Thứ tư, 21/02/2018, 14:20 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Sau khi có định hướng về các trụ cột của thành phố thông minh (smart city) và công bố bộ khung tiêu chuẩn công nghệ, TP.HCM sẽ chính thức “bật đèn xanh” mời gọi hợp tác cung cấp giải pháp và ứng dụng từ tất cả các doanh nghiệp, tổ chức…
BHXH Việt Nam bắt đầu áp dụng quy định mới về cách tính tiền lương đối với người hưởng lương hưu từ ngày 1/1/2018 trở đi.
Sau hơn 3 năm, nối tiếp bởi 3 thế hệ học sinh dân tộc thiểu số, sản phẩm sữa tắm, nước lau sàn, xịt côn trùng… ngày càng độc đáo và hoàn thiện hơn.
Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa có Báo cáo tiền khả thi dự án Phát triển hạ tầng giao thông và tuyến xe buýt nhanh (BRT) nối thành phố mới Bình Dương nối Suối Tiên, trong đó tổng vốn đầu tư khoảng 1.800 tỷ đồng, vốn vay của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) là hơn 1.600 tỷ đồng.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, thời tiết ngày 17/2 (Mùng 2 Tết) trong cả nước khá tốt khi nhiều nơi có nắng ấm cả ngày. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng.
(DNVN) - 34 người chết vì tai nạn giao thông trong ngày mùng 1 Tết Mậu Tuất 2018, dân đốt vàng mã dẫn đến cháy rừng, cà phê, quán ăn ở TP.HCM đông kín ngày đầu năm… là những tin “hot” trong ngày 16/2.
Sáng 16/2/2018, (tức mùng Một Tết Mậu Tuất), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang TP. Đà Nẵng và quận Hải Châu.
Theo Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), trong ngày mùng 1 Tết, toàn quốc xảy ra 46 vụ tai nạn giao thông (TNGT), làm 34 người chết và 35 người bị thương. Đáng nói, số người chết vì TNGT trong ngày nghỉ Tết thứ 3 tăng cao đột biến.
Điện đàm với Chủ tịch nước Trần Đại Quang vào ngày 14/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi lời chúc mừng năm mới tới lãnh đạo và nhân dân Việt Nam nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất.
Một mùa xuân nữa lại về trên đất nước ta, mùa xuân thứ 73 trên con đường xây dựng một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Từ thành quả của những xuân trước, đặc biệt là năm 2017 và kết quả ngay từ tháng đầu năm, chắc chắn năm Mậu Tuất 2018 sẽ tiếp tục chứng kiến những thành quả to lớn hơn nữa của đất nước trong lộ trình phát triển và hội nhập.
Đêm 15/2, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố Hà Nội.
Năm 2018, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội sẽ trình cấp có thẩm quyền 2 đề án quan trọng là cải cách tiền lương và cải cách bảo hiểm xã hội.
(DNVN) - Trong ngày đầu năm Mậu Tuất 2018, thời tiết cả nước rất thuận hòa khi nhiệt độ không quá cao cũng chẳng quá thấp. Đây là điều kiện lý tưởng cho mọi người du xuân, chúc Tết.
Mục tiêu, phương hướng tổ chức lực lượng Quân đội đến năm 2021 là “tinh, gọn, mạnh, linh hoạt”, có sức mạnh tổng hợp, sức chiến đấu ngày càng cao; cơ cấu tổ chức đồng bộ, hợp lý giữa các thành phần; điều chỉnh lực lượng phù hợp, sẵn sàng đáp ứng nhiệm vụ khi đất nước chuyển sang thời chiến.
(DNVN) - Trung úy Công an tử vong do lau chùi súng, số người chết vì tai nạn giao thông ngày 30 Tết tăng cao, Hồ Gươm xuất hiện 6 chú vịt sau vụ thả thiên nga bất thành, chợ hoa Sài Gòn ế ẩm ngày 30 Tết… là những tin hot ngày 15/2.
Trong ngày 15/2 (30 Tết), 33 vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cả nước làm 33 người chết, tăng gần gấp rưỡi so với một ngày trước.

Chính trị

Quốc phòng

Môi trường

Xã hội

Đời sống

Đối tác Doanhnghiepvn.vn