Thứ năm, 18/01/2018, 15:01 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Để ngăn chặn đà tiến quân thần tốc của quân đội Syria và tránh kết cục thê thảm sau chuỗi thất bại liên tiếp gần đây, lực lượng khủng bố ở tỉnh Idlib, Tây Bắc Syria đã viện đến một biện pháp cực kỳ thâm độc.
(DNVN) - Bộ Quốc phòng Syria mới đây đăng tải một video mô tả cường kích Su-25 của Nga oanh tạc từ tên trên không hỗ trợ các lực lượng tinh nhuệ của quân đội nước này đánh chiếm thành trì chiến lược của phiến quân ở Atshan, nằm giữa ranh giới tỉnh Hama và Idlib.
(NDVN) - Quân đội Syria vừa đẩy lùi được một cuộc tấn công dữ dội của các chiến binh thánh chiến Hồi giáo Hayyat Tahrir al-Sham liên kết với mạng lưới khủng bố al-Qaeda tại tuyến đường huyết mạch nối thành phố Salamiyah với Homs.
(DNVN) - Các nhóm phiến quân liên kết với Al-Qaeda và Anh em Hồi giáo ở Đông Damascus vừa vô hiệu hóa một căn cứ chiến lược của quân đội Syria trong bối cảnh chiến sự ở mặt trận này đang diễn ra vô cùng ác liệt.
Tuyên bố của Tổng thống Mỹ Donald Trump về viêc ủng hộ các cuộc biểu tình tại một số thành phố của Iran là “cơ hội và dối trá".
Liên tiếp nhiều trường hợp tàu hàng các nước chuyển dầu tinh luyện cho tàu hàng Triều Tiên được ghi nhận và đăng tải trên truyền thông quốc tế cuối tháng qua.
(DNVN) - Từng tốp chiến binh thánh chiến thuộc nhóm khủng bố Mặt trận Al-Nusra sợ hãi vứt bỏ vũ khí, lũ lượt tháo chạy khỏi chiến trường trước những đợt tấn công dữ dội của quân đội Syria ở Đông Bắc Hama, theo Farsnews.
(DNVN) - Quân đội Syria vừa bất ngờ khởi động một cuộc tấn công quy mô lớn chưa từng thấy trong những năm gần đây nhằm đẩy lùi lực lượng phiến quân khỏi miền Đông Damascus.
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 30/12 tuyên bố liên quân do nước này dẫn đầu đã giải phóng gần 100% các vùng lãnh thổ do tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) kiểm soát tại Syria và Iraq.
Chính quyền Hàn Quốc vừa bắt giữ một tàu cắm cờ Panama bị tình nghi đang vận chuyển các sản phầm dầu mỏ cho Triều Tiên vi phạm nghị quyết trừng phạt của Liên Hợp Quốc.
Trong điện mừng năm mới, Tổng thống Nga Putin khẳng định Nga sẽ tiếp tục bảo vệ chủ quyền đất nước của Syria.
(DNVN) - Cựu Đại sứ Mỹ Thomas Pickering cảnh báo, mối đe dọa từ Triều Tiên sẽ dẫn đến "chiến tranh hoặc hỗn loạn" nếu Nga và Trung Quốc không giúp Mỹ ngăn chặn tham vọng hạt nhân của Bình Nhưỡng.
(DNVN) - Một quan chức cấp cao trong chính quyền Trump vừa tiết lộ rằng, Mỹ sẽ cẩn trọng, kín đáo hơn trong việc công bố thông tin về các cuộc tập trận chung với Nhật Bản và Hàn Quốc để tránh kích động Triều Tiên.
(DNVN) - Các đơn vị đặc nhiệm tinh nhuệ thuộc Sư đoàn Hổ Syria với những đòn đánh quyết liệt, dữ dội đang trở thành lực lượng chủ chốt, dẫn dắt các cuộc tấn công của quân đội Syria vào các phòng tuyến của khủng bố ở Hama lẫn Idlib, giải phóng một loạt làng mạc và thị trấn...
(DNVN) - Quân đội Syria ngày 28/12 sử dụng hỏa lực tên lửa, pháo binh hạng nặng tấn công các vị trí của khủng bố ở Đông Bắc Hama. Kết quả là một số lượng lớn chiến binh khủng bố bị tiêu diệt trong đó bao gồm thủ lĩnh của chúng Khalid al-Aloush và em trai hắn Hani al-Aloush.
(DNVN) - Trong khi các máy bay ném bom Nga không kích đập tan căn cứ dưới lòng đất của nhóm khủng bố Mặt trận al-Nusra ở Bắc Hama thì quân đội Syria cũng tiến hành các cuộc tấn công dữ dội trên mặt đất tiêu diệt nhiều chiến binh thánh chiến.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn