Thứ ba, 20/03/2018, 11:18 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Hiện nay đa số doanh nghiệp TP.HCM có quy mô nhỏ và siêu nhỏ chiếm tỷ lệ đến 96,81% trên tổng số doanh nghiệp trên địa bàn.
(DNVN) - Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa thông báo sẽ giảm lãi suất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) hoạt động tốt trong các lĩnh vực được Chính phủ ưu tiên, góp phần thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp SME nói riêng và tăng trưởng của nền kinh tế nói chung trong năm 2018.
“Đêm doanh nghiệp là chương trình thường niên của Hiệp hội. Đây là chương trình không chỉ tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động sản xuất mà còn là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu lẫn nhau…”
(DNVN) - Vườn ươm doanh nghiệp đã và đang ươm tạo cho gần 40 doanh nghiệp, trong đó có những doanh nghiệp đã "tốt nghiệp" và phát triển từ cái nôi vườn ươm, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho xã hội, đóng góp cho ngân sách nhà nước, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô.
(DNVN)-Chủ tịch nước Trần Đại Quang có bài phát biểu chào mừng Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân APEC (APEC CEO Summit) tại Đà Nẵng.
Vấn đề nâng cao năng lực cạnh tranh và sáng tạo của các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trong kỷ nguyên số được đưa vào chương trình nghị sự APEC 2017. Điều này thể hiện việc lãnh đạo các quốc gia thành viên đã nhận thấy tầm quan trọng của cộng đồng DNNVV trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.
(DNVN)- Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ than phiền về việc tiếp cận vốn vay quá khó khăn, khó mở rộng sản xuất kinh doanh...,ở một khía cạnh khác, có ý kiến cho rằng vốn vay đã có, nhưng doanh nghiệp tiếp cận lại rất ít. Đây là vấn đề được Đại biểu Quốc hội tỉnh Thải Bình - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam lý giải với báo chí bên lề kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV vừa khai mạc ngày 23.10.
(DNVN) - Bộ Công Thương và Cơ quan Phát triển thị trường quốc tế Cộng hòa Pháp vừa ký biên bản ghi nhớ về “Dự án Hỗ trợ kỹ thuật tăng cường năng lực hoat động của Cục Xúc tiến thương mại nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.
(DNVN) - Năm 2015, năng lực của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ("SMEs") tại Việt Nam nhìn chung còn yếu để có thể tham gia vào chuỗi cung ứng cho các nhà máy FDI.
Uber là mô hình kinh doanh với tốc độ tăng trưởng chóng mặt, hiện đã có mặt trên 290 thành phố tại 55 quốc gia. Sau gần 1 năm có mặt tại Việt Nam, Uber vẫn luôn là một chủ đề 'hot' gây nhiều tranh cãi.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn