Thứ bảy, 27/05/2017, 01:47 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Hội đồng quản trị Novaland vừa quyết định miễn nhiệm chức danh Phó tổng giám đốc công ty đối với ông Chan Hong Wai.
(DNHN) - Với các nhãn hiệu thời trang đồ lót nổi tiếng như: Relax, Camel, J-Feeling dành cho từng phân khúc khách hàng khác nhau, Sơn Việt đang ngày một khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực kinh doanh thời trang underwear tại Việt Nam.
(DNHN) - Tạp chí DN&HN tới thăm chị trong những ngày năm cũ 2011 sắp qua để đón chào Xuân mới Nhâm Thìn, cùng chia sẻ với Doanh nhân CCB Doãn Thị Lịch - một con người luôn đam mê những công việc cụ thể: Giản dị, chân thành nhưng đầy bản lĩnh !…Vốn sinh ra lớn lên trên vùng quê nghèo huyện Hoằng Hoá (tỉnh Thanh Hoá ), thời thanh niên từng tham gia chiến trường biên giới Việt - Lào, nữ quân y Doãn Thị Lịch đã được tôi luyện ý chí và bản lĩnh của anh bộ đội cụ H

Doanh nhân Lê Thị Tuyết Mai

16:54:00 15/01/2012
(DNHN) - Trí tuệ sẽ giàu thêm khi luôn nhận được, còn trái tim sẽ giàu lên khi sẻ chia và cho đi.
(DNHN) - Công ty TNHH sản xuất vận tải thương mại xuất nhập khẩu Bích Thuỷ là một trong những doanh nghiệp phát triển mạnh, uy tín của tỉnh Bắc Giang
(DNHN) - Đến năm 2011, gần chục ngàn ha cao su, một cây trồng có hiệu quả kinh tế bền vững đã hiện hữu trên đất nghèo Hà Tĩnh. Hiệu quả kinh tế - xã hội mà cây cao su mang lại đã được khẳng định, nhưng mấy ai nhớ về những “tác giả” của loại cây trồng này.
(DNHN) - Ở Huế có một đặc sản khá nổi tiếng đậm đà hương vị thanh tao dịu ngọt của đất kinh kỳ được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng đó là Mè xửng Thiên Hương
(DNHN) - Trong nhịp sống hối hả của chốn thị thành, một khu sinh thái với không gian khoáng đạt, cảnh chim nước mây trời yên ả sẽ như một điều kỳ diệu hiếm hoi đưa con người tới trạng thái tịnh tâm thư thái.
(DNHN) - Mới mười mùa xuân, Thanh Thành Đạt đã trở thành doanh nghiệp đầu tư nhiều lĩnh vực tại Việt Nam và nước bạn Lào. Mặc dù mang tên Công ty TNHH nhưng quy mô và hiệu quả đầu tư lại mang tầm vóc một Tổng công ty đa ngành.
(DNHN) - Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Thương mại Lâm Bình đã trở thành một Công ty có uy tín lớn trên thị trường sản xuất cấu kiện bê tông, xây lắp điện.
(DNHN) - Khởi sự từ một cửa hàng nhỏ, sau gần 15 năm, Công ty Bách Khoa Computer (BKC) vươn lên là một trong những Công ty uy tín trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy tính tại thị trường Việt Nam.
(DNHN) - Ông cởi mở tiếp tôi và cho biết: Ông đam mê những tác phẩm văn học của Bác Hồ từ những ngày còn theo học Khoa Văn của trường Đại học Tổng hợp
(DNHN) - Mới bước vào thương trường được 6 năm, nhưng làm ăn bài bản, phương châm là “Luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ”, “Chuyên nghiệp trong tư vấn – Năng động trong cung cấp – Chất lượng trên từng công trình”
(DNHN) - Phong cách làm việc ấn tượng, chuyên nghiệp, đơn giản, đem lại chất lượng công việc cao, đó là những lời nhận xét của hầu hết khách hàng đã từng làm việc với Nam Hoàng
(DNHN) - Ngày 20/12/2011, tại Phnom Pênh – Campuchia, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) chính thức khai trương chi nhánh MB Phnom Pênh với sự chấp thuận của Ngân hàng Quốc gia Campuchia và sự ủng hộ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
Chiếc máy bay do một doanh nhân Việt nhập về Việt Nam hồi tháng 6/2010 đang được thương thảo bán cho Công ty VinaCopter của Hong Kong

Chân dung

Ý tưởng

Nhật ký

Chuyện thương trường

Mái ấm doanh nhân

Đối tác Doanhnghiepvn.vn