Thứ sáu, 19/01/2018, 20:43 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Sau khi truyền thông Nhật Bản đưa tin việc 2 hãng xe Toyota và Honda ngưng xuất khẩu xe sang thị trường Việt Nam, đại diện nhiều hàng xe tại Việt Nam cho biết đã ngưng nhập và kiến nghị, chờ đợi hướng dẫn.

Dè dặt hạ lãi suất

11:50:00 10/02/2012
Sau Ngân hàng (NH) Đầu tư và Phát triển (BIDV), hôm qua Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) chính thức tuyên bố hạ lãi suất cho vay.
Thị trường bất động sản trầm lắng, để cắt lỗ nhiều nhà đầu tư đã chấp nhận giảm giá bán căn hộ từ 10-20% so với giá gốc
Sáng 6.2, nhà máy sản xuất chai lọ thủy tinh O-I BJC có công suất 75.000 tấn sản phẩm/năm đã chính thức hoạt động tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A, Bà Rịa-Vũng Tàu
Theo kinh nghiệm của các “đại gia” thành danh từ “cò đất”, thị trường bất động sản Hà Nội sẽ có sóng trong tháng 4.
Công ty xây dựng Kukdong E&C thuộc Tập đoàn Woongjin Group Hàn Quốc vừa giành hợp đồng trị giá 33,5 triệu USD để thi công đoạn đường dài 2,4km có sáu làn xe và hai cầu nối Sân bay Quốc tế Nội Bài với trung tâm thủ đô Hà Nội.
Khá nhiều doanh nghiệp đã công bố kết quả kinh doanh quý IV của công ty mẹ và hợp nhất. Thống kê sơ bộ đã có 85 doanh nghiệp báo lỗ quý IV.
Với nguồn cung hiện nay, giới quan sát thị trường cho rằng năm 2012 sẽ vẫn là thị trường của khách thuê và các chủ tòa nhà sẽ phải tiếp tục đối mặt với khó khăn.
Theo TTXVN, căn cứ theo Kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2012 đã được bộ trưởng phê duyệt.
Từ nhiều năm qua, Nga là bạn hàng truyền thống của Việt Nam với cơ cấu hàng hóa nhập khẩu giữa hai nước mang tính bổ trợ cho nhau. Trong đó, Việt Nam chủ yếu xuất khẩu sang Nga những mặt hàng phục vụ tiêu dùng như: gạo, hạt tiêu, cà phê, cao su, thủy hải sản, giày dép, may mặc, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ và nhập khẩu từ Nga những mặt hàng phục vụ sản xuất như: xăng dầu, sắt thép, phân bón, thiết bị máy móc…
Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) và Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) vừa ký kết hợp đồng tín dụng trị giá 100 triệu USD cho Dự án đầu tư nhà máy sản xuất Alumin Nhân Cơ.
Chuyên gia lưu ý bỏ tiền ra để đầu tư vàng là mất đi khoản lãi ngân hàng, sóng vàng năm nay sẽ không nhiều như năm 2011.
Gần 25 năm đã qua kể từ khi Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam ra đời vào tháng 12 năm 1987. Thành tựu nhiều, nhưng không phải là không có những hạn chế trong thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).
Sáng 30/1 tại sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội, ông Vương Đình Huệ - bộ trưởng Bộ Tài chính - đánh cồng khai trương phiên giao dịch chứng khoán đầu xuân năm 2012.
Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng cho hay, với thu nhập như hiện nay, người dân không thể ứng phó với giá địa ốc. Do đó, nếu lợi ích của người dân chưa được đảm bảo thì Nhà nước sẽ không cứu BĐS.
Cuộc sống của người dân phố cổ Hà Nội đầy náo nhiệt, nhưng ẩn sau đó là những nỗi niềm người đi, người ở khi Tết đến xuân về.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn