Thứ năm, 21/06/2018, 11:51 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo kiểm tra làm rõ nội dung phản ánh của báo chí và bà Đỗ Thị Thanh Nga về vi phạm đất đai, trật tự xây dựng dọc đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, xử lý theo quy định của pháp luật.
Nghị định 45/2013/NĐ-CP 45 (có hiệu lực từ ngày 1/7/2013) quy định rõ số giờ làm thêm trong ngày không quá 50% số giờ làm việc bình thường trong 01 ngày. Khi áp dụng quy định làm việc theo tuần thì tổng số giờ làm việc bình thường và số giờ làm thêm không quá 12 giờ trong 01 ngày.
Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và hưởng ứng Năm Gia đình Việt Nam 2013, trong các ngày từ 22/6- 28/6, tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức Ngày hội Gia đình Việt Nam 2013.
Ông Bùi Đình Hà là một nhà báo kỳ cựu, có thâm niên gần 30 năm trong nghề. Gặp gỡ nhiều, vốn kiến thức cũng không ít nhưng với bệnh khớp ông mắc từ thời trẻ thì bản thân ông không sao giải quyết dứt điểm. May mắn thay cuối cùng ông cũng gặp được sản phẩm tốt.
Đây là kỳ phẫu thuật thứ 5 của một chuỗi các kỳ phẫu thuật thuộc dự án “Thiện Nhân và những người bạn”.
Ăn thức ăn nhanh tối thiểu 3 lần/tuần có thể làm tăng 39% và 27% nguy cơ mắc các bệnh ở thanh thiếu niên và trẻ nhỏ.
Suy dinh dưỡng (SDD) vẫn là một tình trạng rất phổ biến của người Việt Nam (trung bình 20 - 30%), đặc biệt ở tuổi trung niên trở lên, người Việt Nam bị SDD có nơi lên tới 40% nhưng vấn đề này ít được chú ý. Thiếu dinh dưỡng sẽ dẫn đến chức năng của tim mạch, hệ nội tiết, phổi, tụy, trí não… suy yếu, nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh mạn tính, vì thế quá trình lão hóa cũng tăng cao.
Trẻ dưới 1 tuổi vẫn đang trong quá trình hình thành đầy đủ và hoàn thiện dần các chức năng của từng bộ phận trên cơ thể. Chính vì vậy, các mẹ cần chọn lọc những thực phẩm phù hợp với trẻ
Hen phế quản là bệnh viêm mạn tính của đường thở. Bệnh xảy ra ở mọi lứa tuổi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả thể chất và tinh thần người bệnh. Trẻ bị hen phế quản phải giới hạn hoạt động thể lực, đối diện với nguy cơ tử vong, suy hô hấp... khi lên cơn. Vì vậy, cha mẹ và người thân cần biết chăm sóc trẻ bị hen phế quản đúng cách tại nhà.
Nhằm ứng phó với các dịch bệnh mới nổi và mới phát sinh, Hoa Kỳ ký kết hiệp định hợp tác giúp Việt Nam xây Trung tâm y tế toàn cầu
Ngày 17/6, một đoàn khách Việt Nam khoảng trên 600 người sang du lịch kết hợp hội thảo tại Thái Lan đã bị bỏ rơi ngay sau vài ngày được đặt chân lên xứ Chùa vàng. Nguyên nhân được cho là hãng lữ hành ở Việt Nam không thanh toán sòng phẳng với phía đối tác Thái Lan.
Theo TS Trương Quốc Cường, Cục trưởng Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) cho biết, trong luật Dược chỉ giao Bộ y tế làm đầu mối mà không phân công nhiệm vụ cụ thể về quản lý giá thuốc giữa các bộ, ngành làm cho quá trình thực hiện gặp nhiều khó khăn.
Khi thị trường phát triển, doanh nghiệp làm ăn tốt, phát triển nhanh thì khi có rủi ro cũng phải chấp nhận thực hiện nghĩa vụ với nhà nước, với khách hàng. Đấy là trách nhiệm của doanh nhân
Nhiều nơi ở TP.Hồ Chí Minh chưa có hoặc đã có mạng ống cấp nước nhưng nước không chảy, nước máy đục, bị nhiễm mặn, sử dụng bị ghẻ ngứa. Người dân phải mua nước tại các điểm cấp nước nhỏ lẻ với giá 70 -100 nghìn đồng/m3.
Theo báo cáo sơ bộ từ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cà Mau, mưa to kéo dài suốt một tuần qua đã làm cho nhiều ao đầm nuôi tôm, cá của người dân bị ngập, tôm, cá tràn ra ngoài. Nhiều hộ dân đã bị mất trắng từ đầu vụ nuôi.
Cơ quan thăm dò địa chất Mexico và Mỹ cho biết ngày 16/6, một trận động đất mạnh 5,8 độ Richter làm rung chuyển miền Trung Mexico và gây tâm lý hoảng loạn ở thủ đô Mexico City.

Chính trị

Quốc phòng

Môi trường

Xã hội

Đời sống

World Cup 2018

Đối tác Doanhnghiepvn.vn