Thứ tư, 20/06/2018, 14:27 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
(DNVN) - Chính quyền Trump rút khỏi Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, quyết định này được đưa ra nhằm phản đối việc phân biệt đối xử đối với Israel.
Hôm 13/1, Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã nổ súng về phía các vị trí của những chiến binh người Kurd tại thành phố Afrin của Syria, tuyên bố chiến dịch "Lá chắn Euphrates" bắt đầu.
(DNVN) - Cuộc nội chiến đang dần đi đến hồi kết tại Syria phụ thuộc khá nhiều vào ảnh hưởng ngày càng lớn của Nga.
(DNVN) - Hãng tin Fars ngày 13/1 cho biết, quân đội Syria chỉ cần tiến thêm 5 km nữa là hoàn toàn vây hãm được phiến quân trong một khu vực rộng lớn ở Tây Bắc Syria từ Hama, Idlib cho tới Aleppo.
Pháo binh Syria nã hàng chục rocket tự chế, dọn đường cho bộ binh tấn công mục tiêu phiến quân ở Đông Ghouta.
(DNVN) - Bộ Quốc phòng Nga cho biết, họ đã tiêu diệt những kẻ từng bắn phá căn cứ Hmeymim tại Syria hôm 31/12/2017.
(DNVN) - Theo trang tin Fort-russ, các chiến binh khủng bố ở tỉnh Idlib vừa tung một video cho thấy chúng đã bắt được một nhóm binh sĩ Syria hôm qua (11/1) và chuẩn bị hành quyết họ.
(DNVN) - Tổng thống Vladimir Putin cho biết, ông biết ai là thủ phạm thực hiện cuộc tấn công bất ngờ và đầy táo tợn nhằm vào căn cứ quân sự của Nga tại Syria.
(DNVN) - Quá sợ thanh thế của quân đội Syria, nhiều phần tử khủng bố thuộc các nhóm phiến quân hoạt động ở tỉnh Aleppo đã chạy trốn khỏi chiến trường vì lo sợ bị bao vây, tiêu diệt khi các lực lượng chính phủ đang tiến hành các chiến dịch lớn ở Aleppo, Hama và Idlib.
(DNVN) - Các nhóm phiến quân mạnh nhất ở tỉnh Idlib ngày 11/1 hợp sức phát động cuộc phản công lớn chống lại quân đội Syria nhưng cuối cùng đại bại, khiến 4 thủ lĩnh sừng sỏ mất mạng chỉ trong 1 ngày.
(DNVN) - Nhóm phiến quân Khalid Ibn al-Walid liên kết với tổ chức khủng bố khét tiếng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ngày 11/1 tung đòn tấn công dữ dội vào phe nổi dậy Syria được Mỹ chống lưng ở tỉnh Daraa.
(DNVN) - Lực lượng phiến quân ngày 11/1 tổ chức một cuộc phản công lớn nhắm vào quân đội Syria và các nhóm bán quân sự ủng hộ chính phủ ở vùng nông thôn phía đông nam tỉnh Idlib nhưng không ngờ bị rơi vào bẫy phục kích và bị quân đội Syria "làm cỏ".
(DNVN) - Các máy bay của Không quân Nga ngày 10/1 liên tục dội bom tấn công các vị trí của khủng bố ở vùng nông thôn phía Bắc tỉnh Hama trong khi quân đội Syria nã hơn 100 tên lửa "làm cỏ" chúng.
(DNVN) - Quân đội chính phủ Syria đã giành lại quyền kiểm soát căn cứ không quân Abu al-Duhur ở Idlib, nguồn thông tin riêng tại hiện trường đã cho Sputnik biết.
(DNVN) - Quân đội Syria ngày 10/1 bắn hàng trăm tên lửa Golan vào các vị trí của phiến quân ở Đông Damascus, "nướng chín" nhiều chiến binh thánh chiến trong một cuộc tấn công liên tục, không ngừng nghỉ.
(NDVN) - Một số lượng lớn quân tinh nhuệ của nhóm phiến quân Hồi giáo cực đoan Mặt trận Al-Nusra liên kết với mạng lưới khủng bố khét tiếng Al-Qaeda vừa bị tiêu diệt trong cuộc giao tranh với quân đội Syria gần căn cứ không quân Abu al-Dhohour ở Đông Nam tỉnh Idlib.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn