Thứ tư, 18/10/2017, 07:04 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Quảng Ninh đã thu hút được gần 2 tỷ USD đầu tư hạ tầng cho Vân Đồn, trong đó có nhiều dự án có tổng mức đầu tư từ 5.000 đến 7.000 tỷ đồng. Con số này sẽ thay đổi rất nhanh.
(DNVN) - Hãng công nghệ của Mỹ Apple vừa đạt được thỏa thuận với hãng tư vấn doanh nghiệp Deloitte để đưa sản phẩm iPhone vào trong các doanh nghiệp lớn, hàng đầu thế giới.
(DNVN) - Phía BigC đã đặt ra một số điều kiện về thanh toán, thủ tục pháp lý, vận chuyển khiến Saigon Coop rơi vào thế khó và không thực hiện được...
(DNVN) - Dự báo trong quý 4/2016, tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp khả quan hơn quý III, nhất là đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp Nhà nước.
(DNVN) - Các doanh nghiệp tham gia ngày hội mua sắm Online Friday 30/9 đều là đơn vị uy tín, do vậy, khách hàng mua phải hàng kém chất lượng, sai giá có thể phản ánh thông tin tới Ban tổ chức để có hình thức cảnh báo, hạ điểm uy tín...
(DNVN) - Sở GDCK Hà Nội (HNX) vừa thông báo đấu giá bán cổ phần của Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) do Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) sở hữu.
(DNVN) - Ngày 29/9, một thẩm phán thuộc Tòa án Quận trung tâm Seoul cho biết, tòa đã quyết định bác yêu cầu bắt giữ Chủ tịch Lotte Group - ông Shin Dong-bin, của các công tố viên liên quan đến hành vi tham nhũng, theo Reuters.
(DNVN) - Nếu bán thành công 9% cổ phần của Nhà nước tại Vinamilk, Nhà nước có thể sẽ thu về khoảng 18.000 tỷ đồng.
(DNVN) - Với kinh nghiệm gần 10 năm triển khai thực hiện chương trình Sữa học đường, trong những ngày cuối tháng 9, công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh Đồng Nai, Bắc Ninh và Bà Rịa Vũng Tàu, đã chính thức làm lễ phát động Chương trình Sữa học đường năm học 2016-2017 tại địa phương.
(DNVN) - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa ký công văn gửi Kiểm toán Nhà nước về việc cổ phần hóa Công ty mẹ - Tổng công ty Phát điện 3 (Genco3).
(DNVN) - Tổng doanh thu toàn Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN) 9 tháng ước đạt 318 nghìn tỉ đồng, bằng 85% kế hoạch 9 tháng và 62% kế hoạch năm.
(DNVN) - Số doanh nghiệp quay trở lại hoạt động trong 9 tháng đầu năm là 20.510 doanh nghiệp, tăng 59,6% so với cùng kỳ năm trước. Như vậy, tính bình quân mỗi ngày có gần 80 doanh nghiệp quay lại thị trường kinh doanh.
(DNVN) - Dù Sabeco chưa tiến hành niêm yết trên thị trường chứng khoán nhưng định giá cổ phiếu doanh nghiệp này trên sàn giao dịch phi tập trung (OTC) đã tăng chóng mặt.
(DNVN) - Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) vừa thông qua đơn từ nhiệm chức vụ Thành viên ban kiểm soát của ông Nguyễn Hữu Lâm đồng thời thay đổi Kế toán trưởng của công ty.
(DNVN) - Ông chủ Vinaxuki cho rằng, lẽ ra tài sản thế chấp trước đây để nguyên, tài sản nhà cửa bán đi được 100-200 tỷ đồng, ông không trả ngân hàng mà làm vốn lưu động, cho nhà máy hoạt động công suất nhỏ, sau đó bán cổ phần cho doanh nghiệp nước ngoài thì giờ có lẽ ông đã có lãi và trả hết nợ...
(DNVN) - Trong 9 tháng đầu năm 2016, cả nước có thêm 81.451 doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 629.094 tỷ đồng. Như vậy, mỗi ngày trên cả nước có 301 doanh nghiệp ra đời.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn