Thứ năm, 14/12/2017, 05:48 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Ngày 10/12/2017, trong Lễ trao giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards 2017 (WTA) diễn ra tại Phú Quốc, hai Khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group đầu tư đã liên tục được xướng tên ở những hạng mục giải thưởng danh giá nhất. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã xác lập một kỷ lục chưa từng có trong lịch sử ngành du lịch thế giới khi lần thứ tư liên tiếp được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã trở thành “Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới”.
(DNVN) - Trong 10 tháng đầu năm 2017, cả nước có 105.125 doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 1.021.920 tỷ đồng, tăng 14,6% về số doanh nghiệp và tăng 43,8% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2016.
Cả Grab và Uber đều đang lỗ nặng do các khoản chi phí quảng cáo, khuyến mại rất lớn.
Mới đây, tập đoàn Vinacam đã tổ chức Hội thảo "Giải pháp mới cho nền nông nghiệp bền vững” tại huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ. Đặc biệt trong hội Thảo, chuyên gia tư vấn đã hướng dẫn cho bà con cách phân biệt phân bón thật, giả.
(DNVN) - 36 sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Dương được trao học bổng “ĐTL thắp sáng ước mơ sinh viên Bình Dương 2017”
Theo thông tin từ FPT, ngày 6/11, tỷ phú Trung Quốc Jack Ma sẽ gặp gỡ hơn 3.000 sinh viên tại Hà Nội để nói về quá trình khởi nghiệp.
(DNVN) - Vừa qua, tại Bình Dương, Vinamilk đã tiếp đón đoàn đại biểu cấp cao nước CHDCND Lào tại Nhà máy Sữa Việt Nam do Phó Thủ tướng nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Sonexay Siphandone làm trưởng đoàn.
(DNVN) - Tập đoàn Zurich Airport - một doanh nghiệp của Thụy Sĩ sở hữu và vận hành sân bay lớn nhất Thụy Sĩ đã bày tỏ cơ hội hợp tác với Việt Nam về quản lý, khai thác công trình cảng hàng không, trong đó có dự án sân bay Long Thành.
(DNVN) - Theo Bộ Tài chính, việc ban hành Nghị định về tổ chức và hoạt động Quỹ bảo lãnh tín dụng doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ góp phần hiện thực hóa chủ trương của Đảng, nhà nước về các chính sách liên quan đến hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa nhằm thúc đẩy, phát triển nền kinh tế Việt Nam trong thời gian tới.
(DNVN)-Nhân dịp mở cùng lúc 2 đường bay TP.HCM đi Phuket & Chiang Mai (Thái Lan), Vietjet mở bán 180.000 vé chỉ từ 0 đồng.
(DNVN) - Đến cuối tháng 9/2017, giá trị các hợp đồng và dự án mà FLC Faros đã ký kết và đi vào triển khai là 20.114 tỷ đồng, vượt kế hoạch 20.000 tỷ đồng cho cả năm. Diễn tiến này giúp Công ty ghi nhận kết quả khả quan trong 9 tháng và dự kiến sẽ sớm vượt kế hoạch kinh doanh cả năm 2017.
Ngày 25/10, Hội nghị đầu tư vào ĐBSCL thường niên lần thứ 5 (Mekonginverst 2017) với chủ đề "Thu hút đầu tư hạ tầng – nền tảng phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long" đã diễn ra tại Cần Thơ, thu hút gần 300 đại biểu là lãnh đạo các địa phương, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước tham dự.
(DNVN) - UBND TP. HCM đã giao Sở Giao thông vận tải đề nghị các đơn vị cung cấp ứng dụng phần mềm và các đơn vị vận tải hoạt động trên địa bàn TP. TP. HCM phải tạm ngưng kết nối và ngưng đầu tư thêm xe mới.
(DNVN) - Nếu bán thành công 23 triệu cổ phiếu HAG, ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai dự kiến sẽ có khoản tiền khoảng 180 tỷ đồng để tái cơ cấu nợ vay của công ty.
(DNVN) - Trong 9 tháng đầu năm, tổng diện tích cây ăn quả và gia vị của Hoàng Anh Gia Lai đã cho thu hoạch là hơn 2.000 bao gồm chanh dây, chuối, thanh long, hồ tiêu... mang lại doanh thu 1.289 tỷ đồng.
(DNVN) - Trước sức cạnh tranh mạnh mẽ của các loại hình taxi như Grab, Uber, hàng nghìn nhân viên của Vinasun đã phải nghỉ việc.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn