Thứ bảy, 21/07/2018, 03:09 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
(DNVN) – Mỹ dọa áp mức thuế “khủng” lên hàng hóa Trung Quốc, Nga phản đối kế hoạch mở rộng của NATO, Thủ tướng Đức kêu gọi châu Âu ngừng dựa dẫm vào Mỹ, quân đội Nga tiếp nhận hơn 600 hệ thống vũ khí mới, cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye bị kết tội thêm 8 năm tù giam… là những tin thế giới nổi bật tối nay (20/7).
(DNVN)-Quân đội Syria đã củng cố các vị trí của họ tại các mặt trận phía Bắc Latakia sau khi phiến quân Al-Nusra (Tahrir al-Sham Hay'at) và các nhóm khủng bố khác tăng cường di chuyển tại khu vực này.
Việc nhà lãnh đạo Kim Jong-un khiển trách các quan chức Triều Tiên trong các chuyến thị sát không phải là chuyện hiếm gặp. Tuy nhiên, chưa có khi nào truyền thông Triều Tiên đưa tin rầm rộ về cơn giận của ông Kim Jong-un như lần này.
(DNVN) - Ông Trump mời ông Putin tới Mỹ, Nga tuyên bố sẽ “phản đòn” vụ điệp viên Skripal, cựu Thủ tướng Malaysia lại bị cảnh sát triệu tập, Tây Ban Nha rút lệnh truy nã quốc tế với cựu thủ hiến Catalonia, Triều Tiên kêu gọi Hàn Quốc cho hồi hương 12 nhân viên nhà hàng… là những tin tức đáng chú ý sáng nay (20/7).
(DNVN)-Một kho vũ khí và đạn dược của phiến quân khủng bố được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn đã bị san phẳng trong một chiến dịch của phiến quân người Kurd tại phía Bắc tỉnh Idlib.
(DNVN) – Anh xác định danh tính kẻ chủ mưu vụ đầu độc cựu điệp viên Nga, EU lên kế hoạch trả đũa Mỹ vụ thuế ô tô, Iran “trả thù” Mỹ vì bị trừng phạt, Malaysia tiếp tục triệu tập cựu Thủ tướng Najib Razak, EU quan ngại về luật nhà nước Do Thái của Israel, Nga-Nhật sắp tiến hành đối thoại 2+2… là những tin thế giới nổi bật tối nay (19/7).
(DNVN)-Trong một động thái bất ngờ, Chủ tịch Hội đồng Dân chủ Syria của người Kurd Ilham Ahmad đã thông báo kế hoạch thiết lập các cơ quan tại một số thành phố của Syria, trong đó có Damascus.
(DNVN)-Các nhà hoạt động chính trị ủng hộ chính phủ Syria cho rằng, lực lượng nổi dậy và chính phủ Syria đã bắt đầu các cuộc đàm phán trong tuần này về số phận của tỉnh Al-Quneitra.
(DNVN)-Quân đội Syria đã nỗ lực kiểm soát một khu vực chiến lược khác tại phía Bắc Dara'a trong ngày 18/7, sau đó tiến công về phía pháo đài cuối cùng và quan trọng nhất của khủng bố tại khu vực này.
(DNVN) - Ông Trump bất ngờ quy trách nhiệm cho ông Putin trong việc can thiệp bầu cử, Nga mở trung tâm tiếp nhận người tị nạn ở Syria, Triều Tiên bất ngờ triệu tập các đại sứ về nước, Thổ Nhĩ Kỳ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp, phe Dân chủ muốn người phiên dịch của ông Trump điều trần trước quốc hội… là những tin tức đáng chú ý sáng nay (19/7).
(DNVN)-Hai thủ lĩnh chiến trường của Quân đội Syria Tự do (FSA) đã thiệt mạng trong những cuộc đụng độ với quân chính phủ Damascus tại phía Nam tỉnh Dara'a trong ngày 18/7.
(DNVN)-Số lượng lớn các tay súng khủng bố thuộc Mặt trận Al-Nusra (Tahrir al-Sham Hay'at) đã thiệt mạng hoặc bị thương sau khi một phương tiện gài bom phát nổ tại một căn cứ của nhóm khủng bố này tại phía Bắc tỉnh Idlib trong ngày 18/7.
(DNVN) – Iran nhận xét “sốc” về vai trò của Mỹ ở Syria, Bộ Quốc phòng Mỹ úp mở về khả năng đàm phán với Nga, đặc vụ Mỹ đột quỵ khi tháp tùng Tổng thống Trump, Syria tìm thấy bom do Israel chế tạo tại chiến trường Ham, gần 50 người chết và mất tích do đắm tàu ngoài khơi Cyprus… là những tin thế giới nổi bật tối nay (18/7).
(DNVN) - Thổ Nhĩ Kỳ đã mở rộng hỗ trợ tài chính cho các thành viên gia đình chiến binh Lực lượng Quân đội Syria Tự do (FSA) đã bị thiệt mạng trong cuộc chiến chống lại người Kurd ở vùng Afrin, phía Tây Bắc Aleppo.
(DNVN) - The Times of Israel nhận định, mức độ căng thẳng giữa Israel và Dải Gaza đã đạt đến đỉnh điểm chưa từng thấy kể từ cuộc chiến Gaza năm 2014.
(DNVN)-Với việc lực lượng nổi dậy hiện chỉ kiểm soát một phần nhỏ khu vực Tây Bắc Dara'a, quân đội Syria sẽ sớm chuyển trọng tâm sang mặt trận Al-Quneitra - nơi họ hi vọn sẽ sớm giành được biên giới của Cao nguyên Golan.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn