Chủ nhật, 23/04/2017, 22:53 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay Sai phạm tại dự án Panorama Nha Trang Xét xử đại án Hà Văn Thắm và đồng phạm
Doanh nhân Leonid Mikhelson, người sở hữu công ty tư nhân lớn nhất nước Nga về khí đốt đang là người giàu nhất nước này khi sở hữu khối tài sản 18,4 tỷ USD.
Người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam vừa đăng ký mua thêm 10 triệu cổ phiếu FLC của Tập đoàn FLC.
Sau khi có người chi 150 tỷ để sở hữu gần 24% Bánh kẹo Hải Hà, thì một nữ đại gia nữa cũng đã "chịu chơi" khi chi tới 400 tỷ đồng để mua gần 51% cổ phiếu công ty này.
Ứng dụng FaceCar chính thức có thêm các nhà đầu tư mới và đổi tên thành Vivu từ ngày 26/3.
Với mức giá chốt phiên giao dịch 17/3 của cổ phiếu HHC ở mức 39.800 đồng, một cá nhân đã chịu chi ra khoảng 150 tỷ đồng để trở thành cổ đông lớn của Bánh kẹo Hải Hà.
Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc CTCP dịch vụ ô tô Hàng Xanh - ông Đỗ Tiến Dũng vừa mua thành công 700.000 cổ phiếu HAX.
Cổ phiếu HAG liên tục tăng giá trong vài phiên gần đây đã khiến tài sản của ông Đoàn Nguyên Đức ( bầu Đức) tăng nhanh và giúp ông trở lại top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam.
Ông Phạm Huy Thành kiêm nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc của Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng và Thương mại Việt Nam khi chưa được Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016 phê chuẩn.
Dù đang là người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam với khối tài sản gần 45,2 nghìn tỷ đồng nhưng ông Trịnh Văn Quyết lại không có tên trong danh sách tỷ phú USD thế giới.
Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo vừa chính thức được tạp chí danh tiếng nước Mỹ Forbes công nhận là tỷ phú USD của thế giới.
Cổ đông CTCP Tập đoàn kỹ nghệ gỗ Trường Thành đã đồng ý cho cha con ông Võ Trường Thành gán cổ phiếu, bán nhà đất bù thiệt hại cho công ty.

Việt Nam có 2 tỷ phú đôla

09:30:33 21/03/2017
Theo thống kê của Tạp chí Forbes, Việt Nam hiện có 2 tỷ phú USD thế giới, là ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup và bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Tổng giám đốc Vietjet.
Cựu CEO ngân hàng ACB đã mãn hạn tù sau khoảng hơn 4 năm tù tội liên quan đến đại án "Bầu Kiên" tức Nguyễn Đức Kiên.
Giá cổ phiếu VJC giảm liên tiếp trong các phiên gần đây khiến tài sản của người phụ nữ giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam sụt giảm mất gần 1.300 tỷ đồng, khiến mức tài sản của nữ sếp hãng bay Vietjet xuống còn hơn 11.400 tỷ đồng.
Bà Mayer sẽ nhận được khoản bồi thường hợp đồng lao động trị giá 23 triệu USD, 3 triệu USD tiền mặt và 20 triệu USD dưới dạng cổ phiếu.
Trả lời báo chí Nga, Chủ tịch Hiệp hội Các nhà doanh nghiệp Việt Nam tại Liên bang Nga Lê Trường Sơn cho biết, các doanh nhân Việt Nam đang hoạt động khắp nơi ở Nga.

Chân dung

Ý tưởng

Nhật ký

Chuyện thương trường

Mái ấm doanh nhân

Đối tác Doanhnghiepvn.vn