Thứ bảy, 24/03/2018, 22:45 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Nhóm phiến quân Hồi giáo Jaysh al-Islam ở Đông Ghouta sẽ trao hàng nghìn tù nhân đang bị giam giữ trong pháo đài chính của chúng - thị trấn Douma - cho quân đội Syria.
(DNVN) - Quân đội Syria vừa gửi cảnh báo cuối cùng tới các chiến binh thánh chiến Hồi giáo ở chảo lửa Đông Ghouta, ngoại ô Damascus trước khi phát động cuộc tấn công chết chóc vào một pháo đài quan trọng của chúng.
(DNVN) - Quân đội Syria đã mất hàng chục xe tăng trong các cuộc giao tranh ác liệt với các phiến quân Hồi giáo tử thủ tại một thị tấn chiến lược ở chảo lửa Đông Ghouta, ngoại ô Damascus.
(DNVN) - Vụ điệp viên Nga bị đầu độc trên đất Anh đang làm dấy lên quan ngại chiến tranh giữ 2 nước bùng nổ. Khi đó, Moscow có thể tấn công các nhà máy điện khiến nước Anh chìm trong bóng tối đồng thời cắt cả nguồn cung cấp năng lượng của Anh.
(DNVN)-Phiến quân Ha’yat Tahrir al-Sham (hay còn gọi là Jabhat al-Nusra) hôm 18/3 đã tiến hành một vụ đánh bom xe nhằm vào các căn cứ của quân đội Syria tại quận Jisreen thuộc Đông Ghouta mà quân chính phủ mới kiểm soát được.
(DNVN) - Nhà lãnh đạo Nga mạnh mẽ bác bỏ cáo buộc Nga đứng sau vụ đầu độc cựu điệp viên Sergei Skripal, 66 tuổi và con gái ông này trên đất Anh.
(DNVN)-Hàng chục tay súng khủng bố Faylaq al-Rahman đã hạ vũ khí và đầu hàng quân đội Syria giữa lúc lực lượng chính phủ tiến công nhanh chóng gần những thành trì cuối cùng của phiến quân ở Đông Ghouta.
(DNVN)-Các tay súng phiến quân Hồi giáo đồn trú tại dãy núi ở phía Đông Qalamoun được cho là đã bắn hạ một chiến đấu cơ Su-24 của Không quân Syria hôm 18/3.
(DNVN) - Các lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ Hổ của quân đội Syria đã phá vỡ phòng tuyến của phiến quân để chiếm quận chiến lược ở "trái tim" Đông Ghouta, ngoại ô Damascus.
(DNVN) - Vài ngày qua, các đơn vị quân đội Syria đã giao tranh đẫm máu với các lực lượng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Nam Damascus để tranh giành quyền kiểm soát quận Al-Qadam.
(DNVN) - Các lực lượng phiến quân vũ trang hoạt động tại vùng núi phía đông Qalamoun đã dốc lức khởi động một cuộc tấn công quân đội Syria, trả thù cho các chiến hữu của chúng ở Đông Ghouta.
Phiến quân Syria nhận thêm thất bại ở Đông Ghouta, tàu ngầm hạt nhân Nga "âm thầm" áp sát bờ biển Mỹ, Ai Cập và Pháp kết thúc tập trận chung, Phần Lan trở thành nơi Mỹ - Triều gặp mặt không chính thức… là những tin tức thời sự thế giới trong ngày 18/3.
(DNVN) - Quân đội Syria đã chiếm thăm được một pháo đài quan trọng vốn nằm dưới sự kiểm soát của phiến quân ở Đông Ghouta cũng giải phóng được nhiều vùng lãnh thổ khác, dồn những kẻ khủng bố đến sát bờ vực sụp đồ.
(DNVN) - Con tin là dân thường vừa trốn thoát khỏi "địa ngục" Đông Ghouta cho biết, cuộc sống dưới sự cai trị của những nhóm tự xưng là "phiến quân ôn hòa" trong khu vực không khác gì địa ngục.
(DNVN) - Cử tri Nga ngày 18/3 bắt đầu đi bầu cử tổng thống, chọn 1 trong số 8 ứng viên tranh cử làm người lãnh đạo trong 6 năm tới. Nhiều người bày tỏ niềm tin đương kim Tổng thống Putin sẽ thắng cử và chia sẻ lý do họ bầu cho nhà lãnh đạo Nga.
(DNVN) - Các chiến binh phiến quân nằm phơi thây trên chiến trường Bắc Hama sau khi dám liều mạng tổ chức đợt tấn công dữ dội nhắm vào quân đội Syria để trả đũa cho các chiến hữu của chúng ở chiến trường Đông Ghouta, ngoại ô thủ đô Damasucsu vốn đang bị đánh bầm dập.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn