Thứ ba, 28/02/2017, 01:21 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xét xử đại án Hà Văn Thắm và đồng phạm Tết Dương lịch 2017 Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2016)
(DNVN) - Quỹ đầu tư đến từ Đức - PENM IV Germany GmbH & Co. KG vừa đăng kí thực hiện giao dịch mua 3 triệu cổ phiếu HPG của Tập đoàn Hòa Phát.
(DNVN) - Bộ Tài chính vừa công bố danh sách các doanh nghiệp chưa gửi, gửi không đúng hạn các báo cáo giám sát tài chính, báo cáo xếp loại doanh nghiệp năm 2015 trong đó có các ông lớn như Sabeco, Habeco, Công ty cổ phần Nhựa Việt Nam...
(DNVN) - Niềm vui bất ngờ đã đến với hơn 200 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng qua các tuần và cuối chương trình “Vay sắm đồ mới, Phơi phới niềm vui” của Maritime Bank với Giải Đặc biệt lên đến 50 triệu đồng.
(DNVN) - Chi cục Thi hành án dân sự quận 2 (TP. HCM) vừa ra quyết định phong tỏa hơn 15.000 m2 đất dự án PetroVietnam Landmark (quận 2, TP. HCM).
(DNVN) - Cục Đăng kiểm Việt Nam (Bộ Giao thông vận tải) vừa gửi giấy mời ông Lê Văn Tạch (nhân viên làm việc Công ty Toyota Việt Nam- TMV) lên làm việc để trao đổi về những lỗi của xe Toyota.
(DNVN) - Theo hãng tin Reuters, công ty con của Samsung Electronics là Samsung Display đã nhận được giấy phép đầu tư 2,5 tỷ USD vào thị trường Việt Nam.
(DNVN) - Hội đồng Cạnh tranh vừa có thông báo kết luận về vụ việc vi phạm hạn chế cạnh tranh, lạm dụng vị trí thống lĩnh trên thị trường du lịch, cụ thể là công ty Ánh Dương.
(DNVN) - Lợi nhuận của tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA lên tới gần 4 tỷ USD trong năm 2016 trong đó bao gồm cả sự đóng góp của AIA Việt Nam.
Dứt duyên với ngành tài chính - ngân hàng, tuy nhiên gia đình ông Trầm Bê vẫn còn những khoản đầu tư giá trị tại những lĩnh vực khác...
(DNVN) - CTCP Đầu tư Thế giới Di động (MWG) vừa công bố báo cáo tóm tắt kết quả kinh doanh tháng 1/2017.
(DNVN) - Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định miễn thuế tự vệ đối với thép dây nhập khẩu (có mã HS 7227.90.00) để sản xuất vật liệu hàn cho một số Công ty.
(DNVN) - Một số doanh nghiệp khi đến nộp hồ sơ dự thầu tại Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Liễn Sơn đã bị một số đối tượng lạ mặt ngang nhiên đe dọa và ngăn cản không cho nộp hồ sơ dự thầu.
(DNVN) - Ngân hàng Nhà nước ngày 24/2 đã phát đi thông báo về việc chấm dứt vai trò quản trị, điều hành của ông Trầm Bê và người có liên quan tại Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).
(DNVN) - Thanh tra Chính phủ sẽ tiến hành thanh tra toàn diện việc Dự án cải tạo và mở rộng sản xuất giai đoạn 2-Công ty Gang thép Thái Nguyên; thời gian thanh tra là 40 ngày làm việc thực tế tại đơn vị kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.
(DNVN) - Quỹ bình ổn xăng dầu tính đến hết 31/01/2017 còn 1.777.299.309.972 đồng.
(DNVN) - Tập đoàn FPT vừa thắng gói thầu công nghệ thông tin trị giá 11,3 triệu USD cho Bộ Kế hoạch và Tài chính Myanmar.