Thứ hai, 23/04/2018, 12:46 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN)-Lực lượng Không quân Ả Rập Syria đã thả hàng ngàn tờ truyền đơn tại phía Bắc vùng nông thôn tỉnh Homs và Đông Nam tỉnh này trong ngày 22/4, trong đó kêu gọi dân thường tránh xa các căn cứ của phiến quân và rời những khu vực này bằng cách tới chốt kiểm tra của quân đội.
(DNVN) - Quân đội Syria đã tiêu diệt thủ lĩnh phiến quân sừng sỏ và đội hộ vệ của tên này bằng một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái chính xác ở Nam Aleppo.
Nga sẽ đáp trả các biện pháp trừng phạt của Mỹ và những biện pháp đáp trả này sẽ gây tổn hại cho kinh tế Mỹ.
(DNVN) - Mục đích thật sự của Mỹ và đồng minh khi tấn công Syria, Nga đòi Mỹ bồi thường việc áp thuế nhập khẩu, tên lửa Pháp mất tích khi tấn công Syria, Đức muốn làm cầu nối thúc đẩy tiến trình hòa bình ở Syria… là những tin tức thế giới đáng chú ý trong ngày hôm nay (19/4).
(DNVN) - Theo Strait Times, các tay súng IS phát động cuộc đột kích vào các vị trí của quân đội Syria gần 1 thành phố ở miền Đông nước này, giết hại ít nhất 25 binh sĩ trung thành với chính phủ Assad.
(DNVN) - Các phi đội B-52 Stratofortresses cuối cùng đã được rút về nhà tại căn cứ không quân ở Bắc Dakota sau khi hoàn thành các hoạt động quân sự trong cuộc chiến chống IS ở Trung Đông và Taliban ở Afghanistan, Không quân Mỹ tuyên bố.
(DNVN) - Hải quân Hoàng gia Anh đã được lệnh chuẩn bị "các hành động thích hợp" khi tàu đổ bộ Nga Minsk 127 chở đầy vũ khí vượt qua eo biển Manche, Bộ Quốc phòng Anh khẳng định.
(DNVN)-Giới chuyên gia quân sự cho rằng, Nga có cơ hội tìm hiểu về những sáng kiến thiết kế mới nhất của phương Tây sau khi quân đội Syria bàn giao cho Nga 2 tên lửa hành trình chưa phát nổ mới được tìm thấy sau cuộc không kích của Mỹ hôm 14/4.
(DNVN)-Quân đội Syria đã yêu cầu phiến quân khủng bố IS phải đầu hàng các vị trí của chúng tại phía Nam Damascus trong vòng 48 giờ tới.
(DNVN)-Abu Haziqa Eraqi, thủ lĩnh khét tiếng của phiến quân IS, đã bị tiêu diệt trong một chiến dịch của binh lính Iraq tại vùng sa mạc phía Tây gần biên giới với Syria.
(DNVN) - Quân đội Syria vừa đưa hệ thống hỏa tiễn "khủng" 500mm vào trực chiến. Vũ khí mới này được cho là sẽ sớm trở thành ác mộng đối với phiến quân nổi dậy.
(DNVN) - Quân đội và Không lực Syria đã dội bão lửa hủy diệt các căn cứ của nhóm phiến quân Mặt trận Al-Nusra ở phía nam và phía Đông Idlib, phá hủy nhiều căn cứ trọng yếu của những kẻ khủng bố hôm 18/4.
(DNVN)-Truyền thông Syria đã đăng tải những bức ảnh đầu tiên về nhà tù khét tiếng At-Tubah của nhóm phiến quân Jaysh al-Islam bên trong thành phố Douma thuộc khu vực Đông Ghouta ở Syria.
(DNVN)-Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 18/4 khẳng định rằng, cuộc chiến giữa lực lượng Mỹ và công dân Nga tại Syria hồi tháng trước là một sự kiện đau buồn.
(DNVN)-Thủ lĩnh đàm phán của Quân đội Syria Tự do (FSA) đã bị ám sát tại phía Đông khu vực Qalamoun thuộc Damascus sau khi xe của tên này bị trúng đạn pháo từ những kẻ tấn công chưa rõ danh tính.
(DNVN)-Lực lượng Tiger (Hổ Syria) tinh nhuệ của quân đội Ả Rập Syria đang dẫn dầu chiến dịch giành lại khu vực chiến lược Đông Qalamoun sau đợt triển khai ngắn ngày tại Nam Damascus.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn