Đời sống

Cách làm món thịt nướng bên trong và bên ngoài đều mềm và thơm ngon

Để món thịt nướng thơm mềm và đậm vị, bạn hãy học theo các cách hướng dẫn sau.

7 sai lầm trong chế biến thức ăn khiến món ăn của bạn kém thơm ngon, chán chẳng buồn gắp / Mẹo pha nước chấm chanh tắc dành cho các món nướng, luộc và hải sản ngon 'tuyệt cú mèo'

Nguyên liệu:

- Thịt lợn

- Gia vị: Muối, rượu nấu ăn, nước tinh bột, đường, giấm, nước tương, dầu mè, gốc hành lá, gừng, cà rốt.

Cách làm:

- Cắt lát thịt lợn (độ dày phải đều), thêm một chút muối, một thìa rượu nấu ăn, nước tinh bột và khuấy đều, ướp trong 15 phút.

thịt nướng 7

Ảnh minh hoạ

- Làm nóng chảo và và cho thịt vào chiên cho đến khi chín vàng và giòn, thì gắp ra.

thịt nướng 0

- Làm nước sốt chua ngọt: 40 gram đường, 40 gram giấm trắng, 2 gram nước tương, một ít dầu mè, 2 gram muối và tinh bột nước để sử dụng sau.

thịt nướng 1

- Làm nóng dầu, thêm gừng và phần gốc hành lá vào xào cho hương vị thơm.

 

thịt nướng 2

- Đổ nước sốt chua ngọt, đun sôi cho đến khi sủi bọt.

thịt nướng 4

- Thêm các lát thịt lợn chiên vào, cắt nhỏ cà rốt và xào nhanh tay.

thịt nướng 5

- Giờ thì đã có thể lửa và món ăn đã sẵn sàng phục vụ.

 

thịt nướng 6

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm