Thứ bảy, 21/07/2018, 03:17 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Những chiếc vé máy bay đầu tiên có thể được Bamboo Airways mở bán từ 2/9 để phục vụ cho kế hoạch cất cánh vào ngày 10/10.
Giá vàng miếng trong nước mở cửa phiên sáng nay 28/3 điều chỉnh giảm khá mạnh so với hôm qua, nhưng vẫn cao hơn giá thế giới 1,7 triệu đồng/lượng (đã trừ các chi phí).
Ngày 26/3, các doanh nghiệp hai tỉnh Hà Tĩnh và Nakhon Phanom đã ký bảy thỏa thuận đầu tư vào khu kinh tế cửa khẩu biên giới của Việt Nam tại Hội thảo xúc tiến đầu tư khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Cầu Treo được tổ chức ở Nakhom Phanom, Thái Lan.
Sáng nay, 27.3, vàng trong nước tăng mạnh lên 44,5 triệu đồng/lượng, theo đà phục hồi của vàng thế giới. So với hôm qua, vàng trong nước tăng khoảng 400.000 đồng/lượng trên giá bán ra.
Phần lớn các mặt hàng quan trọng trên thị trường giao dịch quốc tế đêm qua đều khởi sắc sau bài phát biểu được xem là một tín hiệu quan trọng cho thấy Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) rất có khả năng sẽ thực hiện chương trình nới lỏng định lượng thứ ba.

Xuất khẩu gạo khởi sắc

11:41:00 26/03/2012
Sau một thời gian ảm đạm, xuất khẩu gạo hiện đã khởi sắc với nhiều hợp đồng được ký kết, nhiều thị trường mới mở ra cho gạo Việt Nam.
Sau khi liên tục bị bán mạnh đầu tuần trước, trong phiên giao dịch thứ Sáu vừa qua, vàng đã có bước phục hồi mạnh. Và các chuyên gia nhận định trong tuần này, giá vàng sẽ còn tiếp tục đi lên do đã xuống đến ngưỡng hỗ trợ trên đồ thị kỹ thuật.
Không chỉ khó khăn do khu vực này thắt chặt chi tiêu mà EU còn là một trong những thị trường có nhiều quy định kỹ thuật khắt khe
Ngày 23-3, tại hội thảo khoa học về vấn đề khai thác nguồn lực từ đất đai do Bộ Tài chính tổ chức, nhiều chuyên gia cho rằng nguồn lợi từ đất hiện nay chủ yếu rơi vào túi một bộ phận nhà đầu tư.
Ngày 23/3, tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản, Công ty Cổ phần Đầu tư-Phát triển N&G (N&G Corp) và Shimizu Corp của nước này đã ký kết thỏa thuận về việc hợp tác xây dựng và phát triển khu công nghiệp hỗ trợ đầu tiên ở Hà Nội, với tổng số vốn đầu tư dự kiến lên tới gần 1 tỷ USD.
Từ thứ Bảy tuần trước, các cửa hàng vàng của Ấn Độ đồng loạt ngưng hoạt động để phản đối quyết định của Chính phủ nước này tăng gấp đôi thuế nhập khẩu vàng.
Giá vàng trong nước sáng nay (23-3) tăng nhẹ, trong khi vàng thế giới vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi.
Đối với các nhà đầu tư Âu-Mỹ, ý tưởng đầu tư vào Myanmar phần lớn mới chỉ dừng ở những chuyến đi mang tính thăm dò và những tuyên bố dự định chung chung. Nhưng với các công ty Việt Nam thì khác.
Đó là nhận định của ông Quách Mạnh Hào, Phó tổng giám đốc Công ty chứng khoán Thăng Long khi trao đổi với Đầu tư Chứng khoán.
Trung tâm Thông tin Bộ Xây dựng, Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild và Công ty CP Hội chợ triển lãm quốc tế đã họp báo giới thiệu Triển lãm Xây dựng, Vật liệu, Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất (Vietbuild) Hà Nội 2012 sẽ khai mạc vào ngày 24-3 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam .
Ngoại tệ, vàng không thuộc diện được bảo hiểm. Đó là vấn đề đã được chốt lại tại Phiên họp thứ 6 UBTVQH khi bàn về dự án Luật Bảo hiểm tiền gửi ngày (21/3).

Đối tác Doanhnghiepvn.vn