiếu các chất như canxi, sắt, kẽm, iốt và các vitamin B12, B6... Trong khi đó, cơ thể phụ nữ lại cần nhóm chất này gấp ba lần so với nam giới.
Bà Nguyễn Thị Thùy Trang, Phó Chủ tịch UBND xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa – Long An, thừa nhận từ trước Tết Nguyên đán đến nay, đã có hàng trăm người từ các nơi kéo về “khu vườn kỳ lạ” ở ấp Tân Hội, xã Đức Lập Thượng, do ông Nguyễn Văn Sống (SN 1946) làm chủ để “trị bệnh”.
Hai đốm mặt trời đang lớn dần có thể sắp gây ra một đợt bão mặt trời dội về trái đất.
Từ ngày 16 đến 18/2, một đợt không khí lạnh có cường độ khá mạnh sẽ tăng cường trở lại và ảnh hưởng đến miền Bắc, miền Trung. Miền Bắc chưa kịp ấm lên lại hứng thêm một đợt rét mới.
Chính xác là có 737 hộ với 3.239 người dân ở hai thôn Xuân Đông và Xuân Tây (xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, Khánh Hoà) nằm liền kề phải sử dụng nước từ ruộng lúa để sinh hoạt hơn 20 năm nay. Hiện dân ở đây rất hoang mang, lo lắng vì làng phát sinh nhiều người trẻ bị chết vì bệnh ung thư.
Chúng tôi cũng chưa biết sẽ chăn nuôi chúng đến bao giờ vì chưa tìm được giải pháp tiếp theo - TS Tuấn Bendixsen - người Mỹ gốc Việt - Trưởng đại diện Tổ chức Động vật châu Á (AAF) tại Việt Nam, chia sẻ.
Ngày 10.2, UBND TP Hải Phòng đã ra quyết định công bố dịch cúm gia cầm xuất hiện tại phường Đa Phúc, quận Dương Kinh

Mẫu Sơn rét 0 độ C

11:53:00 12/02/2012
Ngày 11.2, không khí lạnh tăng cường kết hợp với hội tụ gió trên cao đã gây mưa và kéo nền nhiệt miền Bắc xuống thấp, trời rét đậm và rét hại trên diện rộng.

Lạc quan, sống lâu

10:36:00 12/02/2012
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Zurich, Thụy sỹ vừa công bố một kết quả nghiên cứu cho thấy, những ai luôn tin rằng mình khỏe mạnh sẽ sống lâu hơn gấp 2 đến 3 lần so với những người luôn cho rằng mình ốm yếu, bệnh tật
Con lươn có trọng lượng khoảng 1,6kg, dài 1,1m mà anh Trần Văn Kim ở Đức Hòa (Long An) bắt được có màu da vàng tươi óng ánh. Có người dân còn “ví von” đây là “con lươn hóa rồng”
Dự báo, đêm10 gần sáng 11/2, khối không khí lạnh sẽ được bổ sung yếu. Bắc Bộ sẽ tiếp tục rét và có mưa suốt dịp cuối tuần này…

Chính trị

Quốc phòng

Môi trường

Xã hội

Đời sống

Đối tác Doanhnghiepvn.vn