Thứ ba, 19/06/2018, 21:05 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Theo phản ánh của chị D., thấy thư ký tòa án lớn tiếng quát nạt chị trước mặt thẩm phán khi chị đang là đại diện cho đương sự, chị D. đã đi theo nhắc nhở nữ thư ký thì bị người này tát thẳng vào mặt trước sự chứng kiến của nhiều người.
Sương mù dày đặc bao phủ suốt từ khu vực miền Đông đến miền Trung Trung Quốc đã khiến cho mật độ ô nhiễm, đặc biệt ở thành phố Bắc Kinh lên tới mức nguy hiểm.
Cơ sở nghiên cứu thiên văn hàng đầu của Australia, Siding Spring Observatory, nơi đặt kính viễn vọng hiện đại nhất của nước này, đã bị hư hại khá nhiều do những trận cháy rừng hoành hành suốt cả tuần qua.
Những tấm lòng đến với các Mẹ Việt Nam Anh hùng trong ngày Tết là lòng tri ân nhỏ bé với sự hy sinh lớn lao của các mẹ.
Gần 400 người dân xã biên giới được khám phát thuốc miễn phí
Để xóa đi phần nào cái lạnh của mùa đông, một quán phở miễn phí dành cho người nghèo giữa trung tâm thủ đô vào mỗi buổi sáng chủ nhật hay những nồi cháo miền phí đã phần nào “sưởi ấm” cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
Sau 2 ngày tổ chức thi tuyển, Quảng Ninh trở thành tỉnh đầu tiên lựa chọn thành công cán bộ lãnh đạo cấp sở cho 2 chức danh: Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và Trưởng BQL Vịnh Hạ Long trong số 11 thí sinh tham gia dự thi.
Quy trình trình lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn sẽ được “chốt” tại phiên họp bắt đầu từ 14 và kết thúc vào ngày 16/1/2013 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Dự án Quy hoạch bảo tồn và phát triển bền vững Khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà đến năm 2020 đang được Trung tâm Điều tra khảo sát thiết kế Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Khánh Hòa đẩy nhanh để hoàn thành xây dựng ngay trong quý I này.
Tàu bệnh viện của Hải quân Việt Nam với phòng cấp cứu ngoại khoa hiện đại cùng hệ thống giảm áp thế hệ mới nhất của Mỹ... đã được hạ thủy phục vụ khám chữa bệnh cho chiến sĩ, ngư dân ở quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa.
Nhiều lực lượng đã tham gia phối hợp tiến công trong đợt tập huấn quân sự toàn quân năm 2013 tại Trung tâm huấn luyện Miếu Môn.
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duỵệt Đề án giảm quá tải bệnh viện giai đoạn 2013 – 2020.
“Giá điện, giá xăng dầu phải minh bạch hơn. Nói xăng dầu không lãi nhưng các lĩnh vực khác thuộc xăng dầu lại có lãi; rồi tăng giá điện cũng tăng lãi. Như vậy rõ ràng người dân, chuyên gia người ta có quyền hỏi sao lãi mà vẫn tăng giá”
Chất lượng nước sông Đồng Nai giảm, có nguy cơ đến mức không xử lý được, đẩy khoảng 20 triệu dân các tỉnh, thành trong lưu vực sông này phải dùng nước sinh hoạt bị ô nhiễm.
Trung tâm Nghiên cứu khoa học, Nghiệp vụ và Tư liệu (Ban Tuyên giáo Trung ương) phối hợp với Mạng lưới giám sát buôn bán động, thực vật hoang dã tổ chức cuộc thi viết bài với chủ đề “Không buôn bán, tiêu thụ bất hợp pháp động, thực vật hoang dã nguy cấp, các bộ phận và dẫn xuất của chúng góp phần bảo tồn tài nguyên đa dạng sinh học ở Việt Nam.
2 ngày qua người dân quận Thanh Xuân (Hà Nội) không được cấp nước sinh hoạt do vỡ đường ống huyết mạch D 400. Nguyên nhân là nhà thầu dự án đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông ép cọc cừ gần đường nước.

Chính trị

Quốc phòng

Môi trường

Xã hội

Đời sống

World Cup 2018

Đối tác Doanhnghiepvn.vn