Chủ nhật, 21/01/2018, 17:48 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Các tay súng Nhà nước Hồi giáo (IS) cùng các chiến binh Mặt trận Al-Nusra ở trục Idlib (từ vùng nông thôn phía Nam Idlib đến Bắc Hama và Nam Aleppo) đang giãy giụa trong cái bẫy mà quân đội Syria tạo ra để tiêu diệt gọn chúng.
(DNVN) - Quân đội Syria tiếp tục đẩy mạnh các cuộc tấn công nhằm xóa sổ phến quân khỏi các tỉnh Aleppo, Damascus và giành được nhiều thắng lợi vang dội.
(DNVN) - Các nhóm phiến quân liên kết với lực lượng nổi dậy Quân đội Syria Tự do (FSA) ở tỉnh Idlib đang dốc toàn bộ nguồn lực vào cuộc phản công dữ dội chống lại quân đội trung thành với chính phủ Assad.
(DNVN) - Quân đội Syrira đã điều một số lượng lớn quân tiếp viện tới chiến trường Đông Nam Idlib để tăng cường tấn công phiến quân. Hứng chịu nhiều tổn thất nặng nề trên chiến trường, phiến quân ở Idlib đang bắt đầu đẩy cả trẻ em ra trận.
(DNVN) - Hàng nghìn chiến binh khủng bố đã rút khỏi các vị trí của chúng ở Nam Aleppo và Bắc Hama ồ ạt tiến về mặt trận Đông Nam Idlib để hỗ trợ nhóm phiến quân Mặt trận Al-Nusra cản bước tiến của quân đội Syria.
Cả thế giới đang hướng sự chú ý về vùng phi quân sự (DMZ) liên Triều, dải đất chia đôi bán đảo Triều Tiên và đóng vai trò như một vùng đệm giữa Hàn Quốc và Triều Tiên.
(DNVN) - Các nhóm phiến quân Hồi giáo cực đoan ở Đông Nam Idlib hợp sức phản công chống lại quân đội Syria bằng hỏa lực cực mạnh với xe tăng, pháo tự hành, tên lửa...
(DNVN) - Phe đối lập vũ trang Syria vừa khẳng định rằng, họ sẽ không tham gia hội nghị đối thoại quốc gia Syria tại thành phố Sochi, Nga.
Trong một cuộc phỏng vấn với Sputnik, các nhà phân tích quân sự Thổ Nhĩ Kỳ đã bình luận về vụ tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) gần đây nhắm vào các cơ sở quân sự của Nga ở Hmeymim và Tartus, Syria.
Hôm 13/1, Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã nổ súng về phía các vị trí của những chiến binh người Kurd tại thành phố Afrin của Syria, tuyên bố chiến dịch "Lá chắn Euphrates" bắt đầu.
(DNVN) - Cuộc nội chiến đang dần đi đến hồi kết tại Syria phụ thuộc khá nhiều vào ảnh hưởng ngày càng lớn của Nga.
(DNVN) - Hãng tin Fars ngày 13/1 cho biết, quân đội Syria chỉ cần tiến thêm 5 km nữa là hoàn toàn vây hãm được phiến quân trong một khu vực rộng lớn ở Tây Bắc Syria từ Hama, Idlib cho tới Aleppo.
Pháo binh Syria nã hàng chục rocket tự chế, dọn đường cho bộ binh tấn công mục tiêu phiến quân ở Đông Ghouta.
(DNVN) - Bộ Quốc phòng Nga cho biết, họ đã tiêu diệt những kẻ từng bắn phá căn cứ Hmeymim tại Syria hôm 31/12/2017.
(DNVN) - Theo trang tin Fort-russ, các chiến binh khủng bố ở tỉnh Idlib vừa tung một video cho thấy chúng đã bắt được một nhóm binh sĩ Syria hôm qua (11/1) và chuẩn bị hành quyết họ.
(DNVN) - Tổng thống Vladimir Putin cho biết, ông biết ai là thủ phạm thực hiện cuộc tấn công bất ngờ và đầy táo tợn nhằm vào căn cứ quân sự của Nga tại Syria.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn