Thứ năm, 23/11/2017, 10:21 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Đêm chung kết “Nữ Hoàng Kim Cương Empire 2017” đã để lại những ấn tượng sâu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc khó diễn tả. Trong số 7 thí sinh vào top vòng ứng xử, thì doanh nhân Hạnh Kimmy (Nguyễn Thị Hạnh) là thí sinh nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ của khán giả có mặt tại sân khấu Galaxy.
(DNHN) - Đây là chương trình đào tạo do Trường Doanh nhân PTI tổ chức từ ngày 19 – 22/12, tại Hà Nội. Ban giảng huấn do TS Vũ Công Ty, chuyên gia tư vấn tài chính doanh nghiệp với các mục tiêu như phân tích tài liệu cơ sở, thiết lập giả thiết cho dự báo, dự báo nhu cầu vốn ngắn hạn.
Tốt nghiệp ngành Ngữ văn tại ĐH Tổng hợp Matxcơva, chị trở về Việt Nam, rồi bén duyên với kinh doanh và thành người đứng đầu chín khu công nghiệp.
Warren Buffett là nhà đầu tư cổ phiếu vĩ đại nhất thời đại, nhưng thường được nhắc đến như là một người đặc biệt trong cách kiếm tiền lẫn lối sống đơn giản, lần này lại có quyết định gây kinh ngạc: chỉ định con trai lớn Howard Graham Buffett làm chủ tịch tập đoàn Berkshire Hathaway.
Giáo sư Mark Kramer cho rằng, việc thực thi ý tưởng này không chỉ tạo nên sự thay đổi trong đường hướng kinh doanh của doanh nghiệp, mà còn tạo ra những thay đổi khác như vai trò mới của các tổ chức xã hội.
(DNHN) - Được sự ủng hộ của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương, Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp&Hội nhập tại Hải Dương đã chính thức ra mắt ngày 10/12/2011 vừa qua
Bằng sự yêu nghề và tài năng trạm trổ điêu luyện, tinh xảo của bản thân, anh đã tạo ra hàng trăm sản phẩm từ cây tre quen thuộc.

Hoài bão 8x

15:58:00 15/01/2012
(DNHN) - Trong phim Gia đình đá quý trên kênh VTV3, có nhân vật doanh nhân thành đạt nhưng nghiêm khắc đã buộc người con trai lớn của mình sau khi đi học ở nước ngoài về phải ra đời kiếm sống với số vốn còm
Mọi công ty đều muốn xây dựng môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp nhưng phải bắt đầu xây dựng từ đâu là điều khiến nhiều doanh nghiệp lúng túng. Câu trả lời là: Bắt đầu từ việc quản lý nhân viên hiệu quả hơn và đặt ra mục tiêu cụ thể cho doanh nghiệp dựa trên các nguồn lực sẵn có. Nếu bạn đang có tham vọng xây dựng một môi trường làm việc tốt hơn, hãy tham khảo cách quản trị của các nhà lãnh đạo sau đây:
Trước khi trở thành chủ tịch của một công ty bất động sản có doanh thu 700 tỷ đồng mỗi năm, doanh nhân Phạm Quang Dũng đã trải qua những ngày tháng cơ hàn làm lơ xe để kiếm miếng sinh nhai.
(DNHN) - Được thành lập năm 1988 từ việc CP hóa Công ty Dệt may Huế, thành viên của Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Công ty có ba nhà máy thành viên với tổng doanh thu hàng năm trên 600 tỷ đồng, trong đó xuất khẩu hơn 70%
(DNHN) - Được thành lập từ năm 2.000, Xưởng thủ công mỹ nghệ Hòa Nhập (103 Nguyễn Thái Học, Hội An ) đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy và ấn tượng với khách nước ngoài. Không chỉ với sản phẩm thủ công mỹ nghệ chất lượng cao, mẫu mã đẹp mà Hòa Nhập đã trở thành mái nhà chung, ở đó người khuyết tật đã cảm thấy hạnh phúc, tự hào vì họ đã sống được bằng chính công sức lao động của mình.
(DNHN) - Gặp anh không ai nghĩ anh là một doanh nhân khá thành công trên con đường chinh phục giấc mơ “Biến cái không thể thành cái có thể”.
(DNHN) - Đầu Xuân 2012, Tạp chí DN &HN tới thăm chị Trần Thị Định - Giám đốc Công ty CP xây dựng, sản xuất Hải Định, cùng được chia sẻ, tâm sự về những năm khó khăn vất vả suốt quá trình gây dựng và phát triển.
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Văn Bình cho biết như vậy tại cuộc gặp gỡ báo chí cuối năm ngày 10.1

Chân dung

Ý tưởng

Nhật ký

Chuyện thương trường

Mái ấm doanh nhân

Golf

Đối tác Doanhnghiepvn.vn