Ếch chiên nước mắm
Đắk Nông: Chỉ ở nhà nuôi gà chọi lai mà lãi 50 triệu/tháng / Nuôi loài "khủng long mi ni" thích ăn bầu bí, bán 300.000 đồng/ký
Nguyên liệu:
- Ếch 1 kg
- Ớt chuông (tuỳ thích)
- Vừng, ớt.
Cách làm:
- Ếch làm sạch, rửa với rượu và muối khử mùi tanh, để ráo.
- Ớt chuông cắt miếng vừa. Hành tây cắt múi nhỏ.
- Pha nước mắm: 2 thìa canh đường, 1 thìa canh dầu hào, 1/2 thìa canh tương ớt, ít bột ngọt hoặc hạt nêm, gần 2 thìa canh nước mắm, ít tiêu xay và ớt khô. Cho tất cả vào chén trộn đều.
- Cho dầu vào chảo, dùng chảo chống dính sẽ dễ chiên hơn (dầu không quá ít cũng không cần nhiều quá), cho ít sả và gừng vào phi thơm. Vớt sả gừng ra ngoài, cho ếch vào chiên chín vàng. Chiên lửa lớn vừa, ếch chín vàng lấy ra.
- Chuẩn bị một cái chảo khác, cho ít dầu, dầu nóng cho tỏi băm vào phi thơm. Cho chén nước mắm vào nấu sôi nhẹ, cho ếch vào rim với lửa nhỏ cho thấm gia vị, thêm ớt chuông và hành tây vào nấu thêm vài phút cho ớt và hành chín là được.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chiêm ngưỡng thân hình 'bốc lửa' của người đẹp 5,4 triệu fan, nhịn ăn cơm 10 năm để giữ dáng
Ngắm thân hình nuột nà của cô giáo dạy tiếng Anh hấp dẫn nhất Việt Nam
Hot girl ảnh thẻ xinh như búp bê, khoe vóc dáng U30 đầy cuốn hút
Nữ MC đám cưới Quang Hải: Từng đầu tư 400 triệu thi hoa hậu, giờ là TikToker review từ nhà hàng sang xịn đến gói xôi 5k
Danh tính chàng trai có tên 'độc lạ' bậc nhất Việt Nam, liên tục được nhờ mở hàng và xông đất dịp Tết
Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa