Chủ nhật, 21/01/2018, 17:49 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Các tay súng Nhà nước Hồi giáo (IS) cùng các chiến binh Mặt trận Al-Nusra ở trục Idlib (từ vùng nông thôn phía Nam Idlib đến Bắc Hama và Nam Aleppo) đang giãy giụa trong cái bẫy mà quân đội Syria tạo ra để tiêu diệt gọn chúng.
(DNVN) - Hơn 20 phạm nhận đã vượt ngục, trốn thoát khỏi các nhà tù của phiến quân ở tỉnh Dara'a sau khi các cai ngục bỏ việc vì không được trả lương.
(DNVN)-Tờ al-Watan đưa tin, Muhammad Aloush, thủ lĩnh chính trị của nhóm khủng bố Jeish al-Islam, cáo buộc Mặt trận Al-Nusra giao nộp Idlib cho quân đội Syria thông qua các hành động đơn phương.
(DNVN)-Các Đơn vị bảo vệ nhân dân người Kurd (YPG) ở Syria cho biết, lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ đã nã khoảng 70 quả đạn pháo vào các ngôi làng của người Kurd tại khu vực Afrin ở Syria trong một cuộc tấn công được bắt đầu từ nửa đêm hôm qua.
(DNVN) - Các chiến binh Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) những ngày gần đây ồ ạt tấn công các lực lượng được Mỹ hậu thuẫn (trong đó, các đơn vị vũ trang người Kurd là thành phần then chốt) ở tỉnh Hasakah, Syria bằng các loại vũ khí hạng nặng và hạng trung.
(DNVN) - Quân đội Syria sáng ngày 19/1 vừa nối lại chiến dịch tấn công ồ ạt vào lực lượng phiến quân ở Nam Aleppo để mở đường tới sân bay chiến lược Abu Dhuhour.
(DNVN) - Sau khi các nhóm phiến quân vũ trang ở đông bắc Hama và tây nam Aleppo ùn ùn rút chạy để tránh bị quân đội Syria bao vây tiêu diệt, các chiến binh Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ngay lập tức nhảy vào thế chân, chiếm hàng chục thị trấn, làng mạc trong khu vực.
(DNVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin cởi trần ngâm mình trong hồ Seliger vốn đã bị đóng băng vì giá lạnh cho thấy ông có cơ thể rất cường tráng, khỏe mạnh dù đã ở tuổi 65.
(DNVN)-Theo một nguồn tin quân sự Syria, Lực lượng Hàng không vũ trụ Nga đã tiến hành một số cuộc không kích nhằm vào tuyến tiếp tế của phiến quântại tỉnh Idlib hôm 18/01.
(DNVN) - Mặt trận Al-Nusra và các nhóm khủng bố liên minh với chúng ở tỉnh Quneitra vừa khước từ ký thỏa thuận hòa bình với quân đội Syria, điên cuồng tuyên chiến đến cùng với binh sĩ trung thành với chính phủ.
(DNVN) - Để ngăn chặn đà tiến quân thần tốc của quân đội Syria và tránh kết cục thê thảm sau chuỗi thất bại liên tiếp gần đây, lực lượng khủng bố ở tỉnh Idlib, Tây Bắc Syria đã viện đến một biện pháp cực kỳ thâm độc.
(DNVN) - Quân đội Syria vừa giải cứu thành công 24 dân thường vô tội bị các nhóm khủng bố ở Đông Ghouta, Damascus bắt cóc, các nguồn tin quân sự ngày 17/1 cho biết.
(DNVN) - Thủ lĩnh mới được bầu của nhóm phiến quân Hồi giáo Tahrir al-Sham Hayat (còn được gọi là Mặt trận Al-Nusra) vừa thú nhận, mặt trận khủng bố đang lâm vào tình cảnh nguy cấp sau những thất bại liên tiếp và nặng nề trước quân đội Syria tại Đông Nam Idlib.
(DNVN) - Nga cực lực lên án việc Nhật Bản quyết định triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa trên bờ Aegis mới của Mỹ.
(DNVN) - Các máy bay Nga thực hiện tổng cộng 10 cuộc oanh tạc dữ dội vào các vị trí của phiến quân Syria ở tỉnh Idlib, gây tổn thất nặng nề cho chúng.
(DNVN) - Một thủ lĩnh sừng sỏ phụ trách một trung đoàn pháo binh của Quân đội Syria Tự do (FSA), lực lượng chống đối chính phủ Assad vừa thiệt mạng trong vụ tấn công bằng bom ven đường tại thành phố Daraa.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn