Thứ năm, 27/04/2017, 20:16 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay Sai phạm tại dự án Panorama Nha Trang Xét xử đại án Hà Văn Thắm và đồng phạm
Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh vừa ban hành Chỉ thị số 05/CT-BCT về việc đẩy mạnh công tác sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Công Thương giai đoạn 2017 - 2020.
Nhiều lãnh đạo của Euro Auto vừa bị khởi tố, bắt giam, trong đó có ông Nguyễn Đăng Thảo - Tổng Giám đốc liên quan đến lùm xùm gian lận nhập khẩu xe BMW thời gian qua.
Trong 4 tháng đầu năm 2017, cả nước có thêm 39.580 doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 369.635 tỷ đồng, tăng 14,0% về số doanh nghiệp và tăng 48,9% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm ngoái.
Đã bàn giao căn hộ cho cư dân và chuẩn bị đi vào vận hành, D’. Le Pont D’or được đánh giá là nơi hội tụ nhiều ưu thế tạo nên giá trị sống đẳng cấp, hiện đại mà vẫn giao hòa với thiên nhiên trong lành, xanh mát. Vậy đâu là yếu tố tạo nên giá trị của D’. Le Pont D’or?
Quốc Cường Gia Lai (QCG) đã nhận được 50 triệu USD tiền tạm ứng từ đối tác là Sunny Island để tất toán nợ vay với BIDV Quang Trung.
Ngày 29/4 tới, Tập đoàn Sun Group chính thức khai trương Typhoon Water Park – công viên nước hiện đại bậc nhất Đông Nam Á trong quần thể vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế Sun World Halong Complex tại TP Hạ Long (Quảng Ninh). Typhoon Water Park hội tụ 12 trò chơi dưới nước độc đáo, mới lạ hàng đầu thế giới, mang tới thêm một điểm đến giải trí đẳng cấp cho TP Hạ Long.
(DNVN) - Trong mục tiêu dài hạn để Việt Nam trở thành bếp ăn của thế giới, bà Thái Hương, Chủ tịch Tập đoàn TH cho rằng: “Minh bạch là yêu cầu tối thượng của nông nghiệp xanh sạch”.
Bộ Giao thông vân tải vừa yêu cầu báo cáo nguồn gốc, xuất xứ nhập ôtô BMW nhập khẩu vào Việt Nam; phương thức kiểm tra, chứng nhận và thành phần hồ sơ liên quan đối với từng lô hàng nhập khẩu.
Trước khi chấm dứt hoạt động kinh doanh đa cấp của Công ty Thiên Ngọc Minh Uy, Bộ Công Thương đã có một thời gian dài kiểm tra việc chấp hành pháp luật về bán hàng đa cấp của công ty này và phát hiện hàng loạt sai phạm.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng ban Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp vừa ban hành Chương trình công tác năm 2017 của Ban này.
Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa công bố chương trình thu hồi sản phẩm khuyết tật để sửa chữa 300 xe Honda Civic 15TOP 2016 để sửa lỗi.
Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy đã chủ động nộp hồ sơ chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp. Do đó, Bộ Công Thương đã tiến hành quy trình chấm dứt hoạt động để Công ty giải quyết quyền lợi của người tham gia bán hàng đa cấp.
Ngày 24/4, Ngân hàng LienVietPostBank đã thông qua việc miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐQT thường trực đối với ông Nguyễn Đức Hưởng.
Sáng 24/4, Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) và Tập đoàn SPG đã có buổi làm việc với Ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc thảo luận Dự án đầu tư xây dựng hội chợ triển lãm quốc tế và tòa nhà văn phòng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Quỹ bình ổn xăng dầu tính đến hết 31/3/2017 còn 2.010 tỷ đồng.
Có 2 nhà đầu tư đăng ký mua cổ phần trong đó có 1 nhà đầu tư tổ chức và 1 nhà đầu tư cá nhân với giá trị phần vốn góp bán được là 81,787 tỷ đồng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn