Thứ hai, 27/03/2017, 11:33 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xét xử đại án Hà Văn Thắm và đồng phạm Tết Dương lịch 2017 Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2016)
Vào đầu tháng 3 năm nay, Holcim Việt Nam chính thức công bố đổi tên thành Công ty TNHH Siam City Cement Việt Nam với thương hiệu INSEE sau khi được mua lại bởi Tập đoàn Siam City Cement vốn là một doanh nghiệp sản xuất xi măng hàng đầu tại Thái Lan.
Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ về tình hình tài chính, sản xuất kinh doanh năm 2015, 2016 của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV).
Hoàng Anh Gia Lai vẫn đang nắm giữ 540,46 triệu cổ phiếu, tương ứng tỷ lệ sở hữu 70,45% vốn tại HNG.
Mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen vừa công bố danh sách những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2016.
Bạn đang đau đầu trong việc lựa chọn điểm đến cho gia đình cùng du lịch trong mùa hè này? Bạn đang tìm kiếm một điểm đến mới lạ với khung cảnh đẹp và mang lại những trải nghiệm gần gũi, khó quên cho gia đình?
Đây là lần thứ 3 liên tiếp, thương hiệu Việt này tài trợ sự kiện thi đấu thể thao ba môn phối hợp quốc tế lớn nhất được tổ chức ở Việt Nam – Ironman 70.3.
Ngày 24/03/2017, Nhà máy nước giải khát (NGK) Number One Chu Lai chính thức đi vào hoạt động giai đoạn 1 và vận hành dây chuyền công nghệ chiết Aseptic ABF có công suất lớn nhất thế giới hiện nay, cho phép xuất xưởng 48.000 chai/giờ/dây chuyền.
Ông Nguyễn Như Trường vừa xin thôi chức Kế toán trưởng Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai.
46 triệu cổ phiếu Công ty cổ phần Khai thác và Chế biến Khoáng sản Bắc Giang (mã BGM) bị đưa vào diện tạm ngừng giao dịch kể từ ngày 30/03/2017.
Sở Giao dịch chứng khoán TP. HCM vừa quyết định hủy niêm yết cổ phiếu VNA của Công ty Cổ phần Vận tải biển Vinaship.
Cục Thuế TP. Hà Nội vừa công bố danh sách đợt 4/2017 các doanh nghiệp nợ thuế kéo dài với tổng số tiền nợ thuế, phí lên tới hơn 2,2 nghìn tỷ đồng.
Trong năm 2016, thu nhập bình quân của người lao động của công ty Bến xe Miền Tây đạt trên 19 triệu đồng, tăng hơn 19% so với kế hoạch.
Vinamilk vừa có văn bản gửi Ủy ban chứng khoán Nhà nước và Sở GDCK TP. HCM công bố thông tin liên quan đến Angkor Dairy Products (Angkormilk).
Mặc dù chưa có phép xây dựng phần khối tháp nhưng chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang vẫn “ngang nhiên” cho xây dựng bất tuân pháp luật. Ngoài ra, Sở Xây dựng Khánh Hòa còn “tiếp tay” cho CĐT dự án bán hàng khi chưa đủ hồ sơ pháp lý (?!)
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về quy định chế độ chuyên trách của thành viên Hội đồng thành viên tại các Nghị định Điều lệ tổ chức và hoạt động của các tập đoàn kinh tế và một số tổng công ty nhà nước.
Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN) đã triển khai xin ý kiến về việc huỷ các quyết định khen thưởng: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Huân chương Lao động hạng Ba của ông Trịnh Xuân Thanh, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị PVC.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn