Thứ bảy, 21/07/2018, 03:10 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
(DNVN) – Mỹ dọa áp mức thuế “khủng” lên hàng hóa Trung Quốc, Nga phản đối kế hoạch mở rộng của NATO, Thủ tướng Đức kêu gọi châu Âu ngừng dựa dẫm vào Mỹ, quân đội Nga tiếp nhận hơn 600 hệ thống vũ khí mới, cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye bị kết tội thêm 8 năm tù giam… là những tin thế giới nổi bật tối nay (20/7).
Cả thế giới đang hướng sự chú ý về vùng phi quân sự (DMZ) liên Triều, dải đất chia đôi bán đảo Triều Tiên và đóng vai trò như một vùng đệm giữa Hàn Quốc và Triều Tiên.
(DNVN) - Các nhóm phiến quân Hồi giáo cực đoan ở Đông Nam Idlib hợp sức phản công chống lại quân đội Syria bằng hỏa lực cực mạnh với xe tăng, pháo tự hành, tên lửa...
(DNVN) - Phe đối lập vũ trang Syria vừa khẳng định rằng, họ sẽ không tham gia hội nghị đối thoại quốc gia Syria tại thành phố Sochi, Nga.
Trong một cuộc phỏng vấn với Sputnik, các nhà phân tích quân sự Thổ Nhĩ Kỳ đã bình luận về vụ tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) gần đây nhắm vào các cơ sở quân sự của Nga ở Hmeymim và Tartus, Syria.
Hôm 13/1, Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã nổ súng về phía các vị trí của những chiến binh người Kurd tại thành phố Afrin của Syria, tuyên bố chiến dịch "Lá chắn Euphrates" bắt đầu.
(DNVN) - Cuộc nội chiến đang dần đi đến hồi kết tại Syria phụ thuộc khá nhiều vào ảnh hưởng ngày càng lớn của Nga.
(DNVN) - Hãng tin Fars ngày 13/1 cho biết, quân đội Syria chỉ cần tiến thêm 5 km nữa là hoàn toàn vây hãm được phiến quân trong một khu vực rộng lớn ở Tây Bắc Syria từ Hama, Idlib cho tới Aleppo.
Pháo binh Syria nã hàng chục rocket tự chế, dọn đường cho bộ binh tấn công mục tiêu phiến quân ở Đông Ghouta.
(DNVN) - Bộ Quốc phòng Nga cho biết, họ đã tiêu diệt những kẻ từng bắn phá căn cứ Hmeymim tại Syria hôm 31/12/2017.
(DNVN) - Theo trang tin Fort-russ, các chiến binh khủng bố ở tỉnh Idlib vừa tung một video cho thấy chúng đã bắt được một nhóm binh sĩ Syria hôm qua (11/1) và chuẩn bị hành quyết họ.
(DNVN) - Tổng thống Vladimir Putin cho biết, ông biết ai là thủ phạm thực hiện cuộc tấn công bất ngờ và đầy táo tợn nhằm vào căn cứ quân sự của Nga tại Syria.
(DNVN) - Quá sợ thanh thế của quân đội Syria, nhiều phần tử khủng bố thuộc các nhóm phiến quân hoạt động ở tỉnh Aleppo đã chạy trốn khỏi chiến trường vì lo sợ bị bao vây, tiêu diệt khi các lực lượng chính phủ đang tiến hành các chiến dịch lớn ở Aleppo, Hama và Idlib.
(DNVN) - Các nhóm phiến quân mạnh nhất ở tỉnh Idlib ngày 11/1 hợp sức phát động cuộc phản công lớn chống lại quân đội Syria nhưng cuối cùng đại bại, khiến 4 thủ lĩnh sừng sỏ mất mạng chỉ trong 1 ngày.
(DNVN) - Nhóm phiến quân Khalid Ibn al-Walid liên kết với tổ chức khủng bố khét tiếng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ngày 11/1 tung đòn tấn công dữ dội vào phe nổi dậy Syria được Mỹ chống lưng ở tỉnh Daraa.
(DNVN) - Lực lượng phiến quân ngày 11/1 tổ chức một cuộc phản công lớn nhắm vào quân đội Syria và các nhóm bán quân sự ủng hộ chính phủ ở vùng nông thôn phía đông nam tỉnh Idlib nhưng không ngờ bị rơi vào bẫy phục kích và bị quân đội Syria "làm cỏ".

Đối tác Doanhnghiepvn.vn