Thứ sáu, 22/06/2018, 18:06 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Nhân viên ra đi rồi quay lại cũng là chuyện thường tình ở bất kỳ doanh nghiệp nào. Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn sẵn sàng để họ ra đi...
Nữ golf thủ số 1 thế giới Lydia Ko chia sẻ một kỹ thuật tập luyện đơn giản mà hiệu quả giúp khắc phục các vấn đềkhi swing: cầm gậy split-hand (2 bàn tay đặt rời nhau).
Khi các golf thủ chuyên nghiệp thực hiện những cú quét bóng, họ luôn kiểm soát khoảng cách và độ cao rất chính xác. Bạn cũng có thể sở hữu khả năng kiểm soát đó nếu biết sử dụng cơ thể đúng cách.

Luật trên đường xe chạy

10:14:17 18/08/2017
Một trong những nhầm lẫn phổ biến về luật trên sân đó là làm sao để thả bóng khi gặp phải vật không thể di chuyển được, ví dụ như đường xe điện trên sân. Đường chạy xe điện được đánh giá là vật không di chuyển được.
(DNVN) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hướng Minh giữ chức vụ Phó tổng giám đốc ngân hàng từ ngày 15/8/2017.
Cầm gậy không đúng cách là một trong những vấn đề thường gặp khi swing. Một trong 3 cách nắm gậy sau đây sẽ giúp bạn khắc phục điều đó.
Hiểu được cách dồn lực đúng trong quá trình backswing và downswing chính là chìa khóa làm nên thành công của cú swing hoàn hảo.
Bóng “ấp trứng” khi bị rơi vào một hố nhỏ hay vết chân trong hố cát thực sự là một cơn ác mộng đối với nhiều golf thủ. Dưới đây là 3 bước giúp bạn giải thoát bóng ra khỏi hố cát.

Sức mạnh của Fade

13:33:27 17/08/2017
Có thể đánh bóng bay từ trái sang phải chính là lợi thế giúp người chơi đưa bóng hạ cánh nhẹ nhàng đến mục tiêu của mình.

Punch Shot

12:06:00 17/08/2017
Một vũ khí thiết yếu của các gôn thủ khi bóng nằm dưới rặng cây chính là cú “punch shot”. “Punch shot” là cú đánh bóng thấp, đường bóng có thể bay là là dưới tán cây thấp nhất rồi lăn tới green.
Tháng 7 hàng năm chứng kiến sự kiện Open Championship diễn ra tại những sân gôn tốt nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới mang đến những màn trình diễn đẹp mắt nhưng cũng ẩn chứa những mối lo lắng của các gôn thủ.Một trong những mối lo phổ biến đó là vấn đề gió làm di chuyển bóng. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào mặt green trơn hoặc mấp mô cũng như điều kiện sân tùy vào tình hình thời tiết.

Arms Swing

10:45:15 17/08/2017
Huấn luyện viên Tim Mahoney chia sẻ những bí quyết hữu ích với cả hai cánh tay để các golf thủ thực hiện những cú swing uyển chuyển.
Việc cố gắng giữ nguyên đầu khi đánh bóng có thể làm hỏng cú đánh của bạn.

Tiếp bóng chuẩn xác

21:28:38 16/08/2017
Trong golf, có một số cú đánh khiến ngay cả những tay golf giỏi nhất cũng phải e ngại. 1 trong số đó chính là cú chip từ vùng đất ít cỏ. Vấn đề lớn nhất với cú đánh này chính là phải đánh thật chính xác. Khi hạ gậy xuống đằng sau bóng, cần có những kỹ thuật để tiếp xúc bóng đạt hiệu quả nhất. Dưới đây là một số mẹo giúp các bạn cải thiện tiếp xúc bóng khi chipping quanh vùng green ít cỏ.

Kết thúc cú swing

19:35:00 16/08/2017
Đối với tôi, tư thế kết thúc tốt phải thể hiện được sự cân bằng, trọng tâm, lực và thả lỏng.
Luật 13-3 quy định: “Người chơi được quyền đặt chân chắc chắn để đứng thực hiện cú đánh, nhưng anh ta không được tạo ra chỗ cho tư thế đứng của mình.” Luật tuy không quá khó hiểu, nhưng nhưng cũng rất dễ tạo ra sự tranh cãi.

KHỞI NGHIỆP

Chân dung

Ý tưởng

Nhật ký

Chuyện thương trường

Mái ấm doanh nhân

Golf

Đối tác Doanhnghiepvn.vn