Thứ tư, 18/07/2018, 10:01 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
(DNVN) – Tổng thống Putin từ chối xem danh sách 12 công dân Nga bị Mỹ buộc tội, Mỹ không muốn đối thoại trực tiếp với Taliban, Nhật-Mỹ gia hạn thỏa thuận hạt nhân, Mỹ thuyết phục Thổ Nhĩ Kỳ mua Patriot thay S-400 của Nga, chỉ huy Taliban thiệt mạng vì IS đánh bom liều chết ở Afghanistan… là những tin thế giới nổi bật tối nay (17/7).
(DNVN) - Phương Tây lo ngại rằng, Damascus có thể tấn công các thành viên của tổ chức "Mũ bảo hiểm trắng" nhằm trả thù.
(DNVN)-Cuộc chiến kéo dài 2 ngày đã đủ để quân đội Syria giành lại một pháo đài mà phiến quân nổi dậy nắm giữ nhiều năm qua tại vùng nông thôn Quneitra như một phần của cuộc tấn công quy mô lớn để kiểm soát toàn bộ Tây Nam Syria.
(DNVN)-Thủ lĩnh số 2 của nhóm phiến quân Al-Nusra tại Syria đã bị những kẻ tấn công chưa rõ danh tính ám sát tại tỉnh Idlib.
(DNVN)- Nga rút hàng chục chiến đấu cơ khỏi Syria, Mỹ bắt một phụ nữ Nga với cáo buộc làm gián điệp, Hạ viện Anh thông qua luật thuế quan sửa đổi, Trung Quốc lại kiện Mỹ ra WTO, Ai Cập miễn truy tố đối với quan chức quân đội… là những tin tức đáng chú ý sáng nay (17/7).
(DNVN) - Ngoại trưởng Đức đáp trả đanh thép ngay sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ông coi Liên minh châu Âu là “kẻ thù” trong khi đề cập đến các thực tiễn thương mại “không công bằng”.
(DNVN) - Quân đội Syria vừa chiếm được đỉnh đồi quan trọng nhất ở Daraa sau một trận chiến ác liệt, đẫm máu với phiến quân thánh chiến sáng ngày 16/7.
(DNVN) – Mỹ sắp rút quân khỏi Syria, châu Âu bị ảnh hưởng bởi các lệnh trừng phạt của Mỹ nhằm vào Iran, EU-Trung Quốc họp bàn về căng thẳng thương mại, Anh không có cuộc trưng cầu ý dân lần hai về vấn đề Brexit, quân đội Syria đánh sang Quneitra… là những tin thế giới nổi bật tối nay (16/7).
(DNVN) - Chiếc limousine chống đạn của Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump gây chú ý trên đường phố Helsinki khi 2 nhà lãnh đạo được hộ tống tới dinh tổng thống Phần Lan để dự cuộc họp thượng đỉnh lịch sử.
(DNVN)-Quân đội Syria đã phát động một cuộc tấn công mạnh mẽ chống lại lực lượng nổi dậy thánh chiến tại phía Tây vùng nông thôn của Dara'a.
(DNVN) - Mỹ đã chuyển thông điệp tới Tổng thống Syria Bashar al-Assad thông qua việc hòa giải với Nga rằng “chúng tôi sẽ rút khỏi al-Tanf và miền Bắc Syria nếu Iran rút khỏi đất nước này”.
(DNVN)- Quân đội Syria phóng hơn 800 tên lửa vào gần nơi Israel đóng quân, Nga nhận định về Taliban ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng vì cháy mỏ đồng ở Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ quyết “xóa sổ” phong trào của giáo sỹ Gulen, Đức đồng ý nhận một phần người di cư mắc kẹt trên biển… là những tin tức đáng chú ý sáng nay (16/7).
(DNVN) - Theo lực lượng dân quân địa phương, các chiến binh cuối cùng của Lực lượng Bảo vệ Người Kurd (YPG) rời thị trấn Manbij ở miền Bắc Syria hôm Chủ nhật.
(DNVN) - Căn cứ không quân Al-Nayrab ở ngoại ô thành phố Aleppo được cho là nơi có các máy bay chiến đấu của Iran.
(DNVN) - Quân đội Syria đã giành được thị trấn chiến lược đầu tiên ở tỉnh Al-Quneitra sau một trận chiến ngắn với các chiến binh thánh chiến Hay’at Tahrir Al-Sham.
(DNVN) - Một thủ lĩnh Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Bắc Idlib tên là "Saad" đã buộc phải tự sát trong nhà sau khi bị lực lượng phiến quân Hay'at Tahrir al-Sham (HTS) truy sát, dồn tới bước đường cùng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn