Thứ năm, 27/07/2017, 09:55 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - F&N Dairy Investments thuộc tập đoàn đồ uống Singapore F&N do tỷ phú Thái Lan Charoen Sirivadhanabhakdi nắm quyền kiểm soát dự kiến sẽ thu về 460 tỷ đồng khi Vinamilk tạm ứng cổ tức đợt 1/2017.
(DNVN) - Ông Võ Trường Thành – nguyên Chủ tịch TTF đã có văn bản cho biết sẽ không bàn giao tài sản để khắc phục hậu quả và chờ đợi kết luận cơ quan điều tra...
(DNVN) - Ông Lê Trung Thành rời khỏi chức vụ Phó Tổng Giám đốc - Sáng kiến chiến lược của Masan từ ngày 19/6.
Ông Travis Kalanick, CEO kiêm đồng sáng lập Uber đã chính thức nghỉ việc.
(DNVN) - Ông Cao Duy Hải đã chính thức nhận nhiệm vụ Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Viễn thông MobiFone.
(DNVN) - Ông Phan Văn Tuấn rời ghế Tổng giám đốc và ngồi vào ghế Chủ tịch HĐQT của Agriseco từ ngày 16/6/2017.
(DNVN) - Nhiều Phó tổng giám đốc của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) cùng người thân đã đăng ký bán thỏa thuận tổng cộng hơn 365.000 cổ phiếu đang nắm giữ tại nhà băng này.
Ông Travis Kalanick - CEO kiêm đồng sáng lập Uber vừa thông báo sẽ nghỉ phép một thời gian sau trong bối cảnh công ty này đang dính nhiều lùm xùm.
(DNVN) - Trong thông điệp gửi đến cổ đông và nhà đầu tư, ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) tự tin trong năm 2017, Hoàng Anh Gia Lai sẽ có được nguồn thu khả quan từ thanh long, chuối và chanh dây.
(DNVN) - Bà Trần Thị Việt Ánh sẽ thôi chức vụ Tổng giám đốc SaigonBank để nghỉ hưu từ ngày 12/6/2017, người thay là ông Vũ Quang Lâm.
(DNVN) - Ông Hà Trọng Nam có đơn xin từ nhiệm khỏi Hội đồng quản trị (HĐQT) OceanGroup, việc này khiến cả Chủ tịch Lê Quang Thụ cũng khá bất ngờ về việc này.
(DNVN) - Ông Nguyễn Đức Hưởng được biết đến là con người dám nghĩ, dám làm với nhiều phát ngôn ấn tượng và là người gắn bó với LienVietPostBank từ những ngày đầu thành lập.
(DNVN) - Chỉ sau gần tháng rưỡi rời khỏi cương vị Phó chủ tịch thường trực LienVietPostBank, ông Nguyễn Đức Hưởng bất ngờ quay trở lại và đảm nhiệm chức vụ cao nhất tại nhà băng này.
(DNVN) - Xác nhận với báo chí việc rút ứng cử vào Hội đồng quản trị (HĐQT) Sacombank, ông Nguyễn Đức Hưởng cho biết việc thôi tham gia ứng cử là vì lý do cá nhân.
(DNVN) - Ông Nguyễn Đức Hưởng vừa bất ngờ rút ứng cử tham gia vào Hội đồng quản trị của Sacombank.
(DNVN) - Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen dự kiến bán gần 10 triệu cổ phiếu HSG từ ngày 1/6 - 30/6, theo phương thức giao dịch thỏa thuận.

Chân dung

Ý tưởng

Nhật ký

Chuyện thương trường

Mái ấm doanh nhân

Đối tác Doanhnghiepvn.vn