Thứ năm, 22/02/2018, 17:53 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Mức đóng góp cho doanh thu của Vinamilk từ thị trường Trung Đông trong năm 2017 đã giảm xuống 14,6% từ mức 18,5% của năm 2016.
(DNVN) - Ban cán sự đảng yêu cầu Bộ trưởng Bộ Công Thương thu hồi các Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm, điều động cán bộ không đúng quy định đối với ông Vũ Quang Hải.
Ngành bất động sản năm nào cũng được xem là những ngành nằm trong top thưởng Tết cao nhất. Vì thế, mức thưởng Tết "trên trời" cũng không có gì quá ngạc nhiên.
(DNVN) - Bộ Công Thương thu hồi một loạt Quyết định bổ nhiệm một số nhân sự như trường hợp ông Trịnh Xuân Thanh, ông Vũ Quang Hải, ông Vũ Đình Duy và bà Vũ Thúy Huệ...
(DNVN) - Vào ngày 3/1/2017 tới đây, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - CTCP (Vietnam Airlines) sẽ giao dịch trên UPCoM với mã chứng khoán HVN.
(DNVN) - Chiều 27/12, tại Hà Nội, hãng xe điện Việt HKbike quyết định đổi tên thương hiệu thành PEGA, với tham vọng trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về xe điện 2 bánh.
(DNVN) - Theo Bộ Công Thương, con số 6.000 tấn đường tinh luyện RE này được công ty đề nghị nhập khẩu cho cả năm 2017.
(DNVN) - Công ty cổ phần ôtô Âu Châu (Euro Auto) vừa tiếp tục có những phản hồi xung quanh “nghi án” gian lận thương mại liên quan đến hoạt động nhập khẩu và phân phối ôtô BMW tại thị trường Việt Nam.
(DNVN) - May Phú Thịnh - Nhà Bè (NPS) quyết định dừng sản xuất may mặc, hủy niêm yết tự nguyện trên Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) để tập trung vào tái cơ cấu doanh nghiệp.
(DNVN) - Kỳ quay số mở thưởng số 69 (ngày 25/12), doanh thu bán vé của Vietlott đạt 78,973 tỷ đồng, tương đương khoảng hơn 7,89 triệu bộ số tham gia dự thưởng, do đó xác suất trúng thưởng giải Jackpot là gần 96,96%.
(DNVN) - Hòa Phát bắt đầu đẩy mạnh chế tạo và cung cấp thép cuộn rút dây Φ6 SAE1008 theo tiêu chuẩn ASTM A510/A510M-13. Đây là sản phẩm trước đây phải nhập khẩu 100% từ Trung Quốc và các nước khác, từ tháng 10/2016.
(DNVN) - Cổ phiếu G36 của Tổng công ty 36 đã chính thức giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán UPCoM, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX).
(DNVN) - Một nguồn tin cho biết, lý do ông Vũ Quang Hải rút khỏi vị trí này là bởi năm nay, Sabeco lãi kỷ lục và được lên sàn, công việc thuộc trách nhiệm quản lý của ông Vũ Quang Hải đã được hoàn thành.
(DNVN) - Ông Vũ Quang Hải cho biết, ông đã có ý định xin rút khỏi HĐQT Sabeco từ trước nhưng thời điểm này mới nộp đơn vì ông muốn chứng minh mình là người làm được việc chứ không phải là con ông nọ ông kia.
(DNVN) - Bộ Công Thương sẽ xem xét, chỉ đạo Bộ phận quản lý vốn nhà nước có ý kiến với Hội đồng quản trị và Đại hội cổ đông về việc giải quyết đơn của ông Vũ Quang Hải theo đúng quy định của pháp luật và Điều lệ của Sabeco.
Ông Vũ Quang Hải, con trai cựu Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng đã xác nhận thông tin sẽ sớm rút khỏi HĐQT Sabeco và cho biết đã nộp đơn xin nghỉ từ ngày 21/12/2016.

Chuyển động

Đồng hành cùng doanh nghiệp

Tin Hiệp hội

Tư vấn doanh nghiệp

Đối tác Doanhnghiepvn.vn