Khó tin chiếc nhãn dán giúp trái cây tươi lâu hơn 10 ngày và an toàn tuyệt đối!
Cú sốc của hot girl đất Cảng sau cuộc hôn nhân với thiếu gia / 5 điểm đến sẽ hot trong Tết Dương lịch năm nay
Với mục tiêu tăng thời gian bảo quản của các loại trái cây, từ đó giúp cắt giảm lượng rác thực phẩm, cũng như giảm thiểu chi phí cho người nông dân, nhà phân phối hay các đại lý, một công ty ở Malaysia đã tạo ra chiếc nhãn dán “thần kỳ” có khả năng kéo dài thời gian tươi ngon của các loại quả lên đến 50% so với thông thường. Sản phẩm này có tên gọi là Stix Fresh.
Người tiêu dùng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của Stix Fresh, bởi nó có nguồn gốc 100% tự nhiên. Cụ thể, thành phần chính của chiếc nhãn là hỗn hợp NaCl (muối ăn) và sáp ong. Do đó, nếu muốn chúng ta còn có thể ăn luôn chiếc nhãn này mà không cần phải lột ra.
Stix Fresh ứng dụng một nguyên lý khoa học khá đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả để giúp các loại trái lâu bị hỏng hơn, đó chính là làm chậm quá trình chín của chúng. Cần biết rằng, sự chín của trái cây được xúc tác bởi khí Ethylene. Và chính hỗn hợp NaCl và sáp ong phủ trên Stix Fresh sẽ hấp thụ hormone kích thích quá trình chín này. Từ đó, những quả được dán Stix Fresh sẽ duy trì độ giòn, ngọt và mọng nước lâu hơn.
Theo những thí nghiệm đã thực hiện, Stix Fresh hoạt động hiệu quả nhất trên xoài, bơ, đu đủ, thanh long, khế, táo và lê.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Gia đình tôi đến nhà người yêu bàn bạc chuyện cưới xin, khi vừa dứt lời, bà nội anh ấy đã gào thét một điều cay nghiệt
Hot girl Hà Thành 'đốn tim' người xem bởi nhan sắc tựa thiên thần
Tôi và mẹ chồng cãi nhau to, chồng đập bàn nói một câu, hai mẹ con liền bắt tay làm hòa
Lộ diện hot girl 'phú bà' mới tại xứ Trung: Nhan sắc đỉnh chóp, thường xuyên flex cuộc sống sang chảnh
Tôi đã không hề nghi ngờ gì trước lời đề nghị của bố mẹ chồng, nhưng chẳng bao giờ tưởng tượng nổi sự việc lại đi quá xa
Dù ướp loại thịt nào cũng không nên dùng muối hay rượu nấu ăn, đầu bếp mách mẹo nhỏ giúp thịt mềm thơm mà không bị cháy