Thứ năm, 19/04/2018, 22:21 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
“Cỡ như anh mà đánh đối kháng thì tôi chấp 4. Khi thực chiến, chúng tôi còn có những tình huống gay go hơn nhiều” - cô gái ấy vừa che miệng cười, vừa nói với tôi theo kiểu nửa đùa nửa thật.
(DNVN) - Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đề nghị công đoàn cơ sở chủ động tham gia với người sử dụng lao động xây dựng và giám sát thực hiện kế hoạch trả lương, thưởng, và các khoản phúc lợi khác trước Tết đảm bảo quyền lợi của người lao động.
“Chi 30 triệu đồng để thuê cô dâu tổ chức đám cưới, cậu công tử Hải Phòng đã nhận được tài sản trị giá 3 tỷ - tiền mừng cưới từ chính bố mẹ đại gia của mình…”, anh Đức chia sẻ.
Năm 2017 đánh dấu sự bùng nổ hàng loạt các gameshow truyền hình trên nhiều lĩnh vực: âm nhạc, hài, thời trang... Hãy cùng Doanh nghiệp Việt Nam điểm lại top 4 chương trình giải trí ăn khách nhất hiện nay.
Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về nghỉ lễ, tết năm 2018 của cán bộ, công chức, viên chức.
Theo dương lịch, ngày 1/1/2018 trùng vào Thứ 2. Ngày 30 và 31/12/2017 sẽ trùng vào Thứ 7 và Chủ nhật. Như vậy, dịp Tết dương lịch 2018, người lao động có thể được nghỉ liên tục tối đa 3 ngày.
(DNVN) - Hiện nay (15/12), không khí lạnh tiếp tục được tăng cường xuống nước ta. Nhiệt độ thấp nhất về đêm và sáng trong đợt rét này ở vùng đồng bằng Bắc Bộ giảm xuống còn 8-11 độ, ở các tỉnh vùng núi nhiệt độ giảm còn 4-7 độ, vùng núi cao dưới 3 độ.
(DNVN) - Nhà thờ lớn, phố Hàng Mã, các trung tâm thương mại... là những điểm đến không mới nhưng luôn có sức thu hút lớn mỗi mùa Giáng sinh về.
Hơn một tháng có mưa, nước từ thượng nguồn đổ về kéo theo rác; thêm vào là hệ thống thải thu gom chung nước mưa với nước thải sau khi nhiều nước thì tràn ra biển.
Nhờ sử dụng một nhân viên duy nhất là “nàng” robot 200 triệu đồng, quán cà phê thu hút rất nhiều khách về trải nghiệm mới lạ này.
Không chỉ xẻ thịt để trên bàn, cả một con cá sấu còn sống cũng được bày bán ngang nhiên trên vỉa hè khiến người hoảng hốt khi nhìn thấy cảnh tượng này.
Đơn vị đề xuất đề án tính toán, kinh phí đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng và trong 15 năm có thể tiết kiệm cho xã hội 245.000 tỷ đồng từ việc giảm ùn tắc.
Đợt không khí lạnh này được nhận định là mạnh nhất từ đầu mùa đông đến giờ, khiến toàn miền Bắc rét đậm, vùng núi có thể xuất hiện băng giá.
Thay vì tính hai giai đoạn công tác của giáo viên là trước năm 2000 và sau năm 2000 thì BHXH Phú Yên lại tính là đối tượng hưởng lương theo thang bậc Nhà nước trọn cả một quá trình, khiến hàng chục giáo viên bị truy thu lương hưu.
Trạm cung cấp điện cho Nhà hát TP.HCM bất ngờ bốc cháy, khói bao trùm một phần toà nhà khiến nhiều người hoảng loạn, show diễn múa đương đại phải hủy bỏ.
Trên thế giới, tỷ lệ người chuyển giới nữ sống chung với HIV cao hơn 49 lần so với dân số chung. Còn ở Việt Nam, 18% người chuyển giới nữ tham gia nghiên cứu nhiễm HIV và mắc bệnh giang mai.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn