Thứ ba, 21/11/2017, 04:24 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Chiều 19/11, nhiều người dân sống trên địa bàn phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng tá hỏa phát hiện một người đàn ông tử vong tại phòng trọ trong tư thế treo cổ.
Khu vực Hà Nội đêm và sáng sớm trời rét với nhiệt độ cao nhất 18-21 độ C, nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn trung ương, một bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam, từ ngày mai 29/10, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến miền Bắc nước ta.
Hôm nay 27/10, thời tiết Hà Nội nắng đẹp và dễ chịu, nhiều vùng còn lại trên cả nước có mưa.
Trước những thông tin về tự chủ đại học cũng như tăng học phí gần đây, vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, Bộ GD&ĐT cho biết thông tin tăng học phí đại học lên 20,5 đến 50,5 triệu đồng một năm là không chính xác.
Sau khi câu chuyện cậu sinh viên nghèo chạy xe ôm trả lại 320 triệu đồng khách bỏ quên được lan tỏa đến phương tiện truyền thông, trường Đại học Điện lực Hà Nội cùng Hội sinh viên thành phố và Trung ương Hội sinh viên Việt Nam đã quyết định tuyên dương khen thưởng sinh viên này.
Tự chủ đại học là xu thế của phát triển, là điều kiện cần thiết để thực hiện các phương thức quản trị đại học tiên tiến nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.
Bộ Giáo dục - Đào tạo sẽ trình Chính phủ dự thảo Nghị định cơ chế tự chủ áp dụng cho các cơ sở giáo dục Đại học công lập. Theo đó, năm học 2020 - 2021 học phí mỗi tháng sẽ từ 2,05 - 5,05 triệu đồng/sinh viên, tương đương 20,5 - 50,5 triệu đồng/sinh viên/năm học, tức tăng từ 2-3,5 lần. Dự thảo quy định này được xem là gánh nặng, đặc biệt đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn...
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, hôm nay 23/10, thời tiết Bắc Bộ được đón một đợt không khí lạnh bổ sung nhưng cường độ yếu nên thời tiết mát mẻ. Nhiệt độ cao nhất 28 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, ngày 21/10, thời tiết tại khu vực Hà Nội mát mẻ, trời hửng nắng. Nhiệt độ cao nhất từ 28 đến 31 độ C.
Khắp miền Bắc trong ngày Phụ nữ Việt Nam có nắng vàng rải khắp, trời đẹp trong khi phía Nam triều cường vẫn giữ đỉnh kết hợp mưa to nên có nguy cơ gây ngập úng.
Vùng áp thấp hiện có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới trên biển Đông với gió giật cấp 9.
Sáng nay (18/10), đơn vị thi công bắt đầu tiến hành di chuyển, chặt hạ 14 trong tổng số gần 1300 cây xanh trên đường Phạm Văn Đồng - Hà Nội.
Bộ Y tế có đề nghị bãi bỏ các quy định về hộ khẩu - điều kiện đang cản trở và hạn chế quyền công dân, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dân số, đồng thời kiến nghị bỏ quy định xử phạt người sinh con thứ ba.
Khi chọn quà tặng 20/10 cho mẹ và bà, bạn nên lưu tâm đến sở thích hàng ngày của họ hoặc những mong muốn mà họ đã từng đề cập với bạn trước đó.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, hôm nay 18/10, không khí lạnh tiếp tục tăng cường bao trùm Bắc Bộ. Nam Bộ mưa lớn diện rộng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn