Thứ sáu, 23/02/2018, 05:54 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Cổ phiếu Amazon đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trong phiên giao dịch ngày hôm qua (21/2), vượt mức 1.500 USD/1 cổ phiếu, nó cho thấy gã bán lẻ khổng lồ trong lĩnh vực Thương mại điện tử đang soán ngôi giới nhà giàu thế giới.
(DNHN) Ở tuổi thất thập, khi cuộc sống kinh tế vững vàng, người ta thường nghĩ đến nghỉ ngơi, vui vầy bên con cháu, thế nhưng người “chèo lái con thuyền doanh nghiệp” đã có tuổi ấy vẫn miệt mài làm việc, tiếp tục trường chinh làm giàu bằng sức lao động và trí tuệ của mình.
(DNHN) Chúng tôi đã tìm đến Công ty TNHH MTV - SX - TM DV - XNK Hoàng Phú Vinh để tìm hiểu về tình hình hoạt động của ngành sản xuất và kinh doanh tăm tre, trao đổi với chúng tôi là vợ chồng ông Trần Phú Quới - chủ doanh nghiệp.
(DNHN)Thẩm mỹ Quốc tế Bally đã mang đến cho khách hàng một công nghệ mới nhất có tác dụng làm săn chắc da mặt, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung tươi sáng cho khuôn mặt, đó chính là công nghệ Thermage.
(DNHN) Gặp anh ngay sau buổi lễ trao giải thưởng “Top 100 sản phẩm và dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng”, niềm tự hào vẫn như vẹn nguyên trong ánh mắt, nụ cười Doanh nhân Nguyễn Trọng Nghĩa – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Chính
(DNHN) Tình cờ được một người bạn giới thiệu đến Nhà hàng Luna (313 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội), được thưởng thức món bò bít tết và mỳ vằn thắn do chính tay anh Nguyễn Trung Kiên – chủ Nhà hàng nấu, tôi càng thêm yêu văn hóa ẩm thực Việt.
(DNHN) Lẩu nấm có nguồn gốc từ Hàn Quốc và Nhật Bản và có mặt ở Việt Nam từ cuối thời nhà Nguyễn, nhưng cho đến nay lẩu nấm mới thực sự trở thành món ăn phổ biến ngày càng được ưa chuộng.
(DNHN) Là cha đẻ của thuốc trị bỏng SH 91, từ lâu tiến sĩ Nhâm Văn Sinh – Giám đốc Phòng khám đa khoa Sinh Hậu đã được dân trong vùng gọi với cái tên thân mật “Bac sĩ có tấm lòng vàng”.
(DNHN) Sản phẩm gạch bê tông nhẹ Minh Trang đáp ứng bộ TCVN 9030 về gạch block bê tông nhẹ, rất yên tâm cho người sử dụng.
(DNHN) Từ năm 2006, sản phẩm mật ong Đức Dũng đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh trong các hệ thống siêu thị và một số đại lý uy tín khác.
(DNHN) Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển, Trường trung cấp Bách Khoa Hải Phòng (số 56 Tô Hiệu - Lê Chân- Hải Phòng) là một đơn vị giáo dục đào tạo với nhiệm vụ nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.
(DNHN) Xã Thúc Kháng (Hải Dương) là nơi có nghề làm kim hoàn truyền thống nổi tiếng khắp cả nước. Dân ở đây có nghề trong tay nên không phải đi làm đâu xa, ở nhà và lập cửa hiệu buôn bán, kinh doanh và nhiều người đã khấm khá lên từ nghề.
(DNHN) Vượt qua khó khăn, thách thức của buổi ban đầu về vốn, nguồn nhân lực và năng lực quản lý, đến nay Công ty CP thương mại những ngày hạnh phúc đã xây dựng được nền tảng phát triển vững chắc, khẳng định được vị thế và thương hiệu tại Việt Nam.
Lợi nhuận quý 3 của Khoáng sản Sài Gòn - Quy Nhơn - công ty do ông Tâm sở hữu 40% vốn, tăng gấp 1,5 lần so với cùng kỳ năm trước, trong khi hai công ty khác do ông làm chủ tịch đều lỗ.
(DNHN) Từ việc coi chất lượng sản phẩm, những năm qua thương hiệu sơn Lợi Tường đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Lợi Tường luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất.

Doanh nhân thời hội nhập

12:38:00 27/11/2012
(DNHN) Đất nước đổi mới tham gia hội nhập quốc tế cũng là thời kỳ chứng minh sự ra đời của những doanh nhân dũng cảm,bản lĩnh và nghị lực đam mê làm giàu. Họ đã cùng xã hội tạo nên một bước chuyển đổi mang tính lịch sử thay đổi diện mạo của đất nước.

KHỞI NGHIỆP

Chân dung

Ý tưởng

Nhật ký

Chuyện thương trường

Mái ấm doanh nhân

Golf

Đối tác Doanhnghiepvn.vn