Thứ hai, 24/07/2017, 17:40 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận đã có văn bản đề nghị Trung ương chưa cấp phép nhận chìm khoảng 2,4 triệu m3 vật, chất xuống biển Bình Thuận.
Nhà chức trách xác định, lái xe gây tai nạn kinh hoàng ở TP. HCM không vi phạm nồng độ còn, chất gây nghiện nhưng lạichạy xe tốc độ cao, lấn gần hết làn đường ngược chiều.
Đang nằm điều trị tại nhà, bà Phúc, một trong 2 người bị đánh nhập viện vì nghi bắt cóc trẻ em đã chính thức lên tiếng trần tình.
Lực lượng cứu hộ Việt Nam vừa cứu thành công thuyền viên Trung Quốc Zhang Qi bị đột quỵ khi tàu HAI SU 2 đang trong hành trình từ Trung Quốc đi Thái Lan.
(DNVN) - Nam hành khách liên tục có lời nói thô tục, chửi bới tiếp viên và trêu ghẹo, quấy rối 3 hành khách nữ ngồi hàng ghế phía trên, một nam hành khách vừa bị cấm bay 9 tháng.
Trong số 5 thí sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý quốc tế 2017 đều đoạt giải, có 4 huy chương vàng, một huy chương bạc.
“Hiện trường rất kinh hoàng, mấy xe máy nát bét. Tôi thấy nhiều người bị thương đau đớn, kêu gào cầu cứu, trong đó có 2 người bị rất nặng”, một nhân chứng kể lại.
(DNVN) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, Quảng Nam là nơi chịu hy sinh gian khổ, mất mát lớn nhất trong cả nước nhưng cũng là mảnh đất kiên cường, bất khuất, không khuất phục trước kẻ thù, sẵn sàng nhận lấy nỗi đau cho riêng mình.
Hàng loạt xe máy và nhiều ôtô liên tiếp tông nhau tại giao lộ ở quận 12 (TP. HCM) khiến hơn chục người bị thương, nằm la liệt giữa đường.
(DNVN) - Cơn bão số 3 và áp thấp nhiệt đới ngoài Biển Đông đang di chuyển và hướng thẳng vào đất liền Việt Nam.
Nhà chức trách xác định, 2 người phụ nữ bị đánh không phải là các đối tượng bắt cóc trẻ em như tin đồn trên mạng mà họ là những người bán tăm.
Kết quả khám thị lực của Nguyễn Viết Kiên cho thấy, một mắt Kiên bị cận 1,75 đi-ốp và mắt còn lại cận trên 5 đi-ốp, không đủ tiêu chuẩn để đăng ký xét tuyển vào Học viện Quân y.
Liên quan đến việc hàng loạt trẻ mắc sùi mào gà, sẽ có cuộc họp đánh giá nguyên nhân, nguồn lây bệnh khiến hàng chục trẻ ở Khoái Châu, Hưng Yên mắc bệnh.
(DNVN) - Trong thời gian tung ra gói khuyến mại tri ân khách hàng (từ ngày 19 – 23/7/2017) nhân dịp kỷ niệm Owen tròn 9 tuổi, một số đại lý phân phối chính thức của Owen tại Hà Nội đã không thực hiện đúng chương trình khuyến mại với khách hàng (mua một tặng một tất cả các sản phẩm) như thông báo của Công ty.
Khi đi qua cầu, ba mẹ con bị dòng nước lũ cuốn trôi. Người dân chỉ kịp cứu vớt được người mẹ và đứa con thứ 2 mới 3 tháng tuổi. Người con cả 17 tuổi bị lũ cuốn mất tích.
Tông cực mạnh vào xe tải bị sự cố dừng bên đường, thanh niên đi xe máy bị văng xa nhiều mét, nạn nhân tử vong tại chỗ.

Chính trị

Quốc phòng

Môi trường

Xã hội

Đời sống

Đối tác Doanhnghiepvn.vn