Thứ năm, 21/06/2018, 23:11 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Đối với Ron Sturgeon, những chiếc xe bỏ đi không phải là rác thải mà trái lại là một mỏ vàng. Từ một người không có nhà để ở và chưa qua bất kỳ trường lớp nào, vị triệu phú này đã xây dựng nên cả một cơ ngơi giàu có bằng xe phế liệu.
Ban Quản lý dự án Sequa vừa nhóm họp để chuẩn bị cho hội nghị tổng kết Dự án sẽ được tổ chức vào ngày 13/1/2012.
Vừa qua tại Ninh Bình nhóm thương mại hạt nhân thuộc khối doanh nghiệp kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn đã tổ chức hội thảo lần thứ IV. Nội dung chủ yếu bàn sâu về tập trung phát huy nguồn vốn tự có, đầu tư, khai thác kinh doanh có hiệu quả.
Ban Tư vấn thương mại dự án Sequa vừa tổ chức kỳ họp thứ 6 nhằm đánh giá việc triển khai dự án “Tăng cường năng lực chính sách thương mại cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam” giai đoạn từ tháng 5/2010 – 10/2011.
Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Quảng Ninh, nhóm hạt nhân của dự án Sequa vừa tổ chức tọa đàm “Đổi mới các thủ tục hành chính trong việc quản lý vận chuyển hành khách lưu trú trên vịnh Hạ Long”.
Giọng nói sang sảng, bộc trực đúng “chất” của dân công trường, Tổng giám đốc, Phó bí thư Đảng ủy Tổng công ty Xây dựng Thăng Long Phan Quốc Hiếu tỏ ra thoải mái trước câu hỏi có phần “tọc mạch” của tôi về việc có người nói, ông từng hứa từ chức chỉ để… chơi trội.
Năm 2011 khi nền kinh tế Việt Nam rơi vào một năm đầy khó khăn thì giới doanh nhân Việt cũng có một năm nhiều rắc rối
Năm 2011 khi nền kinh tế Việt Nam rơi vào một năm đầy khó khăn thì giới doanh nhân Việt cũng có một năm nhiều rắc rối
Tổ chức Golden Key International Honour Society vừa trao danh hiệu “Nhà lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương xuất sắc nhất của năm” cho doanh nhân Lê Thị Thùy Trang, chủ tịch hiệp hội Golden Key RMIT Việt Nam.
Bạn có biết bộ phim Avatar nổi tiếng sử dụng thiết bị đọc não người của Emotiv Systems để đo cảm xúc của người xem trước khi được công chiếu trên toàn thế giới? Điều có thể khiến bạn bất ngờ hơn là sự ra đời của sản phẩm này có đóng góp rất lớn của một người Việt trẻ tuổi ở Úc: Đỗ Hoài Nam, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Emotiv Systems.
Trước những khó khăn hiện tại của gia đình anh Đoàn Văn Vươn, nhiều nhà hảo tâm đã đến động viên, tặng quà, thậm chí tặng nhà di động để gia đình anh Vươn có nơi ăn chốn ở
Xuất khẩu lao động nay không nóng như trước nữa. Hàng loạt doanh nghiệp làm ăn không hiệu quả, xin trả lại giấy phép. Vì khó khăn, nhiều doanh nhân tán gia bại sản, bị kiện cáo... Hậu trường của các doanh nhân làm xuất khẩu lao động cũng lắm nỗi truân chuyên.
Trong thời gian ông Đào Văn Hưng làm Chủ tịch, EVN chịu không ít điều tiếng về chuyện đầu tư ngoài ngành, nợ nần và làm ăn thua lỗ. Tuy nhiên, cựu Chủ tịch EVN từng được khen ngợi là một quản lý giỏi.

Bản lĩnh doanh nghiệp

11:48:00 10/02/2012
Tết Nhâm Thìn vừa đi qua, các doanh nghiệp đã phải đối mặt ngay với những khó khăn chồng chất. Tác động của khủng hoảng kinh tế thế giới đối với kinh tế trong nước vẫn chưa có dấu hiệu giảm, mà còn có xu hướng ảnh hưởng sâu hơn và rộng hơn theo thời gian. Giá một số nguyên nhiên liệu chiến lược vẫn tiếp tục tăng, kéo theo giá cả hàng hóa chưa thể giảm theo dự kiến. Sau đợt nghỉ tết truyền thống dài ngày nhất (9 ngày), trừ ngành du lịch bội thu, sản xuất và kinh doanh của cá
Gần đây dư luận xôn xao trước thông tin ca sĩ được nhiều người ái mộ Mỹ Tâm sắp lên xe hoa cùng Dương Ngọc Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty CP thủy sản Hùng Vương. Vậy ông Minh là người như thế nào mà khiến họa mi tóc nâu chọn làm nơi bến đỗ?
Số lượng tỷ phú trên thế giới liên tục gia tăng trong những năm qua, chủ yếu tập trung ở Mỹ và châu Âu. Theo báo cáo thống kê người giàu có hằng năm trên thế giới, Global Wealth Report, Mỹ đang dẫn đầu danh sách nước tập trung nhiều tỷ phú nhất, tiếp đó là Trung Quốc, Nga và Ấn Độ.

KHỞI NGHIỆP

Chân dung

Ý tưởng

Nhật ký

Chuyện thương trường

Mái ấm doanh nhân

Golf

Đối tác Doanhnghiepvn.vn