Thứ ba, 19/06/2018, 00:12 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
(DNVN) - Nhóm khủng bố IS đã phải dâng căn cứ chiến lược ở Nam Hasaka của chúng cho Các lực lượng Dân chủ Syria (SDF) được Mỹ hậu thuẫn hôm nay (18/6) sau những thất bại nặng nề gần đây.
(DNVN) - Quân đội Syria và lực lượng Hezbollah đang ráo riết chuẩn bị tấn công Al-Sweida giai đoạn 2 nhằm quét sạch tàn binh Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) trong khu vực này.
(DNVN) - Quân đội Syria đã trút "mưa bom" xuống đầu phiến quân ở nhiều vùng phía Tây Bắc tỉnh Dara'a sáng 16/5 để trả thù cho vụ ám sát một đại diện hòa giải ở thị trấn Tal Al-Harrah.
(DNVN) - Lực lượng phiến quân Hồi giáo ở Bắc Hama vừa phát động một cuộc tấn công mới vào các vị trí của quân đội Syria trong khu vực chiều nay.
Cuộc đàm phán quân sự liên Triều cấp cao đạt được nhiều thỏa thuận, trong đó bao gồm nối lại liên lạc giữa quân đội hai nước.
(DNVN)- Bang New York kiện Tổng thống Mỹ ra tòa, Pháp “chặn đứng” âm mưu tấn công khủng bố, EU “tung đòn” đáp trả Mỹ, Ấn Độ và Trung Quốc “bắt tay” gây sức ép lên OPEC, ông Putin xác nhận mời ông Kim Jong-un thăm Nga vào tháng 9... là những tin thế giới đáng chú ý sáng nay (15/6).
(DNVN) - Quân đội Syria phối hợp với lực lượng Hezbollah được Iran hậu thuẫn đã tung đòn cực mạnh chặn bước tiến của khủng bố IS ở tam giác Humaymah-T2-Muazilah.
(DNVN) - Các cuộc đụng độ ác liệt bùng nổ ở phía Bắc thành phố Aleppo hôm 14/6 khi quân đội Syria và phiến quân đẩy mạnh tấn công qua lại lẫn nhau.
(DNVN) - Quân đội Syria đã tung đòn cực mạnh nghiền nát nhiều căn cứ phiến quân ở Tây Aleppo sau khi những kẻ khủng bố tấn công tên lửa làm một số dân thường thiệt mạng.
Nhiều nước trên thế giới đã có những quy định xử phạt rất nghiêm khắc đối với những hành vi tụ tập gây rối, kích động và phá hoại tài sản.
(DNVN) - Mỹ xem xét giảm thuế cho Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ muốn cùng Nga hợp tác sản xuất hệ thống tên lửa S-500, Mỹ nghi ngờ Triều Tiên vụ phi hạt nhân hóa, Đức thuê máy bay không người lái của Israel, Hàn-Triều nhất trí khôi phục hoàn toàn đường dây liên lạc quân sự… là những tin thế giới nổi bật tối nay (14/6).
(DNVN) - Thủ lĩnh cấp cao của nhóm phiến quân Tahrir al-Sham Hay'at ở Nam Syria bị ám sát bất ngờ bằng bom ven đường cùng 2 thủ hạ trong bối cảnh các nhóm phiến quân trong khu vực tranh chấp gay gắt.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kể lại thời điểm ông phát động cuộc không kích vào Syria khi đang tiếp đón Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hồi năm 2017 và dường như ông đã gửi thông điệp tới Bắc Kinh thông qua vụ tấn công này.
(DNVN)-Quân đội Syria đã đưa ra tối hậu thư cuối cùng cho các nhóm khủng bố ở hai tỉnh khu vực miền Nam là Dara'a và Quneitr phải hạ vũ khí và tham gia kế hoạch hòa giải.
(DNVN) - Taliban đề nghị thương lượng trực tiếp với Mỹ, Syria khẳng định theo đuổi giải pháp chính trị, LHQ thông qua Nghị quyết lên án Israel, liên quân Ả Rập tấn công quy mô lớn vào Yemen, chất độc thần kinh Sarin được sử dụng tại Syria, hàng chục người thiệt mạng vì lật thuyền tại Indonesia… là những tin thế giới đang chú ý sáng nay (14/6).
(DNVN) - Mặc dù quân đội Syria triển khai một số lượng lớn binh sĩ và vũ khí tới tỉnh Dara'a nhưng các nhóm phiến quân trong khu vực vẫn "không biết lượng sức mình" mà quyết tử thủ khi từ chối lời kêu gọi đàm phán hòa bình của Nga.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn