Thứ năm, 21/06/2018, 15:42 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Thủ tục hòa giải giữa hai bên diễn ra vào ngày 22/6, một thủ tục bắt buộc trước khi Toà án TP.HCM đưa vụ kiện ra xét xử.
“Nhìn chung thị trường lao động Việt Nam còn nhiều bất cập về cung cầu, đào tạo chưa gắn với yêu cầu của thị trường, chất lượng lao động còn hạn chế. Trong khi đó, tỷ lệ lao động có việc làm kém bền vững chiếm tỷ trọng lớn, thất nghiệp của thanh niên còn cao…”
Công ty vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) cho biết, 100% người lao động được ký hợp đồng và tham gia đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định.
Bigo hay Tik Tok đang dần trở nên quen thuộc với một bộ phận giới trẻ Việt sau hai năm tích cực quảng bá.
Nâng cao đời sống thu nhập và bảo đảm an toàn cho người lao động là hai yếu tố then chốt giúp người lao động yên tâm gắn bó với doanh nghiệp
(DNVN) - Năm 2018, Công ty cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC AMD (HOSE: AMD) đưa ra mục tiêu, lợi nhuận trước thuế đạt 70 tỷ đồng, doanh thu 2.300 tỷ đồng, tăng trưởng 20,5% so với cùng kỳ năm 2017.
Bộ Công Thương khẳng định chưa nhận được hồ sơ đăng ký bán hàng đa cấp của công ty nào có sản phẩm hay thương hiệu mang tên Atomy.
Sau một thời gian đồn đoán, Microsoft hồi đầu tháng Sáu đã chính thức công bố rằng họ đang tiến hành đàm phán mua lại trang web lưu trữ mã nguồn mở GitHub với giá 7,5 tỷ USD tính theo cổ phiếu.
Tập đoàn chỉ đạo các đơn vị áp dụng đồng bộ các cơ chế quản lý, điều hành, khoán quản trị chi phí đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật được giao
Dự án này đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển của Công ty
Cả chục ngàn tấn hóa chất Clo cùng Axit của Dự án Nhà máy sản xuất hóa chất độc hại tại Quảng Ninh có nguy cơ rò rỉ ra môi trường mà vẫn chưa có lời giải nào thỏa đáng.
Công ty cổ phần tinh bột Hồng Diệp-Điện Biên đã bị xử phạt 370 triệu đồng vì có hành vi gây sự cố môi trường, vi phạm hành chính trong hoạt động đầu tư, xây dựng.
Đến hết 31/12/2018 phải dừng hoạt động nhà máy Tuyển than Nam Cầu Trắng của Công ty Tuyển than Hòn Gai theo đúng Nghị quyết của Hội đồng Nhân dân tỉnh và cam kết trước người dân.
Những ngày qua, cộng đồng doanh nghiệp và các chuyên gia kinh tế đang có những phản ứng mạnh mẽ trước dự thảo Nghị định phát triển và quản lý ngành phân phối mà Bộ Công Thương đưa ra.
Ứng dụng HerVenture trên thiết bị di động ở Việt Nam cung cấp một phương tiện học tập và tư vấn trực tuyến giá rẻ và linh hoạt cho các nữ chủ doanh nghiệp vừa được chính thức ra mắt sáng ngày 14/6.
Theo chuyên gia phân tích, việc giá gạo xuất khẩu tăng quá đà có thể khiến các doanh nghiệp gặp khó khi tìm kiếm các hợp đồng thương mại.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn