Thứ bảy, 23/09/2017, 21:38 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới nên hầu khắp cả nước có mưa, nhiều nơi mưa to đề phòng ngập úng.
Xuyên suốt tháng 8 năm nay, tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Vinamilk tiếp tục đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi và tuyên truyền cho người cao tuổi về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên cùng hàng Việt Nam” với chuỗi hội thảo “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi”, nhằm mục đích hưởng ứng chiến dịch Quốc Gia về người cao tuổi giai đoạn 2014 – 2020.
PGS.TS Trần Minh Điển, Phó giám đốc Bệnh viện Nhi trung ương cho biết, khi sàng lọc cấy phân thì có đến 30% trẻ có vi khuẩn kháng thuốc trong phân khi nhập viện.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới tiếp tục duy trì nên các tỉnh Trung Bộ có mưa, nhiều nơi mưa to như Bảo Lộc, Đà Lạt và Liên Khương...
(DNVN) - Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, tại một số nơi thuộc vùng núi ở Nghệ An đã có mưa to, một số nơi mưa rất to. Đề phòng nguy cơ sạt lở đất, lũ quét.
Lần đầu tiên, một cuộc thi gameshow thuần Việt dành riêng cho biểu diễn nghệ thuật xiếc và công phu được tổ chức trên truyền hình Vĩnh Long do Trà thanh nhiệt Dr Thanh tài trợ.
Bị sốt, bệnh nhân T. đã uống 19 viên hạ sốt Paracetamol 500mg trong 2 ngày. Sau uống thuốc, bệnh nhân bị ngộ độc nặng, suy gan và đã tử vong.
(DNVN) - Chiều nay 12/09, sau khi vượt qua khu vực miền Trung Philippin và đi vào biển Đông, áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão cơn bão số 10.
(DNVN) - Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, ngày 12/9, khu vực Bắc Bộ nhiều mây, nhiều nơi có mưa to và rải rác có dông. Đề phòng lốc xoáy, gió giật mạnh.
Nhờ kích hoạt quy trình báo động đỏ nội viện, các bác sĩ đã kịp thời cứu sống bệnh nhân bị thủng tim, phổi.
(DNVN) - Tối ngày 8/9, với tiết mục “Biệt đội giữ rừng” có số điểm tuyệt đối, “hiện tượng” của Cười Xuyên Việt 2017 Nguyễn Hồng Thanh đã trở thành Quán quân của bảng Tài Năng và nhận được giải thưởng 200 triệu đồng sau khi vượt qua Lâm Thắng trong đêm chung kết xếp hạng. Chương trình được thực hiện với sự tài trợ của Trà thanh nhiệt Dr Thanh.
(DNVN) - Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 với sự đồng hành của Trà thanh nhiệt Dr Thanh Không Đường đã có màn khởi động – chương trình đồng hành “Trường tôi là số 1” đầy ấn tượng tại điểm trường đầu tiên là Học viện Khoa học Quân sự (6/9) và Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (7/9).
Trong 5 ngày, 3 người bị ngộ độc rượu methanol lần lượt được đưa vào Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu trong tình trạng không thể cứu vãn.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, thời tiết cuối tuần ở khu vực Bắc Bộ mát mẻ, nhiều khu vực có mưa rào và dông rải rác. Trung Bộ nắng nóng có nơi lên tới 36 độ C.
Bị ong vò vẽ đốt hơn 50 mũi trong khi đi làm rãy, người đàn ông bị phù nề toàn thân, suy đa tạng.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, cơn bão số 8 đang di chuyển chậm theo hướng Bắc Tây Bắc và tiến gần đến Hồng Kông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8, giật cấp 11.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn