Thứ hai, 24/07/2017, 17:40 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận đã có văn bản đề nghị Trung ương chưa cấp phép nhận chìm khoảng 2,4 triệu m3 vật, chất xuống biển Bình Thuận.
Theo Tổ chức hợp tác quốc tế JICA, công tác bảo vệ môi trường hướng tới phát triển du lịch bền vững ở Vịnh Hạ Long và các khu vực phụ cận đang từng bước được cải thiện thông qua việc thực hiện một Dự án hợp tác kĩ thuật do JICA tài trợ.
Theo các nhà thiên văn học, đợt mưa sao băng sẽ đạt đỉnh vào khoảng đêm thứ Năm và sáng thứ Sáu (giờ GMT) với khoảng hàng chục ngôi sao băng lướt qua bầu trời mỗi giờ.
Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang đã thu hồi giấy phép đầu tư của 3 dự án khai thác khoáng sản (trong đó có hai dự án đang trong giai đoạn 1 và thu hồi một dự án giai đoạn 2) do các dự án này có nhiều sai phạm.
Khu công nghiệp Tây Bắc Đồng Hới (Quảng Bình) xuất hiện một cái “chợ tự phát” điển hình mà đòi hỏi cần có một giải pháp tốt để công nhân có thể mua được thức ăn vệ sinh, chất lượng, giá cả hợp lý.
Khi cấp bách, kiểm ngư sẽ phối hợp các lực lượng khác như hải quân, biên phòng, cảnh sát biển... để thi hành công vụ, bảo vệ ngư dân, góp phần bảo vệ chủ quyền quốc gia trên biển...
Thế giới có thể sẽ chứng kiến một trận động đất cường độ 10 độ Richter. Đó là thông tin mới nhất mà một giáo sư địa chấn học thuộc Đại học Tohoku đưa ra trong công trình nghiên cứu được công bố trước Ủy ban Dự báo động đất của Chính phủ Nhật Bản.
Dù có dấu hiệu bệnh hay không thì những xét nghiệm sau đây cũng rất quan trọng đối với chị em sau 30 tuổi.
Sữa chua là một trong các sản phẩm sữa lành mạnh và đã trở thành một thức uống phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Sữa chua có nhiều lợi ích như bổ sung canxi và rất tốt tiêu hóa. Tuy nhiên, nếu bạn dùng sữa chua không đúng cách không chỉ không đạt được hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe mà có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.
Trong sơ chế và chế biến thịt chó, nhiều nơi sử dụng hóa chất “tẩy rửa” khiến chúng trông “trắng nõn” và nó còn hấp dẫn hơn khi dùng phụ gia không rõ nguồn gốc.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa phê duyệt biên chế công chức của các cơ quan hành chính nhà nước và biên chế của các Hội có tính chất đặc thù hoạt động trong phạm vi cả nước năm 2013.
Đại sứ quán Việt Nam và bộ phận Thương vụ tại Vương quốc Bỉ đã phối hợp với Bộ Công Thương Việt Nam tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại của Việt Nam tại Bỉ, Luxembourg và Hà Lan từ ngày 11-14/12.
Đại sứ quán Việt Nam và bộ phận Thương vụ tại Vương quốc Bỉ đã phối hợp với Bộ Công Thương Việt Nam tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại của Việt Nam tại Bỉ, Luxembourg và Hà Lan từ ngày 11-14/12.
Ga Hà Nội đang bán vé với hình thức: Mua vé tại ga, đại lý, qua điện thoại, nhắn tin, giao vé tận nhà miễn phí trong phạm vi 7km.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, tình trạng thiếu nước, khô hạn có khả năng xảy ra nghiêm trọng trên diện rộng ở khu vực từ Hà Tĩnh đến Bình Thuận, xảy ra cục bộ một số vùng thuộc khu vực Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ.
Trong một tuần gần đây trên một số trang báo điện tử Việt Nam đã đưa thông tin về việc sữa Meiji (của Nhật Bản) bị nhiễm phóng xạ có thể có tại Việt Nam.

Chính trị

Quốc phòng

Môi trường

Xã hội

Đời sống

Đối tác Doanhnghiepvn.vn