Chủ nhật, 21/01/2018, 17:48 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Các tay súng Nhà nước Hồi giáo (IS) cùng các chiến binh Mặt trận Al-Nusra ở trục Idlib (từ vùng nông thôn phía Nam Idlib đến Bắc Hama và Nam Aleppo) đang giãy giụa trong cái bẫy mà quân đội Syria tạo ra để tiêu diệt gọn chúng.
(DNVN) - Quá sợ thanh thế của quân đội Syria, nhiều phần tử khủng bố thuộc các nhóm phiến quân hoạt động ở tỉnh Aleppo đã chạy trốn khỏi chiến trường vì lo sợ bị bao vây, tiêu diệt khi các lực lượng chính phủ đang tiến hành các chiến dịch lớn ở Aleppo, Hama và Idlib.
(DNVN) - Các nhóm phiến quân mạnh nhất ở tỉnh Idlib ngày 11/1 hợp sức phát động cuộc phản công lớn chống lại quân đội Syria nhưng cuối cùng đại bại, khiến 4 thủ lĩnh sừng sỏ mất mạng chỉ trong 1 ngày.
(DNVN) - Nhóm phiến quân Khalid Ibn al-Walid liên kết với tổ chức khủng bố khét tiếng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ngày 11/1 tung đòn tấn công dữ dội vào phe nổi dậy Syria được Mỹ chống lưng ở tỉnh Daraa.
(DNVN) - Lực lượng phiến quân ngày 11/1 tổ chức một cuộc phản công lớn nhắm vào quân đội Syria và các nhóm bán quân sự ủng hộ chính phủ ở vùng nông thôn phía đông nam tỉnh Idlib nhưng không ngờ bị rơi vào bẫy phục kích và bị quân đội Syria "làm cỏ".
(DNVN) - Các máy bay của Không quân Nga ngày 10/1 liên tục dội bom tấn công các vị trí của khủng bố ở vùng nông thôn phía Bắc tỉnh Hama trong khi quân đội Syria nã hơn 100 tên lửa "làm cỏ" chúng.
(DNVN) - Quân đội chính phủ Syria đã giành lại quyền kiểm soát căn cứ không quân Abu al-Duhur ở Idlib, nguồn thông tin riêng tại hiện trường đã cho Sputnik biết.
(DNVN) - Quân đội Syria ngày 10/1 bắn hàng trăm tên lửa Golan vào các vị trí của phiến quân ở Đông Damascus, "nướng chín" nhiều chiến binh thánh chiến trong một cuộc tấn công liên tục, không ngừng nghỉ.
(NDVN) - Một số lượng lớn quân tinh nhuệ của nhóm phiến quân Hồi giáo cực đoan Mặt trận Al-Nusra liên kết với mạng lưới khủng bố khét tiếng Al-Qaeda vừa bị tiêu diệt trong cuộc giao tranh với quân đội Syria gần căn cứ không quân Abu al-Dhohour ở Đông Nam tỉnh Idlib.
(DNVN) - Các đơn vị pháo binh và tên lửa Syria ngày 10/1 được lệnh bắn phá ác liệt vào các tuyến phòng thủ của phiến quân ở Đông Damascus trong khi đó, quân đội ra tối hậu thư cho các tay súng cơ hội cuối cùng để đầu hàng.
(DNVN) - Quân đội Syria ngày 10/1 phát động cuộc tấn công vào căn cứ không quân chiến lược Abu Duhur ở tỉnh Idlib. Đáp lại, phiến quân thân Al-Qaeda đã triển khai lực lượng tinh nhuệ đến Abu Duhur "tử thủ".
(DNVN) - Khi giao tranh giữa quân đội Syria và các nhóm phiến quân vẫn tiếp tục diễn ra ác liệt tại Đông Damascus, lực lượng không quân Nga quyết định nhập cuộc trong chiến dịch chống khủng bố ở khu vực này, giúp quân đội Syria nhanh chóng giành chiến thắng.
(DNVN) - Không quân Syria đã truy kích và đánh bom tiêu diệt một đoàn xe quân sự của nhóm phiến quân thánh chiến Mặt trận Al-Nusra (còn gọi là Hay'at Tahrir al-Sham) đang trốn khỏi chiến trường ở Đông Nam Idlib hôm 9/1.
Bộ Quốc phòng Nga khẳng định phiến quân được nước ngoài hỗ trợ về công nghệ để tấn công các căn cứ quân sự ở Syria bằng UAV.
(DNVN) - Một chỉ huy cấp cao của phe nổi dậy Quân đội Syria Tự do (FSA) được Mỹ hậu thuẫn vừa bị ám sát ngay trước cửa nhà ở miền Nam Syria hôm 7/1.
(DNVN) - Tốc độ tiến quân thần tốc cùng với những trận đánh dữ dội của quân đội Syria ở mặt trận Đông Damascus đã khiến lực lượng phiến quân trong khu vực khiếp sợ, nhiều chiến binh thánh chiến phải bỏ vũ khí trốn khỏi chiến trường.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn