Thứ sáu, 24/11/2017, 18:27 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Mưa lớn tại thượng nguồn đã khiến lũ trên các sông tại miền Trung dâng cao. Tại Quảng Ngãi, lũ làm chia cắt các tuyến đường còn ở Phú Yên, lũ đã cuốn trôi một người.
Hà Nội đang bước vào những ngày rét đậm nhất trong năm, nhiệt độ ban đêm có thể xuống tới 10 độ C.
Đợt không khí lạnh tăng cường tiếp tục làm miền Bắc tiếp tục rét đậm, vùng núi rét hại, miền Trung có mưa lớn diện rộng.
(DNVN) - Bệnh không lây nhiễm (KLN) không có khả năng lây truyền nhưng thời gian mắc bệnh kéo dài, thường là các bệnh mạn tính. Nguyên nhân của bệnh không lây nhiễm được xác định có liên quan đến các yếutố hút thuốc lá, lạm dụng rượu bia, chế độ ăn mất cân bằng dinh dưỡng, lười vận động...
Một chiếc xe ben mất phanh đã lao thẳng vào tường rào trường tiểu học. Rất may, thời điểm xảy ra đã tan trường nên không có thương vong.
Dự thảo Luật Giáo dục đề xuất mở rộng đối tượng không phải đóng học phí đến học sinh cấp trung học cơ sở trường công lập.
Hiện tại khối không khí lạnh tăng cường mạnh vẫn đang di chuyển về phía nước ta, khiến nhiệt độ miền Bắc tiếp tục giảm, thậm chí một số vùng núi cao còn có khả năng xuất hiện băng giá.
(DNVN) - Vừa qua, cơn bão số 12 (Damrey) làm ảnh hưởng nghiêm trọng, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho nhân dân các tỉnh miền trung. Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát và tăng cường nguồn lực hỗ trợ cho đồng bào bị ảnh hưởng bão lụt, Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt Dự án hỗ trợ khắc phục và phòng chống thiên tai “Miền Trung Yêu Thương”, đồng thời tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão số 12 (Damrey).
Trong ngày 22/11, miền Bắc tiếp tục lạnh sâu do ảnh hưởng của không khí lạnh, thậm chí một số nơi nhiệt độ còn xuống dưới 9 độ C.
Người dân vào khu vực núi đá sâu tìm thức ăn cho gia súc thì phát hiện một cụ ông nằm dưới hốc đá đang trong tình trạng kiệt sức.
Không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến hầu hết Bắc bộ, Bắc Trung bộ và một số nơi ở Trung Trung bộ.
Chiều 19/11, nhiều người dân sống trên địa bàn phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng tá hỏa phát hiện một người đàn ông tử vong tại phòng trọ trong tư thế treo cổ.
Sau hơn 1 tháng bị lũ cuốn trôi, thi thể chị Đồng Thị Sơ (đang mang thai tháng thứ 8 ở xã Phúc Sơn, huyện Văn Chấn, Yên Bái) được tìm thấy cách nhà 80km.
Đêm 19/11, không khí lạnh ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ và một số nơi thuộc khu vực Nam Trung Bộ. Ngày 20/11, không khí lạnh tiếp tục được tăng cường thêm.
Loài nấm ma quỷ có ký sinh trùng thường gây viêm cho côn trùng, biến sinh vật nhỏ thành con rối sau đó tiêu diệt và ăn thịt.
Cột thu phát sóng cao khoảng 50m bị gãy ở lưng chừng đổ đè lên mái nhà của người dân. Một số thiết bị của cột thu phát sóng nặng hàng chục kg rơi xuống còn làm thủng mái nhà dân, khiến người dân bất an và lo lắng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn