Thứ bảy, 21/04/2018, 08:45 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Hãng Ford Việt Nam cho biết chỉ đưa về Việt Nam 4 chiếc xe để thực nghiệm quy trình kiểm tra mới, sau đó mới tiến hành nhập khẩu xe thương mại
(DNVN) - Quốc hội thông qua Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa; dự kiến bán đứt Tràng Tiền Plaza cho tư nhân; cửa kiếm tiền nghìn tỷ mới của bầu Đức... là những thông tin doanh nghiệp, kinh tế nổi bật nhất tuần qua.
(DNVN) - EVN sẽ bán sạch vốn tại Công ty Tài chính cổ phần Điện lực; Công ty cổ phần Cơ điện Thủ Đức; Tổng công ty Thiết bị điện Đông Anh - Công ty cổ phần; Công ty cổ phần Phong điện Thuận Bình; Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3; Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 4.
(DNVN) - Công ty cổ phần đầu tư Thương mại Dịch vụ Cầu Giấy (chủ đầu tư của dự án Discovery Complex) có số tiền nợ thuê đất lớn nhất trong đợt công bố các doanh nghiệp nợ thuế, tiền sử dụng đất đợt 6 của Cục thuế TP. Hà Nội.
(DNVN) - Trong 1 tuần vừa qua, Vietjet Air đã thực hiện 2.341 chuyến bay, trong đó, có 502 lần chậm chuyến, chiếm tỷ lệ 21,4% và 1 hủy chuyến.
Tổng công ty Đầu tư kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC), Bộ Tài chính đang tính toán các phương án sắp xếp, phân loại DN của SCIC đến năm 2020, trong đó cân nhắc việc bán vốn nhà nước tại Tràng Tiền Plaza.
(DNVN) - Ông Lê Huy Giang bị nhiễm chức Tổng giám đốc OceanGroup. Ông này sau đó cũng được bổ nhiệm lại vào vị trí Phó tổng giám đốc của tập đoàn này.
(DNVN) - Chỉ trong thời gian ngắn, nhân sự tại OceanGroup liên tục có biến động, đặc biệt là những vị trí cấp cao trong ban lãnh đạo của nhà băng.
(DNVN) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên cho năm tài chính 2015, 2016 vào ngày 30/6/2017.
(DNVN) - Sáng 16/6, tại Hà Nội, Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) giữa kỳ 2017 chính thức được khai mạc với sự tham dự của lãnh đạo Chính phủ, các cơ quan chức năng của Việt Nam và các đối tác quốc tế, các Hiệp hội doanh nghiệp và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.
(DNVN) - Đại diện Cục Hàng không Việt Nam cho biết, hồ sơ xin cấp phép thành lập hãng hàng không Viet Bamboo Airways đã được nộp đến Cục và đang được các đơn vị chức năng của Cục thẩm tra.
(DNVN) - Ngày 14/6, tại Hà Nội, Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam và công ty FrieslandCampina Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong 3 năm thực hiện dự án truyền thông “Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em Việt Nam”.
(DNVN) - Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo kiên quyết thu hồi biển số 80A, 80B của 516 xe đã cấp cho các doanh nghiệp, tổng hợp báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trước ngày 30/6/2017.
(DNVN) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt phương án cổ phần hóa Công ty mẹ - Tổng công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp - trách nhiệm hữu hạn một thành viên với hình thức cổ phần hóa giữ nguyên phần vốn nhà nước, phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn.
(DNVN) - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) ngày 13/6 đã tổ chức Lễ công bố quyết định về việc thành lập Ban Phân phối sản phẩm lọc dầu Nghi Sơn và các quyết định về công tác cán bộ của Tập đoàn.
(DNVN) - Trong năm 2017, Vietnam Airlines dự kiến đầu tư 2.111 tỷ đồng mua tàu bay, gồm 10 máy bay A350-900XWB và 8 máy bay B787-9.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn