Thứ tư, 24/01/2018, 01:06 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Ngay sau khi giải phóng thành phố Abu Duhur, thừa thắng xông lên, quân tinh nhuệ Syria thẳng tiến theo hướng Tây về "trái tim của tỉnh Idlib" bất chấp phiến quân ra sức kháng cự.
(DNVN) - Một cuộc chiến tranh hạt nhân giữa Ấn Độ và Pakistan có thể "hủy diệt toàn bộ thế giới" - cảnh báo được đưa ra trong bối cảnh 2 cường quốc Nam Á đang đụng độ ác liệt tại Đường Kiểm soát (LoC) trên biên giới hai nước.
(DNVN) - Nhận nhiệm vụ tấn công tự sát vào tổ hợp quân sự của quân đội Syria, chiến binh IS cụt chân được phép nói lời tạm biệt với các con trước khi được khiêng vào một xe bom và đi vào chỗ chết.
(DNVN)-Quân đội Syria đã tiến hành một chiến dịch phục kích và tịch thu một đoàn xe chở vũ khí - đạn dược đang trên đường tới các khu vực do khủng bố nắm giữ ở Đông Ghouta.
(DNVN)-Quân đội Syria đã giải phóng 30 ngôi làng, thị trấn và khu vực trong một chiến dịch quy mô lớn tại 3 tỉnh Hama, Idlib và Aleppo, khôi phục an ninh cho tuyến cao tốc quan trọng nối Hama tới Aleppo.
(DNVN)-Đây là nhận định của Tướng Leonid Ivashov, cựu lãnh đạo Tổng cục Hợp tác quân sự quốc tế của Bộ Quốc phòng Nga trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Sputnik.
(DNVN) - Nhóm phiến quân Hồi giáo Mặt trận Al-Nusra (liên kết với mạng lưới khủng bố Al-Qaeda) ngày 22/1 tuyệt vọng dùng đến đòn tự sát để tấn công các vị trí của quân đội Syria ở Đông Nam Idlib. Tuy nhiên, chúng đã chuốc lấy thất bại thê thảm.
(DNVN) - Binh sĩ trung thành với chính phủ Syria ngày 22/1 tấn công dữ dội các vị trí của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Đông Bắc Hama và hất cẳng chúng khỏi những "điểm nóng" quan trọng.
(DNVN)-Đây là nhận định của tờ báo Addiyar (Lebanon) sau khi có thông tin cho rằng, Mỹ có ý định thành lập Lực lượng An ninh Biên giới ở Syria.
(DNVN)-Quân đội Syria đã tiếp tục tiến công chống lại khủng bố tại Đông Ghouta và chiếm giữ một số tòa nhà quan trọng tại thị trấn Harasta vào ngày 21/01.
(DNVN) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un được cho là vừa thăng chức cho Phó Nguyên soái Choe Ryong-hae, cánh tay phải đắc lực của mình, giúp ông Choe chắc chân ở vị trí "dưới một người trên vạn người".
(DNVN)-Quân đội Syria nắm quyền kiểm soát 7 ngôi làng gần căn cứ không quân mới được giải phóng Abu al-Dhohour sau một cuộc chiến ác liệt với Mặt trận Al-Nusra tại phía Nam Aleppo vào ngày 21/01.
(DNVN)-Quân đội Syria đã tấn công phiến quân Mặt trận Al-Nusra tại Nam Aleppo và giải phóng thêm nhiều làng mạc trong chiến dịch mở rộng vùng đệm quanh căn cứ không quân mới được giải phóng Abu al-Dhohour thuộc Nam Idlib.
(DNVN) - Một chuyên gia quân sự Mỹ từng dự đoán đúng các cuộc xung đột trong quá khứ cho rằng, Thế chiến III có thể nổ ra trong năm nay ở các nước vùng Baltic, chứ không phải ở Triều Tiên như nhiều người vẫn nghĩ.
(DNVN) - Hơn 20 phạm nhận đã vượt ngục, trốn thoát khỏi các nhà tù của phiến quân ở tỉnh Dara'a sau khi các cai ngục bỏ việc vì không được trả lương.
(DNVN) - Các tay súng Nhà nước Hồi giáo (IS) cùng các chiến binh Mặt trận Al-Nusra ở trục Idlib (từ vùng nông thôn phía Nam Idlib đến Bắc Hama và Nam Aleppo) đang giãy giụa trong cái bẫy mà quân đội Syria tạo ra để tiêu diệt gọn chúng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn