Thứ ba, 25/07/2017, 17:52 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Đội tuyển quốc gia Việt Nam gồm 05 thí sinh dự thi Olympic Vật lý quốc tế lần thứ 48 năm 2017, 5/5 thí sinh đều đoạt giải gồm: 04 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nên Trung Bộ tiếp tục xảy ra đợt nắng nóng kéo dài, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối mưa dông.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của đới gió tây nam gây hiệu ứng phơn nên đã gây ra nắng nóng diện rộng ở miền Trung và sẽ tiếp tục kéo dài trong 3 ngày tới. Miền Nam mưa dông đề phòng tố lốc.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, tại khu vực Hà Nội, ngày hôm nay 23/6 và ngày mai 24/06 trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến từ 35-37 độ.
(DNVN) - Màn cầu hôn vô cùng đáng yêu của một chàng trai với sự giúp đỡ của toàn thể các thành viên trong gia đình nội ngoại khiến cô gái xúc động bật khóc.
Đang kiểm tra dọn dẹp giường nằm, phụ xe hốt hoảng phát hiện thi thể một nam thanh niên chết bất thường trên xe khách tại bến xe Đà Nẵng.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, từ ngày 21/6 đến ngày 24/6 trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017, tại khu vực Bắc Bộ sẽ có mưa rào và dông, khu vực Trung Bộ nắng nóng.
Tối 17 và 18/6, hàng chục nghìn khán giả ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã được “giải cơn khát” âm nhạc tại sân khấu “Mùa hè không độ” do nhãn hàng Trà Xanh Không Độ tài trợ. Đây được xem là một chương trình đại nhạc hội lớn nhất trong mùa hè 2017.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, từ ngày hôm nay 20/6 đến hết ngày 21/6 tại khu vực Hà Nội có mưa, mưa rào và dông. Nguy cơ ngập úng cao trên địa bàn thành phố.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, từ ngày hôm nay 19/06 đến ngày 21/6, tại khu vực Hà Nội có mưa, có lúc mưa vừa, mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh.
(DNVN) - Ngày của Cha là một ngày lễ được dùng để tôn vinh những người làm cha, tôn vinh cương vị làm cha, mối quan hệ với người cha và ảnh hưởng của người cha trong xã hội.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 22-24 độ vĩ Bắc nên Bắc Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Trong cơn dông đề phòng tố lốc gió giật mạnh.
(DNVN) - Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nên từ ngày 15-18/6 ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa vừa, vùng núi mưa to và rải rác có dông, đề phòng tố lốc gió giật mạnh.
(DNVN) - Trầm cảm sau sinh là chứng bệnh nguy hiểm và dai dẳng, có thể ảnh hưởng đến chính các bà mẹ và cả người thân trong gia đình.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục 23-25 độ vĩ Bắc nên ở Bắc Bộ đã có mưa diện rộng, khu vực Đông Bắc, vùng đồng bằng Bắc Bộ và Hà Nội có mưa vừa, mưa to, một số nơi có mưa rất to như: Phù Liễn (Hải Phòng) 59mm, Hà Đông (Hà Nội) 57mm,…
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, đêm qua (12/06) bão số 1 (Merbok) đã đổ bộ vào tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn