Thứ sáu, 22/06/2018, 18:06 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Nhân viên ra đi rồi quay lại cũng là chuyện thường tình ở bất kỳ doanh nghiệp nào. Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn sẵn sàng để họ ra đi...
Ông chủ Amazon Jeff Bezos hiện nắm trong tay khối tài sản trị giá 141,9 tỷ USD.
Sau 5 năm ở ẩn, Đặng Lê Nguyên Vũ trở lại, và ngay lập tức có những phát ngôn ấn tượng về tham vọng của chính mình và Trung Nguyên.
Ông Bùi Xuân Phong, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Sam Tuyền Lâm, đồng thời là thành viên HĐQT độc lập Công ty cổ phần Công viên nước Đầm Sen đã gắn bó với lĩnh vực nhà hàng - khách sạn gần 20 năm.
Ở các dự án khởi nghiệp, mỗi cá nhân đều có ít nhất một giải pháp cho vấn đề đang xảy ra. Điều cần thiết là bên cạnh tư duy phản biện, mọi người phải gác cái tôi để đồng thuận cho kế hoạch.
Kinh nghiệm để đời sau cuộc chiến giành lại thương hiệu Vinamit tại thị trường Trung Quốc và cách đi vào nông nghiệp hữu cơ của ông Nguyễn Lâm Viên, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vinamit là những bài học sống động cho giới khởi nghiệp.
Jeff Bezos đã chia sẻ rằng công việc quan trọng nhất ông đang làm hiện tại là ở công ty vũ trụ Blue Origin của mình.
Mắc sai lầm không có gì xấu, miễn là bạn không mắc đi mắc lại cùng một sai lầm. Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng thất bại và biến những điều thu được thành lợi thế để bảo đảm rằng bạn sẽ làm đúng trong lần tới.
Sự xuất hiện bất ngờ của Chủ tịch cà phê Trung Nguyên sau 5 năm ở ẩn đang gây nên những hoài nghi và tranh cãi.
Chị Lê Bảo Hiên, thôn Gia Lạc, xã Hồng Lý, huyện Vũ Thư (Thái Bình) đã biến những ruộng hoang cỏ mọc um tùm thành vườn trồng hoa hồng ngoại rộng tới 30 sào. Điểm đặc biệt, 9x Thái Bình trồng 20.000 gốc hoa hồng ngoại các loại không phải để bán cây mà chỉ để "nấu" nước hoa hồng-nguyên liệu để làm nước hoa.
Masayoshi Son, 60 tuổi, người từng nói về tầm nhìn 300 năm cho tập đoàn SoftBank tuyên bố ý định nghỉ hưu trong độ tuổi 60, tuy nhiên ông chưa chọn được người kế nhiệm.
Hàng loạt giao dịch sang tên tại VPBank đã tạo ra thêm nhiều đại gia trẻ tuổi là cổ đông của ngân hàng và có tài sản ngàn tỷ. Trước đó, sau khi lên sàn, VPBank đã giúp 5 người lọt top 20 giàu nhất trên sàn chứng khoán.
Bé gái Lily Promenschenkel (12 tuổi) ở thành phố đôi Minneapolis–Saint Paul thuộc bang Minnesota (Mỹ) đang trở thành 'doanh nhân' trẻ bằng cách tự mình cung cấp dịch vụ cắt cỏ và nhặt rác có tính phí.
Lee Seung-gun từng khiến gia đình hoang mang khi từ bỏ công việc nha sĩ tại bệnh viện thuộc tập đoàn Samsung để thành lập startup ứng dụng di động.
Elizabeth Holmes, nhà sáng lập của startup nổi tiếng một thời Theranos, mới đây đã bị nhà chức trách Mỹ kết tội lừa đảo và đứng trước khả năng lĩnh án "bóc lịch" tới 20 năm.
CEO Jeff Bezos của Amazon không phải là một doanh nhân ưa thích cụm từ "cân bằng cuộc sống và công việc". Trong một sự kiện mới diễn ra với sự chủ trì của biên tập viên Alyson Shontel, Business Insider, Bezos đã tiết lộ lời khuyên trực quan mà ông thường nói với các nhân viên của Amazon.

KHỞI NGHIỆP

Chân dung

Ý tưởng

Nhật ký

Chuyện thương trường

Mái ấm doanh nhân

Golf

Đối tác Doanhnghiepvn.vn