Chủ nhật, 21/01/2018, 17:49 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Các tay súng Nhà nước Hồi giáo (IS) cùng các chiến binh Mặt trận Al-Nusra ở trục Idlib (từ vùng nông thôn phía Nam Idlib đến Bắc Hama và Nam Aleppo) đang giãy giụa trong cái bẫy mà quân đội Syria tạo ra để tiêu diệt gọn chúng.
(DNVN) - Rơi vào ổ phục kích của một nhóm chiến binh Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Afghanistan, mặc dù hết đạn, các đặc nhiệm Anh (SAS) vẫn cắt được đầu khủng bố bằng vũ khí khó tin trong trận chiến sinh tử kéo dài tới 6 giờ đồng hồ.
MasdarNews vừa đưa tin: Lực lượng không quân Nga tối ngày 6-1-2018 đã chặn một vật thểchưa xác định bay về phía sân bay quân sự Hmeymim.
(DNVN) - Theo Almasdarnews, quân đội Syria hôm nay (7/1) cuối cùng cũng đánh chiếm được thị trấn Sinjar chiến lược - sào huyệt chính của nhóm phiến quân khủng bố Mặt trận Al-Nusra ở tỉnh Idlib sau nhiều ngày giao tranh ác liệt.
(DNVN) - Theo Almasdarnews, Sinjar - sào huyệt chính của nhóm khủng bố Mặt trận Al-Nusra, một nhánh của mạng lưới Al-Qaeda ở Syria hóa ra tràn ngập các gián điệp của quân đội Syria đang thỏa sức tung hoành.
(DNVN) - Nhận được tin tình báo về việc phiến quân khủng bố Mặt trận Al-Nusra sắp đột kích bất ngờ vào các vị trí của các lực lượng ủng hộ chính phủ, các đơn vị tên lửa của quân đội Syria đêm 6/1 lập tức trút mưa tên lửa đập tan kế hoạch của những kẻ khủng bố.
(DNVN) - Sau những thất bại nặng nề gần đây trên chiến trường, hàng chục nhóm khủng bố khét tiếng ở Hama, Idlib vừa liên minh lại với nhau, thành lập Phòng Tác chiến chung (Joint Operation Room - JOR) nhằm hợp lực chống lại quân đội Syria trong khu vực.
Tổng thống Pháp vừa lên tiếng kêu gọi các nước phương Tây đóng vai trò lớn hơn trong việc chấm dứt cuộc khủng hoảng tại Syria.
(DNVN) - Các nhóm phiến quân, khủng bố Syria phải hứng chịu những tổn thất nặng nề và thương vong đáng kể sau các đợt tấn công dồn dập, dữ dội của quân đội trung thành với Tổng thống Assad vào các tỉnh trọng điểm trên khắp Syria từ Homs, Damascus đến Idlib.
(DNVN) - Hãng tin Fars ngày 6/1 đưa tin, quân đội Syria đã tiêu diệt được hơn 150 phần tử khủng bố Mặt trận Al-Nusra ở Đông Nam Idlib, giải phóng được hàng chục làng mạc, thị trấn và trang trại đẩy Al-Nusra đến bờ vực sụp đổ.
(DNVN) - Theo trang tin Fort-russ, các chiến binh thánh chiến ở vùng nông thôn phía nam của tỉnh Idlib (miền tây bắc Syria) cáo buộc sự trung thành của người dân địa phương với chính quyền Tổng thống Assad chính là lý do dẫn đến sự thất bại của chúng trên chiến trường.
(DNVN) - Các chiến binh khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ngày 5/1 phát động cuộc tấn công dữ dội, chớp nhoáng nhắm vào nhóm phiến quân Mặt trận al-Nusra ở Đông Bắc Hama, Syria và cướp trắng 2 thị trấn chiến lược từ tay đối thủ.
(DNVN) - Các chiến binh thánh chiến vừa đẩy lui quân đội Syria khỏi một thị trấn chiến lược ở vùng nông thôn phía Đông Nam Idlib sau các cuộc giao tranh dữ dội trong và xung quanh thị trấn này.
(DNVN) - Đứng trước nguy cơ sụp đổ hoàn toàn tại Idlib sau những thất bại nặng nề trước quân đội Syria, phiến quân thánh chiến được cho là đang bắt đầu rút khí giới khỏi các thị trấn lớn, đồng thời thả tù nhân đẩy ra chiến trường làm bia đỡ đạn.
(DNVN) - Phối hợp để đẩy mạnh các hoạt động quân sự chống khủng bố ở Idlib và Hama, không quân và các lực lượng mặt đất của quân đội Syria vừa xóa sổ một trong những căn cứ chính của nhóm phiến quân thánh chiến Hay'at Tahrir al-Sham (Mặt trận al-Nusra) trong khu vực.
(DNVN) - Các đơn vị tinh nhuệ của quân đội Syria có một ngày thứ Năm (4/1) đáng nhớ khi giải phóng được không ít hơn 9 thị trấn và làng mạc khắp vùng nông thôn phía đông nam Idlib trong 12 giờ qua trên đường tiến tới sào huyệt chính của khủng bố.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn