Thứ ba, 19/06/2018, 04:16 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
So với năm ngoái, số tiền cổ tức Bộ Công Thương nhận được từ đại gia xăng dầu giảm khoảng 200 tỷ đồng.
Với mong muốn gia tăng thanh khoản và tối đa hóa giá trị đầu tư, công ty này dự kiến lên sàn HOSE trong khoảng 10/2018 - 4/2019.
Theo thỏa thuận của thương vụ, Google sẽ nhận 27,1 triệu cổ phiếu Hạng A mới phát hành của JD.com. Điều đó sẽ cho họ quyền sở hữu ít hơn 1% cổ phần tại JD.com.
Sau hàng thập kỷ gồng mình trong cuộc đua phát triển sản phẩm, P&G đã quyết định outsource một số hoạt động R&D và kết quả có được vượt qua mọi kỳ vọng. Dịch vụ phát triển thị trường (MES) là một hình thức outsourcing các khâu phân phối, tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu, quản lý bán lẻ và hậu mãi, dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh trong những năm tới.
Quan trọng, ai sẽ là người nắm được khách hàng, kiểm soát được các đầu bán hàng, người đó sẽ quyết định thị trường và sản xuất.
(DNVN) - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank, mã CK: TCB) vừa tổ chức Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) bất thường thông qua kế hoạch phát hành cổ phiếu thưởng, nâng vốn điều lệ lên mốc 34.965 tỷ đồng. Techcombank đặt mục tiêu năm 2018 lợi nhuận trước thuế ở mức 10.000 tỷ đồng, tăng 24% so với cùng kỳ năm ngoái.
Sáng 15/6, LĐLĐ quận Tân Phú, TP.HCM đã tổ chức tuyên dương doanh nghiệp tiêu biểu trong chương trình "Đồng hành cùng doanh nghiệp " và gương "Lao động giỏi - Lao động sáng tạo".
Kể từ sau khi Mercedes-Benz loại bỏ Sprinter và đặc biệt là sự ra đời của các quy định mới về kinh doanh nhập khẩu ôtô đã khiến toàn bộ phân khúc xe trên 9 chỗ tại Việt Nam là cuộc chơi riêng của Ford Transit. Tuy nhiên, lợi thế này đã giảm với sự ra mắt của mẫu Hyundai Solati lắp ráp trong nước.
Lần cuối bạn thấy một chiếc laptop không có chip Intel là khi nào? Có lẽ đã một thời gian rồi, và đó cũng chẳng phải là ngày tàn của thế giới.
Mẫu sedan và SUV do Pininfarina thiết kế mang logo Vinfast xuất hiện tại một sự kiện ở châu Âu.
Vinataxi ước tính lợi nhuận ròng tăng 6 lần sau khi sáp nhập với ComfortDelgro Savico - hãng taxi đầu tiên đóng cửa vì không cạnh tranh nổi với Grab.
Đây là nỗ lực của Vietnam Airlines trong việc mang thêm một món đặc sản ngọt ngào, mang đậm hương vị truyền thống của Việt Nam đến với các hành khách trong và ngoài nước.
Thành phố Hà Nội sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí và các dịch vụ tiện ích trong quy trình thủ tục thành lập doanh nghiệp, doanh nghiệp chỉ cần thực hiện kê khai hồ sơ qua mạng.
“Nhìn chung thị trường lao động Việt Nam còn nhiều bất cập về cung cầu, đào tạo chưa gắn với yêu cầu của thị trường, chất lượng lao động còn hạn chế. Trong khi đó, tỷ lệ lao động có việc làm kém bền vững chiếm tỷ trọng lớn, thất nghiệp của thanh niên còn cao…”
Công ty vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) cho biết, 100% người lao động được ký hợp đồng và tham gia đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định.
Bigo hay Tik Tok đang dần trở nên quen thuộc với một bộ phận giới trẻ Việt sau hai năm tích cực quảng bá.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn