Thứ hai, 23/04/2018, 12:46 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN)-Lực lượng Không quân Ả Rập Syria đã thả hàng ngàn tờ truyền đơn tại phía Bắc vùng nông thôn tỉnh Homs và Đông Nam tỉnh này trong ngày 22/4, trong đó kêu gọi dân thường tránh xa các căn cứ của phiến quân và rời những khu vực này bằng cách tới chốt kiểm tra của quân đội.
(DNVN) - Tổng thống Mỹ hoan nghênh Triều Tiên đình chỉ các vụ thử hạt nhân, Syria tuyên bố giành thắng lợi trong chiến dịch giải phóng Nam Damascus, Iran sẽ trả đũa nếu Mỹ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, Bộ trưởng Tư pháp Mỹ dọa từ chức…là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng nay (21/4).
(DNVN)-Quân đội Syria đã kiểm soát thị trấn chiến lược Dumayr ở Bắc Damascus sau khi hoạt động sơ tán của các tay súng khủng bố Jeish al-Islam khỏi thị trấn này chấm dứt.
(DNVN) - Ngày 19/04, Iraq mở cuộc không kích Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) như một động thái đáp trả sự đe dọa mà nhóm khủng bố này mang lại trên lãnh thổ nước này.
(DNVN) - Nga cung cấp hệ thống phòng không S-300 cho Syria, Mỹ âm mưu “độc chiếm” thị trường vũ khí thế giới, IAEA dự tính tới Triều Tiên thanh sát cơ sở hạt nhân, Nhật “tố” tàu Trung Quốc xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế... là những tin thế giới nổi bật hôm nay (20/4).
(DNVN) - Các máy bay của Không lực Nga dội bão lửa vào phiến quân nổi dậy ở Nam Damascus, dọn đường cho các lực lượng mặt đất của quân đội Syria tấn công phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) trên bộ.
(DNVN) - Các phần tử Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) táo tợn tiến hành một số cuộc đột kích mạnh bất ngờ vào các vị trí của quân đội Syria gần thành phố cổ Palmyra ở tỉnh Homs, gây ra một số thiệt hại cho các lực lượng chính phủ.
(DNVN) - Mỹ vừa quyết định đổ thêm 200 triệu đô nâng cấp Hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) để đối phó với các mối đe dọa từ Triều Tiên.
Giới quan sát cho rằng, phối hợp với Mỹ tấn công Syria sẽ giúp Pháp thực hiện cam kết sát cánh với đồng minh, khẳng định vị trí trên bàn cờ Trung Đông.
(DNVN)-Bộ Ngoại giao Nga hôm 19/4 khẳng định rằng, mục đích thực sự của cuộc không kích gần đây mà Mỹ, Anh và Pháp tiến hành nhằm vào Syria là nhằm tạo điều kiện cho phiến quân có thời gian nghỉ ngơi.
(DNVN)-Bộ Ngoại giao Mỹ cảnh báo việc tham gia của Ankara vào dự án chiến đấu cơ F-35 có thể bị tác động xấu nếu Thổ Nhĩ Kỳ vẫn theo đuổi kế hoạch mua các hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 của Nga.
(DNVN)- 6 quốc gia cân nhắc chuyển sứ quán đến Jerusalem, Nga tìm thấy vũ khí hóa học Đức và lựu đạn Anh ở Syria, Thái Lan bắt giữ nghi phạm IS, sập tháp truyền hình ở Mỹ khiến 6 người thương vong, phát hiện mồ chôn 112 thi thể ở Syria... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng nay (20/4).
(DNVN)-Hai nhóm khủng bố khét tiếng là IS và Mặt trận Al-Nusra đã nhất trí rời Nam Damascus sau khi quân đội Syria ra tối hậu thư cho chúng trong vòng 48 giờ phải rời khỏi đây.
(DNVN)-Một thủ lĩnh khét tiếng của nhóm khủng bố Syria's Tahrir Front đã bị tiêu diệt tại Idlib khi giao tranh leo thang giữa nhóm phiến quân này và nhóm đối thủ Mặt trận Al-Nusra ở Bắc Syria.
(DNVN) - Các chiến binh phiến quân Jaysh Al-Islam vừa bàn giao một số lượng lớn vũ khí hạng nặng cho quân đội Nga tuần này, hoàn thành nghĩa vụ cuối cùng của họ trước khi rời thị trấn Dumayr ở miền đông Qalamoun.
(DNVN)-Không quân Nga đã tiến hành các cuộc không kích chưa từng có trong tiền lệ nhằm vào phía Nam Damascus vào tối 19/4, bắn phá một số khu vực dưới sự kiểm soát của phiến quân thuộc Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn