Chủ nhật, 23/04/2017, 22:53 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay Sai phạm tại dự án Panorama Nha Trang Xét xử đại án Hà Văn Thắm và đồng phạm
Doanh nhân Leonid Mikhelson, người sở hữu công ty tư nhân lớn nhất nước Nga về khí đốt đang là người giàu nhất nước này khi sở hữu khối tài sản 18,4 tỷ USD.
(DNVN) - Kinh doanh online là phương án làm giàu có thể đến với tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em nội trợ. Tuy nhiên, để thành công bằng kinh doanh online lại không hề đơn giản.
Theo báo cáo mới nhất của tổ chức Oxfam International, 8 tỷ phú giàu nhất toàn cầu đang nắm một nửa tài sản thế giới và tương đương 3,6 tỷ người nghèo nhất.
Kết quả khảo sát mới đây cho thấy, thu nhập một năm của nhóm 210 người siêu giàu ở Việt Nam dư sức để đưa 3,2 triệu người thoát nghèo, chấm dứt nghèo cùng cực trên cả nước.
(DNVN) - Ông Lê Hồng Xanh sẽ thôi đại diện vốn nhà nước tại Sabeco và nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định từ 1/7 tới.
(DNVN) - Công ty Cổ phần Chứng khoán IB miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc CTCP Chứng khoán IB và miễn nhiệm chức vụ Giám đốc chi nhánh TP. HCM đối với ông Nguyễn Tuấn Anh từ 6/1/2017.
Tỷ phú Jack Ma đã có cuộc gặp với Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump trong ngày 9/1 và cam kết sẽ tạo ra 1 triệu việc làm mới tại Mỹ chỉ trong vòng 5 năm tới.
Do Apple không đạt mục tiêu cả về doanh số và lợi nhuận nên thu nhập của CEO Tim Cook năm 2016 cũng bị cắt giảm 15%...
(DNVN) - Tính đến ngày 30/12/2016, tài sản ròng của ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Tập đoàn Vingroup là 2,2 tỷ USD, xếp thứ 916 trên thế giới.
(DNVN) - Ông Toru Kinoshita và bà Đỗ Thu Hoàng sẽ lần lượt đảm nhiệm các chức vụ Tổng giám đốc và Phó tổng giám đốc mới của Toyota Việt Nam.
Ngọc Trinh vừa về Việt Nam được mấy ngày thì xuất hiện clip con út của ông Hoàng Kiều gọi mỹ nhân Trà Vinh 27 tuổi là ‘mama Ngọc Trinh’ và liên tục nói "mama Ngọc Trinh, con yêu mẹ. Con nhớ mẹ".
(DNVN) - Theo công bố của tạp chí Forbes, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Tập đoàn Vingroup (VIC) là người Việt duy nhất lọt vào danh sách tỉ phú USD trên thế giới.
(DNVN) - Năm 2016 chứng khiến cơn sốt cổ phiếu ROS và cũng nhờ sự tăng giá chóng mặt của cổ phiếu này đã đưa ông Trịnh Văn Quyết từ chỗ "chưa ai biết" trở thành người giàu nhất sàn chứng khoán Việt.
(DNVN) - Năm 2016 tiếp tục là một năm không may mắn với ông Đoàn Nguyên Đức khi cổ phiếu HAG của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục giảm mạnh khiến tài sản của ông giảm tới hơn 1.600 tỷ đồng.
(DNVN) - Việc niêm yết cổ phiểu NVL của Novaland đã đưa ông Bùi Thành Nhơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn địa ốc này lọt vào tốp 4 người giàu nhất sàn chứng khoán.
(DNVN) - Dù giá cổ phiếu VIC sụt giảm và bị ông Trịnh Văn Quyết "soán ngôi" giàu nhất sàn chứng khoán Việt, nhưng năm 2016 vẫn được coi là một năm khá thành công của ông Phạm Nhật Vượng.

Chân dung

Ý tưởng

Nhật ký

Chuyện thương trường

Mái ấm doanh nhân

Đối tác Doanhnghiepvn.vn