Thứ hai, 21/05/2018, 22:23 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Khi khởi nghiệp, bắt buộc phải đăng ký thương hiệu ngay từ khi bạn để nó lên trên bàn của mình. Nếu để người khác nhìn thấy là có nguy cơ bị mất thương hiệu.
Báo cáo “Đánh giá hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp FDI và các biện pháp thức đẩy giải ngân các dự án FDI và các biện pháp thúc đẩy giải ngân các dự án FDI năm 2011”, do Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (VAFIE) thực hiện một lần nữa cho thấy, tình hình thống kê vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam hiện nay đang tồn tại nhiều điểm bất hợp lý

Chỉ đầu tư khi đủ vốn

10:13:00 20/02/2012
Sau loạt bài “Đồng bộ hóa kết cấu hạ tầng”, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - đầu tư Bùi Quang Vinh phân tích nguyên nhân khiến hạ tầng Việt Nam không đồng bộ và nêu giải pháp vừa được Bộ Kế hoạch - Đầu tư tham mưu Chính phủ quyết định. Bộ trưởng nói:
Phiên cuối tuần, giá vàng thế giới đêm qua (17/2, giờ Việt Nam) đã quay đầu giảm gần 10 USD khi các nhà đầu tư chốt lời mạnh.
Đó là thông tin được đưa ra tại cuộc họp Thực hiện thanh tra việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình, cá nhân do UBND TP Hà Nội tổ chức ngày 16/2.
Ngày 16.2, tại TPHCM diễn ra Ngày hội các nhà đầu tư, quy tụ 20 diễn giả là các nhà kinh tế, doanh nhân hàng đầu Việt Nam cùng bàn về cơ hội và triển vọng đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam năm 2012.
Bộ Xây dựng có văn bản đề nghị UBND TP Hà Nội sớm đồng ý về việc mua cả nhà chung cư CT7, khu đô thị mới Mỹ Đình - Mễ Trì và quỹ nhà ở của TP tại dự án CT1- CT2 (Green Park Tower), khu đô thị mới Yên Hòa, Hà Nội mới đủ để làm nhà ở công vụ.
Sau mấy tháng ảm đạm, bước sang năm 2012, hoạt động xuất khẩu cao su đã nhộn nhịp trở lại.
Ngày 14/2, Ngân hàng Nhà nước lần lượt công bố một số thông tin về tình hình hoạt động của hệ thống các tổ chức tín dụng trong thời gian đầu năm 2012. Thông tin công bố gợi mở một điểm đáng chú ý: Ngân hàng Nhà nước đã và đang mua vào ngoại tệ.
Tại Hà Nội, Tập đoàn DOJI lúc 8h45 công bố mua bán lẻ vàng miếng SJC ở 44,69-44,79 triệu đồng. Biên độ mua bán là 100.000 đồng. Trong khi đó, mua bán sỉ đơn vị này để biên độ chỉ 60.000 đồng, quanh 44,71-44,77 triệu đồng.
Thị trường chứng khoán Mỹ trở lại quỹ đạo tăng điểm trong phiên giao dịch đầu tuần (13/2), khi những lo lắng về nguy cơ vỡ nợ cấp quốc gia của Hy Lạp được đẩy lùi. Mặc dù biên độ tăng của các chỉ số chính không lớn, nhưng cũng đủ để kéo lại phần lớn những gì đã mất trong phiên cuối tuần trước.
Giá vàng trong nước sáng nay hạ thêm gần 100.000 đồng/lượng, trong khi giá USD tự do rẻ đi 40 đồng. Giá vàng quốc tế giảm nhẹ do giới đầu tư thận trọng chờ “phán quyết” của châu Âu đối với số phận Hy Lạp vào ngày thứ Tư tuần này.
Giá vàng miếng mở cửa phiên sáng nay giao dịch ở mức 44,8 triệu đồng/lượng, không thay đổi so với cuối tuần qua. So với giá thế giới, giá vàng trong nước vẫn cao hơn 1,2 triệu đồng/lượng.
Chiều 11-2, tại buổi làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng đã chỉ đạo Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh Khánh Hòa khẩn trương lập dự án nâng cấp sân bay Cam Ranh thành sân bay đúng chuẩn quốc tế vào năm 2015

Dè dặt hạ lãi suất

11:50:00 10/02/2012
Sau Ngân hàng (NH) Đầu tư và Phát triển (BIDV), hôm qua Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) chính thức tuyên bố hạ lãi suất cho vay.
Thị trường bất động sản trầm lắng, để cắt lỗ nhiều nhà đầu tư đã chấp nhận giảm giá bán căn hộ từ 10-20% so với giá gốc

Đối tác Doanhnghiepvn.vn