Thứ bảy, 21/01/2017, 07:11 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tết Dương lịch 2017 Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2016) Góp ý Dự thảo Luật DNNVV
Nhiều hành khách đã khóc nức nở vì bị trễ giờ, không bắt kịp chuyến tàu về quê đón tết Nguyên đán do kẹt xe.
(DNVN) - Một người đàn ông vô cùng bất ngờ và suýt trở thành tỷ phú khi ngân hàng ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã chuyển nhầm 1,2 tỷ nhân dân tệ vào tài khoản của anh.
Dịp trước và sau Tết luôn là thời gian cao điểm của dịch vụ giúp việc gia đình. Tình trạng cầu lớn hơn cung khiến cho osin dịp này được cho là “đắt giá” và “quý hơn vàng”.
(DNVN) - Hàng năm, vào ngày 23 tháng Chạp âm lịch, là ngày Táo Quân cưỡi cá chép bay về trời để trình báo mọi việc lớn nhỏ xảy ra trong gia đình với Ngọc Hoàng.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, dịp Tết nguyên Đán Đinh Dậu trời khô ráo, trưa chiều hửng nắng, nhiệt độ tiếp tục tăng, trời ấm áp dần.
(DNVN) - Để cho mâm cỗ cúng ông Công ông Táo thêm phần nổi bật và đặc sắc, các chị em có thể trang trí đĩa xôi hình cá chép cực kì đơn giản như sau:
Chỉ còn một tuần nữa là đến Tết, thời tiết se lạnh khiến hoa đào thêm thắm sắc, giá đào cũng đang tăng dần từng ngày.
(DNVN) - Một cây cầu tràn liên hợp do Tập đoàn Tân Hoàng Minh tài trợ vừa được khánh thành và đưa vào sử dụng giúp người dân, đặc biệt là các em nhỏ đi học thuận tiện hơn tại 2 thôn khó khăn về kinh tế tại tỉnh Bắc Kạn.
(DNVN) - Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh Bắc Bộ trời tiếp tục rét, từ đêm 20/01 nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-16oC, vùng núi 12-14oC, vùng núi cao có nơi dưới 12oC.
(DNVN) - Bài văn khấn cúng Tết ông Công ông Táo năm Đinh Dậu 2017 được sử dụng trong ngày 23 tháng Chạp để chuẩn bị cho nghi lễ cúng ông Công ông Táo về chầu Trời theo phong tục tập quán của người Việt Nam.
(DNVN) - Hàng năm, vào ngày 23 tháng Chạp âm lịch, là ngày Táo Quân cưỡi cá chép bay về trời để trình báo mọi việc lớn nhỏ xảy ra trong gia đình với Ngọc Hoàng. Cho đến đêm Giao thừa Táo Quân sẽ quay về hạ giới để tiếp tục công việc trông coi bếp lửa của mình.
(DNVN) - Thời tiết ngày 15/1, Bắc Bộ tiếp tục một ngày rét đậm với nền nhiệt dao động từ 14 - 20oC. Vùng núi cao có nơi xuống dưới 13oC.
Phòng khách là diện mạo, nơi trang trọng nhất của ngôi nhà. Theo phong thủy bể cá trong nhà sẽ làm cho không gian tràn đây sinh khí, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.
Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra sự bền vững của gia đình phụ thuộc vào độ chênh lệch tuổi tác của vợ chồng. Vợ chồng chênh nhau càng ít tuổi, hôn nhân càng hạnh phúc
Một phụ nữ mang thai 18 tuần tuổi vừa được xác định là bệnh nhân nhiễm vi rút Zika đầu tiên tại Bến Tre.
(DNVN) - Áo len là item không thể thiếu cho các chàng trai trong mùa đông. Với những sắc màu cơ bản dưới đây, các chàng có thể diện áo len ấn tượng khi đi làm hoặc dạo phố, hẹn hò.