Thứ sáu, 20/04/2018, 19:23 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Lợi nhuận trong năm tài khóa 2017 của các tập đoàn lớn trên thế giới đạt mức kỷ lục 4.000 tỷ USD, theo báo cáo mới nhất của tập đoàn phân tích dữ liệu tài chính FactSet.
Gelex Electric đã được chấp thuận tăng tỷ lệ sở hữu như mong muốn nên cổ phiếu CAV có khả năng không đáp ứng đủ điều kiện niêm yết tại sàn HSX.
Bên cạnh YouTube hay Facebook, hiện người dùng Việt mới có thêm một nền tảng video rất đáng chú ý cho người dùng cũng như sản xuất nội dung là Mocha video.
Ngày 19/4, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên 2018.
Nhà quản lý quỹ muốn tập trung vào lĩnh vực tiêu dùng.
Trong khi doanh thu DGW tăng 66% thì lợi nhuận lại có sự tăng trưởng vượt bậc 127%.
Cổ phiếu TPB đã lội ngược dòng khi tăng 1,7%, lên 32.550 đồng một cổ phiếu, với khối lượng giao dịch 5,4 triệu đơn vị.
Ngày 19/4, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Ngân hàng TMCP Phát triển thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.
Từ ngày 18/4, SBT bắt đầu thực hiện mua hơn 83,5 triệu cổ phiếu quỹ với giá không vượt quá 30.000 đồng/cổ phiếu.
Ngân hàng HSBC Việt Nam chi khoảng 786 tỷ đồng để trả thù lao cho nhân viên năm 2017.
(DNVN) - Sáng 19.4.2018, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác. Đây là sự hợp tác nhằm hỗ trợ các giải pháp tài chính toàn diện cho các hội viên cũng như các doanh nghiệp SME trên toàn quốc.
Ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐQT của SCIC cho biết, có 2 kịch bản thoái vốn tại Vinaconex năm 2018, bao gồm việc thoái bộ vốn hoặc chào bán lại 22% cổ phần.
Ngày 18/ 4, Ford Việt Nam triển khai chương trình “Ford Service Caring Month - Tháng chăm sóc khách hàng” từ trung tuần tháng 4 đến 31/5/2018 tại hệ thống đại lý và chi nhánh của Ford Việt Nam trên toàn quốc nhằm tri ân các khách hàng đã cùng đồng hành, tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Ford trong suốt thời gian qua.
Tập đoàn Vingroup cho biết công ty Vinhomes và một công ty thành viên khác vừa ký thỏa thuận với quỹ đầu tư GIC Private Limited của Chính phủ Singapore.
Dự và phát biểu tại lễ khai mạc Chương trình hợp tác đào tạo tư vấn viên Việt Nam giữa Bộ Công Thương và Samsung sáng 17/4, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh thông điệp của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong việc thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ, nhằm nâng cao giá trị gia tăng của các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, nâng cao năng lực của doanh nghiệp (DN) trong nước.
Việc thoái vốn các công ty con và thỏa thuận chuyển nhượng dự án Phước Kiển giúp Quốc Cường Gia Lai lãi ròng hơn 400 tỷ đồng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn