Đời sống

Trận đòn ghen nhớ đời sau buổi 'nghỉ trưa' với sếp già và bài học đắng cay cho thư ký trẻ

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cuộc tình được - mất và cái kết chẳng ai ngờ cho thư ký trẻ làm bồ nhí của sếp già , bạn cứ nghĩ thế này cho nhẹ nhàng sự việc rằng chẳng ai sống ở đời mà tránh khỏi sai lầm, khuyết điểm.

Trận đòn ghen của ông chủ và bài học nhớ đời cho trai trẻ 'loằng ngoằng' với bà chủ đa tình / Vợ đi đêm về hôm, cài định vị thấy vợ đến khách sạn, tôi đi theo đánh ghen để rồi lặng người trước cảnh tượng kinh hoàng ấy

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có nên cứ ôm mãi nỗi buồn đau rồi buông tay đầu hàng số phận, rồi bỏ lỡ cơ hội làm lại cuộc đời 1 cách phí hoài, đáng tiếc như vậy phải không bạn?

Mạnh mẽ, tỉnh táo đi bạn, theo tôi cái gì đã mất mà bản thân bạn xác định là không thể tìm lại được thì hãy cho nó vào quên lãng, cho nó đi vào dĩ vãng bạn ạ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cuộc tình được - mất và cái kết chẳng ai ngờ cho thư ký trẻ làm bồ nhí của sếp già, bạn cứ nghĩ thế này cho nhẹ nhàng sự việc rằng chẳng ai sống ở đời mà tránh khỏi sai lầm, khuyết điểm. Điều quan trọng là khi mắc phải lỗi lầm người đó có nghị lực vượt lên chính mình, để đứng dậy làm lại cuộc đời sau cú vấp ngã hay không thôi.

Bạn còn trẻ, bạn có học, có nghề được đào tạo chính quy, bạn có khả năng tự nuôi sống mình bằng tri thức đừng tự ti, đừng tự làm khổ mình nữa bạn nhé. Trả giá rồi hãy dũng cảm đối mặt và chấp nhận sự thật để có được cuộc sống hiện tại và tương lai tốt đẹp hơn.Không muốn ở lại thành phố, bạn có thể tạm thời về quê cùng bố mẹ lao động sản xuất.

Lúc nào nguôi ngoai lúc nào tìm được công việc phù hợp bạn trở lại thành phố để tiếp tục thực hiện ước mơ đổi đời. Chỉ cần bạn biết rút cho mình bài học tự răn, nhất định bạn sẽ gặt hái được thành công.Thông cảm và chia sẻ cùng bạn, chúc bạn luôn khoẻ và gặp may mắn.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm