Thứ năm, 22/02/2018, 17:52 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Mức đóng góp cho doanh thu của Vinamilk từ thị trường Trung Đông trong năm 2017 đã giảm xuống 14,6% từ mức 18,5% của năm 2016.
Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM (HoSE) vừa công bố thông tin một nhóm nhà đầu tư nước ngoài do quỹ Dragon Capital quản lý đã chi hơn 841 tỷ đồng để mua thêm 5,22 triệu cổ phiếu Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (HoSE: PNJ).
Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank) công bố tài liệu ĐHCĐ thường niên 2018 với kế hoạch lợi nhuận tăng trưởng 24%, tín dụng tăng 18% và huy động vốn tăng đến 40%. Ngoài ra, Ngân hàng dự kiến niêm yết HOSE, bán hơn 158 triệu cổ phiếu quỹ cho nước ngoài.
Công ty tặng quà cho gần 2.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.
Với số lượng xe hồi xưởng để khắc phục sửa chữa lên tới hơn 42.000 chiếc chỉ trong vòng 3 năm (2014-2017), hiện Piaggio là một trong những hãng xe máy dính án triệu hồi nhiều nhất tại Việt Nam.
FPT vừa thông báo sẽ luân chuyển 3 CEO của các công ty thành viên kể từ ngày 1/3 tới đây. Việc luân chuyển này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT".
Cục thuế TP. Hà Nội vừa công khai danh sách 140 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất tháng 2/2018 với tổng số tiền gần 285 tỷ đồng.
Ngân hàng RHB của Malaysia mới đây đã công bố kế hoạch mua 51% cổ phần còn lại của Công ty Cổ phần Chứng khoán Việt Nam (VNSEC) với giá 5,37 triệu USD (121,63 tỷ đồng) bằng tiền mặt, Dealstreetasia đưa tin ngày 12/2.
Với FLC Asia Park, Tập đoàn FLC tiếp tục bổ sung vào chuỗi các dự án khu đô thị kiểu mẫu mà đơn vị này đã và đang phát triển thành công ở Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Định.
“Tôi cho rằng đây là thời cơ ngàn năm có một đối với nước ta, bởi với các cuộc cách mạng khác, chúng ta đã chậm quá nhiều so với các nước. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 không phải mới tinh nhưng cũng chưa phải là quá gấp. Nó cho phép chúng ta chậm 2–3 năm”, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng nói.
Chia sẻ về sự cố bikini trên chuyến bay đón đội tuyển U23 Việt Nam gây xôn xao dư luận thời gian qua, bà Nguyễn Thị Thúy Bình – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet, nhấn mạnh: “Chúng tôi không chủ đích dùng tiết mục này để quảng bá hình ảnh mà chỉ mong muốn mang đến ít phút giây thư giãn cho cầu thủ sau chuỗi ngày thi đấu căng thẳng”.
Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vừa ban hành Quyết định số 16/QĐ-HĐQT ngày 12/2/2018 bổ nhiệm ông Võ Văn Châu, thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Kienlongbank, giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc ngân hàng này kể từ ngày 13/02/2018.
NHNN vừa có tuần bơm ròng kỷ lục hơn 66.000 tỷ đồng nhằm đáp ứng nhu cầu thanh khoản ngắn hạn dịp cận Tết.
Hội đồng quản trị Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – CTCP (UPCoM: HVN) vừa công bố phương án chi tiết về việc sử dụng khoản tiền thu được từ chào bán cổ phiếu.
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Phú Tài vừa có thông báo chào bán khoản nợ giá trị hơn 2.200 tỷ đồng.
Sau khi Nghị quyết 42 có hiệu lực, hoạt động thu giữ, bán đấu giá tài sản đảm bảo của các ngân hàng diễn ra nhộn nhịp.

Chuyển động

Đồng hành cùng doanh nghiệp

Tin Hiệp hội

Tư vấn doanh nghiệp

Đối tác Doanhnghiepvn.vn