Chủ nhật, 23/04/2017, 22:53 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay Sai phạm tại dự án Panorama Nha Trang Xét xử đại án Hà Văn Thắm và đồng phạm
Doanh nhân Leonid Mikhelson, người sở hữu công ty tư nhân lớn nhất nước Nga về khí đốt đang là người giàu nhất nước này khi sở hữu khối tài sản 18,4 tỷ USD.
Bằng sự yêu nghề và tài năng trạm trổ điêu luyện, tinh xảo của bản thân, anh đã tạo ra hàng trăm sản phẩm từ cây tre quen thuộc.

Hoài bão 8x

15:58:00 15/01/2012
(DNHN) - Trong phim Gia đình đá quý trên kênh VTV3, có nhân vật doanh nhân thành đạt nhưng nghiêm khắc đã buộc người con trai lớn của mình sau khi đi học ở nước ngoài về phải ra đời kiếm sống với số vốn còm
Mọi công ty đều muốn xây dựng môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp nhưng phải bắt đầu xây dựng từ đâu là điều khiến nhiều doanh nghiệp lúng túng. Câu trả lời là: Bắt đầu từ việc quản lý nhân viên hiệu quả hơn và đặt ra mục tiêu cụ thể cho doanh nghiệp dựa trên các nguồn lực sẵn có. Nếu bạn đang có tham vọng xây dựng một môi trường làm việc tốt hơn, hãy tham khảo cách quản trị của các nhà lãnh đạo sau đây:
Trước khi trở thành chủ tịch của một công ty bất động sản có doanh thu 700 tỷ đồng mỗi năm, doanh nhân Phạm Quang Dũng đã trải qua những ngày tháng cơ hàn làm lơ xe để kiếm miếng sinh nhai.
(DNHN) - Được thành lập năm 1988 từ việc CP hóa Công ty Dệt may Huế, thành viên của Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Công ty có ba nhà máy thành viên với tổng doanh thu hàng năm trên 600 tỷ đồng, trong đó xuất khẩu hơn 70%
(DNHN) - Được thành lập từ năm 2.000, Xưởng thủ công mỹ nghệ Hòa Nhập (103 Nguyễn Thái Học, Hội An ) đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy và ấn tượng với khách nước ngoài. Không chỉ với sản phẩm thủ công mỹ nghệ chất lượng cao, mẫu mã đẹp mà Hòa Nhập đã trở thành mái nhà chung, ở đó người khuyết tật đã cảm thấy hạnh phúc, tự hào vì họ đã sống được bằng chính công sức lao động của mình.
(DNHN) - Gặp anh không ai nghĩ anh là một doanh nhân khá thành công trên con đường chinh phục giấc mơ “Biến cái không thể thành cái có thể”.
(DNHN) - Đầu Xuân 2012, Tạp chí DN &HN tới thăm chị Trần Thị Định - Giám đốc Công ty CP xây dựng, sản xuất Hải Định, cùng được chia sẻ, tâm sự về những năm khó khăn vất vả suốt quá trình gây dựng và phát triển.
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Văn Bình cho biết như vậy tại cuộc gặp gỡ báo chí cuối năm ngày 10.1

Chân dung

Ý tưởng

Nhật ký

Chuyện thương trường

Mái ấm doanh nhân

Đối tác Doanhnghiepvn.vn