Thứ ba, 22/05/2018, 09:07 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Người M'nông săn voi, phiên chợ của người H'mông, phụ nữ dân tộc Thái thu hoạch bông... là loạt ảnh sinh động về các dân tộc thiểu số Việt Nam đầu thế kỷ 20 được in trong cuốn "Thuộc địa của Pháp" (Les Colonies françaises) xuất bản năm 1931.
Trong cả quãng đời tham gia chiến đấu vì nền độc lập của đất nước, Đại tá Ứng đã tham gia hơn 40 trận đánh, song đối với ông, trận chiến đấu ngày 30/4/1975 là trận đánh mà ông ghi nhớ sâu sắc nhất và đem lại cho ông nhiều cảm xúc nhất.
Ở những nơi thiếu thốn nhất, nơi thâm sơn cùng cốc, bản làng vùng biên viễn quanh năm sương phủ lại có nhiều cụ cao niên sống trọn thế kỷ. Điều gì đã khiến họ chiến thắng quy luật nghiệt ngã của thời gian để trở thành “thần sống” nơi đại ngàn?
Ông Trần Trung Thực bỏ thuốc lá, chi tiêu tiết kiệm, hàng ngày lặn lội tới các cửa hàng phế liệu mua khung xe đạp cũ về lắp ráp.
“Cỡ như anh mà đánh đối kháng thì tôi chấp 4. Khi thực chiến, chúng tôi còn có những tình huống gay go hơn nhiều” - cô gái ấy vừa che miệng cười, vừa nói với tôi theo kiểu nửa đùa nửa thật.
(DNVN) - Với những thuê bao không thực hiện cập nhật hình chân dung cùng thông tin cá nhân trước hạn 24/4, Viettel thông báo sẽ khóa một chiều gọi đi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bổ sung thông tin cá nhân kèm hình ảnh chân dung ngay tại nhà chỉ với chiếc smartphone của bạn.
UBND TP Hà Nội vừa ra thông báo khuyến cáo người dân không nên mua nhà tại 79 dự án vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy.
Sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh nhà nông, bố mất sớm, mẹ bệnh tật, em Quang phải vừa học vừa đi làm thêm để chăm sóc mẹ, vì bị ung thư giai đoạn cuối.
Sau khi lạnh lùng để lại một tin nhắn cho đứa con gái lớn, chị Thủy ôm hết tiền mà người chồng làm lụng vất vả kiếm được để đóng tiền học cho con rồi bỏ đi theo người tình. Để mặc 3 đứa con thơ cho chồng nuôi dưỡng.
Sau va chạm với ôtô tải, chiếc taxi quay vòng hất văng 2 xe máy chạy cùng chiều lên lề đường. Hai người điều khiển xe máy phía sau không kịp xử lý đã tông tiếp vào taxi.
150.000 người dân ở các xã của 2 huyện Tri Tôn, Tịnh Biên thuộc vùng Bảy Núi phải chịu cảnh thiếu nước sinh hoạt.
Người nông dân chế tạo thành công chiếc máy này là anh Trần Đại Nghĩa (ngụ ở xã Đông Hoàng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình). Ưu điểm của nó là không có động cơ, sử dụng dễ dàng và giá thành rẻ.
Đang đi làm, một số người dân phát hiện thi thể một cô gái nổi lên trên mặt nước. Trước khi tự tử, nạn nhân để lại điện thoại và lá thư tuyệt mệnh.
Thương vợ chồng chị gái khốn khổ ngược xuôi 13 năm tìm con, cô giáo Huỳnh Thị Sang tình nguyện mang thai hộ, mang đến điều kỳ diệu cho gia đình.
Vào mùa khô hàng năm, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk lại rơi vào tình trạng thiếu nước sinh hoạt cục bộ. Có năm, tình trạng thiếu nước diễn ra gay gắt làm cho đời sống sinh hoạt của người dân ở nhiều nơi trên địa bàn thành phố gặp nhiều khó khăn. Để giải quyết triệt để tình trạng này, những năm qua, các cấp, các ngành của tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều cố gắng đề ra những giải pháp tích cực, trong đó có việc xúc tiến triển khai dự án cấp nước bổ sung cho thành phố Buôn Ma Thuột giai đoạn 2019 - 2025.
(DNVN) - Theo ông Nguyễn Tiến Khôi – nguyên Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng, những chiếc bánh khổng lồ, tô hủ tiếu phục vụ 1.000 thực khách và nhiều thức ăn kỷ lục của người Việt mang nặng tính thương mại, gây lãng phí của cải.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn