Thứ năm, 21/06/2018, 23:14 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Vietcombank vừa thông báo điều chỉnh hạn mức giao dịch thông qua phương thức xác thực bằng vân tay và khuôn mặt trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking từ ngày 19/6.
Hàng Trung Quốc tràn vào Việt Nam ngày càng bài bản, chuyên nghiệp hơn nhờ sự hỗ trợ đắc lực của chính sách phát triển thị trường xuất khẩu của Chính phủ Trung Quốc.
Sáng nay 30/3, giá vàng miếng trong nước đã bật tăng trở lại mốc 44 triệu đồng/lượng do ảnh hưởng từ xu hướng chính đang diễn ra trên thị trường châu Á. Theo đó, giá vàng trong nước đang cao hơn giá thế giới khoảng 1,9 triệu đồng/lượng.
Chiều 29/3, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Tanizaki Yasuaki và Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng ký Công hàm trao đổi về việc Nhật Bản sẽ dành cho Việt Nam khoản viện trợ không hoàn lại 527 triệu yên (137 tỷ đồng) giúp triển khai “Dự án phát triển hệ thống kiểm soát giao thông đường cao tốc tại Hà Nội”.
Giá vàng trong nước sáng nay tụt xuống dưới mốc 44 triệu đồng/lượng do ảnh hưởng từ đà giảm khá mạnh của giá vàng quốc tế. Giá USD tự do cũng giảm thêm 20 đồng.
Một loạt giám đốc điều hành (CEO) của ngân hàng vừa ra đi, thay vào đó là những người mới. Câu chuyện thực chất đằng sau việc thay đổi này là gì?
Hàng loạt doanh nghiệp đang đứng trên bờ vực phá sản nhưng điều này có lẽ cũng không khiến quá nhiều người lo ngại khi Thị trường chứng khoán sôi động. Giá nhiều cổ phiếu đã tăng trần một cách đầy bất ngờ và ngoạn mục.
Singapore đang xem xét tính khả thi của kế hoạch thiết lập thị trường giao dịch kỳ hạn quốc tế đối với mặt hàng lúa gạo để bình ổn giá cả tại khu vực Đông Nam Á. Nếu thành công, Singapore sẽ trở thành quốc gia châu Á đầu tiên thực hiện hình thức giao dịch này.
Giá vàng miếng trong nước mở cửa phiên sáng nay 28/3 điều chỉnh giảm khá mạnh so với hôm qua, nhưng vẫn cao hơn giá thế giới 1,7 triệu đồng/lượng (đã trừ các chi phí).
Ngày 26/3, các doanh nghiệp hai tỉnh Hà Tĩnh và Nakhon Phanom đã ký bảy thỏa thuận đầu tư vào khu kinh tế cửa khẩu biên giới của Việt Nam tại Hội thảo xúc tiến đầu tư khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Cầu Treo được tổ chức ở Nakhom Phanom, Thái Lan.
Sáng nay, 27.3, vàng trong nước tăng mạnh lên 44,5 triệu đồng/lượng, theo đà phục hồi của vàng thế giới. So với hôm qua, vàng trong nước tăng khoảng 400.000 đồng/lượng trên giá bán ra.
Phần lớn các mặt hàng quan trọng trên thị trường giao dịch quốc tế đêm qua đều khởi sắc sau bài phát biểu được xem là một tín hiệu quan trọng cho thấy Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) rất có khả năng sẽ thực hiện chương trình nới lỏng định lượng thứ ba.

Xuất khẩu gạo khởi sắc

11:41:00 26/03/2012
Sau một thời gian ảm đạm, xuất khẩu gạo hiện đã khởi sắc với nhiều hợp đồng được ký kết, nhiều thị trường mới mở ra cho gạo Việt Nam.
Sau khi liên tục bị bán mạnh đầu tuần trước, trong phiên giao dịch thứ Sáu vừa qua, vàng đã có bước phục hồi mạnh. Và các chuyên gia nhận định trong tuần này, giá vàng sẽ còn tiếp tục đi lên do đã xuống đến ngưỡng hỗ trợ trên đồ thị kỹ thuật.
Không chỉ khó khăn do khu vực này thắt chặt chi tiêu mà EU còn là một trong những thị trường có nhiều quy định kỹ thuật khắt khe
Ngày 23-3, tại hội thảo khoa học về vấn đề khai thác nguồn lực từ đất đai do Bộ Tài chính tổ chức, nhiều chuyên gia cho rằng nguồn lợi từ đất hiện nay chủ yếu rơi vào túi một bộ phận nhà đầu tư.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn