Thứ bảy, 23/09/2017, 21:27 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới nên hầu khắp cả nước có mưa, nhiều nơi mưa to đề phòng ngập úng.
GS.TS Lê Đình Lương, Chủ tịch Hội di truyền học Việt Nam, cho biết, song sinh khác cha là một tình huống vô cùng hiếm gặp. Đây là ca đầu tiên xác nhận tại Việt Nam bằng xét nghiệm ADN. Trên thế giới hiện có khoảng 10 cặp song sinh được xác định khác cha.
(DNVN) - Dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay cả nước được nghỉ 3 ngày, nếu như các bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn du lịch, vui chơi giải trí nào thì có thể tham khảo một số địa điểm sau.
(DNVN) - Văn khấn mâm cúng rằm tháng 7 như thế nào là chuẩn khiến chị em băn khoăn, không chỉ việc chuẩn bị cỗ cúng mà một bài văn khuấn đúng cũng nên được chuẩn bị kỹ lưỡng.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, cơn bão số 7 đã đi sâu vào đất liền tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc và suy yếu thành áp thấp. Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp nên Bắc Bộ sẽ có mưa lớn diện rộng đến hết ngày 31/8.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của bão số 7, vùng biển phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông ngày hôm nay (27/08) còn có gió mạnh cấp 8-9, vùng gần tâm bão đi qua cấp 10, giật cấp 12; biển động rất mạnh.
Một ngư dân bắt được con rùa vàng nặng 3kg dưới sông và được nhiều thương lái trả giá 300 triệu đồng/kg nhưng anh nhất định không bán và âm thầm thả rùa về môi trường tự nhiên.
Sáng 25/8 Bệnh viện Nhi đồng 1 vừa thông báo đã thành công cứu sống bé sơ sinh 2 ngày tuổi bị khối u hiếm gặp bên ngoài giống như chiếc đầu thứ 2 mọc ra được chuyển lên từ Bệnh viện Kiên Giang.
(DNVN) - Sáng sớm nay 25/08, ở vùng biển ngoài khơi phía Đông Nam đảo Lu-Dông (Phi-Líp-Pin) hình thành một cơn bão có tên quốc tế là Pakhar.
(DNVN) - Sáng nay (24/08), sau khi đi sâu vào đất liền tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), bão số 6 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Do ảnh hường của hoàn lưu cơn bão, các tỉnh Bắc Bộ của nước ta tiếp tục của mưa to.
Do ảnh hưởng từ cơn bão số 6 (bão Hato), tại Lào Cai đã có 742 hà dân bị tốc mái, 3 nhà bị sập đổ hoàn toàn do giông lốc... ước tính thiệt hại hơn 7 tỷ đồng.
(DNVN) - Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm được coi là tháng của ma quỷ hay tháng cô hồn.
Chiều 23/8, bác sĩ Trần Công Ân, Giám đốc bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (Quảng Nam) cho biết, bệnh viện vừa cứu sống bệnh nhi 18 tháng tuổi nuốt chiếc kim băng vào trong hạ họng thanh quản.
(DNVN) - Lễ Vu lan là ngày trùng với Tết Trung nguyên của người Hán và cũng trùng hợp với ngày Rằm tháng 7 xá tội vong nhân của phong tục Á Đông.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, bão số 6 đang mạnh lên và di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc. Do ảnh hưởng của đường đi cơn bão, Bắc Bộ có mưa rào và dông từ đêm nay 23/8.
Ngày 21/8, tại Hà Nội, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức lễ phát động cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên 2017” với sự đồng hành của nhà tài trợ kim cương là nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn