Thứ tư, 21/02/2018, 14:05 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Nguồn thu 104 tỷ đồng từ thanh lý phương tiện cũ giúp Mai Linh Miền Bắc thoát lỗ trong bối cảnh hoạt động vận tải taxi kinh doanh sa sút.
Sáng 4 Tết Mậu Tuất 2018, Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) đã khai xuân mở cửa đồng loạt tại hơn 60 điểm bán lẻ để phục vụ nhân dân bình thường. Đồng thời xuất khẩu lô hàng đầu tiên tổng trị giá trên 10 triệu USD tương đương xấp xỉ 500 container vào đầu năm mới.
Với thị phần đạt 9,6% trong 2017, Apple vươn lên thành nhà sản xuất máy tính xách tay lớn thứ tư thế giới dù chỉ bán các model cao cấp.
Tập đoàn T&T là doanh nghiệp duy nhất nộp đầy đủ hồ sơ đăng ký trở thành nhà đầu tư chiến lược của Tổng công ty Lương thực miền Nam.
Theo khảo sát, nhóm các ngân hàng TMCP tư nhân hiện trả lãi nhỉnh hơn so với 4 ngân hàng có vốn chi phối của Nhà nước.
Chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh phải đóng hàng trăm cửa hàng do trục trặc trong khâu vận chuyển gà.
Hai gã khổng lồ công nghệ có tổng vốn hóa 1.000 tỷ USD, Alibaba và Tencent, đang tăng cường đầu tư vào ngành bán lẻ, buộc các thương gia khác phải lựa chọn một trong hai trong cuộc chiến tranh giành thị phần ví điện tử của người mua sắm.
Với mức 6%/năm, Vietcombank là ngân hàng đầu tiên cho vay lãi suất thấp trong thời gian ngắn hạn nhờ lãi lớn trong năm vừa qua.
Giữa bão cạnh tranh khốc liệt, một số doanh nghiệp bán lẻ offline lẫn online nội địa đang tìm cách “đào xới” kho dữ liệu khách hàng để tăng thu nhập.
Để vượt qua được thách thức trên, Bộ Công thương cho rằng đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành cần phải có chiến lược cụ thể nhằm tận dùng tối đa cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Hãng tư vấn Institutional Shareholder Services (ISS) vừa khuyến nghị các cổ đông của Qualcomm bỏ phiếu bổ nhiệm cho bốn trong số những ứng viên mà Broadcom đề xuất tham gia hội đồng quản trị Qualcomm.
Năm 2018 hứa hẹn có nhiều thuận lợi khi Việt Nam đẩy mạnh cổ phần hóa, thoái vốn cùng với đó nền tài chính được củng cố, hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng thì sẽ lại có thêm nhiều cơ hội mới được mở ra.
Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) ước tính từ nay đến năm 2036, ngành hàng không thế giới cần phải tuyển dụng hơn 600.000 phi công.
Sự xuất hiện Zara, H&M... khiến giới mê thời trang Việt phát sốt, trong khi các nhãn hiệu Việt đang lùi lại phía sau.
Đến thời điểm này, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) đã đạt được những thành công nhất định sau thời gian tái cơ cấu mạnh mẽ.
Tổng giá trị tài sản của công ty điện tử đa quốc gia lớn nhất “xứ Kim Chi” Samsung Electronics Co. đã lần đầu tiên vượt mức 300.000 tỷ won.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn