Thứ tư, 18/10/2017, 07:05 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Quảng Ninh đã thu hút được gần 2 tỷ USD đầu tư hạ tầng cho Vân Đồn, trong đó có nhiều dự án có tổng mức đầu tư từ 5.000 đến 7.000 tỷ đồng. Con số này sẽ thay đổi rất nhanh.
(DNVN) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ mong muốn Tập đoàn Samsung tiếp tục mở rộng đầu tư tại Việt Nam, không chỉ trong lĩnh vực điện tử mà cả các lĩnh vực khác mà Samsung có thế mạnh...
(DNVN) - Trong 9 tháng đầu năm, lợi nhuận trước thuế của Vietnam Airlines đạt 2.310 tỷ đồng, vượt hơn 40% so với kế hoạch cả năm 2017.
(DNVN) - Theo thông tin từ Tập đoàn Hòa Phát, trong tháng 9/2017, công ty này đạt sản lượng 171.000 tấn, tăng trưởng 21,2% so với cùng kỳ năm trước, trong đó, lượng thép xuất khẩu đạt gần 10.000 tấn. Sau 9 tháng, Hòa Phát đã hoàn thành gần 80% kế hoạch sản lượng với mảng thép xây dựng.
(DNVN) - Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAG) cho biết, sau giai đoạn thu hoạch thử nghiệm, cho nghỉ dưỡng cây, đầu tháng 10/2017, tập đoàn này đã bước vào giai đoạn chính thức thu hoạch thanh long.
(DNVN) - Ngày 5/10, Công ty Idemitsu Q8 (IQ8) đã tổ chức lễ khai trương trạm xăng dầu Idemisu Q8. Đây là cửa hàng xăng dầu đầu tiên có 100% vốn FDI tại thị trường Việt Nam.
(DNVN) - Ngày 5/10, 646 triệu cổ phiếu Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) - mã LPB chính thức đăng ký giao dịch trên sàn UPCoM với mức giá tham chiếu trong phiên giao dịch đầu tiên là 14.800 đồng/cổ phiếu.
(DNVN) - Trước thời điểm điều chỉnh giá xăng dầu 16h55 ngày 5/10, ước chừng Quỹ bình ổn xăng dầu của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) còn dư 3.141 tỷ đồng.
(DNVN) - Chiều 5/10, tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội thành lập Hiệp hội nữ Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nhiệm kỳ 2017 - 2022.
(DNVN) - Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN) vừa công bố kết quả sản xuất kinh doanh trong 9 tháng đầu năm.
(DNVN) - Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa yêu cầu thanh tra việc chấp hành pháp luật của hai chi nhánh ngân hàng: Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) - Chi nhánh Khánh Hòa và Ngân hàng TMCP XNK Việt Nam (Eximbank) - Chi nhánh Nha Trang trong việc cho 4 doanh nghiệp vay vốn tín dụng.
(DNVN) - Đây là thông tin được Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Ngọc Đông cho biết tại cuộc họp báo Chính phủ chiều ngày 3/10.
(DNVN) - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa thông báo về chương trình thu hồi để sửa chữa xe môtô 2 bánh BMW Motorrad R-Nite-T của Công ty Cổ phần ôtô Âu Châu.
Bộ Giao thông vận tải cho biết, hiện Bộ vẫn chưa nhận được văn bản kiến nghị của Hiệp hội taxi Hà Nội về những kiến nghị liên quan đến Grab và Uber, đặc biệt là kiến nghị dừng khẩn cấp của 2 đơn vị này.
(DNVN) - "Diễn đàn hợp tác liên kết Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc và gặp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam" sắp được diễn ra tại tỉnh Thái Bình dưới sự phối hợp tổ chức của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình.
VinFast đã chính thức công bố 20 mẫu thiết kế cho dòng xe sedan và SUV; đồng thời chính thức khởi động cuộc thi bình chọn mẫu ô tô được yêu thích nhất.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn