Tuyệt chiêu ướp sườn nướng ngọt mềm, thơm ngon hết sẩy
5 mẹo hay giúp vòng 1 khỏi bị chảy xệ / Học cách làm món canh kim chi thịt heo chuẩn vị Hàn Quốc
Nguyên liệu:
- 3 kg sườn (thịt).
- 1 lon coca (để ngâm thịt).
- 220 g sữa đặc.
- 2 hộp sữa tươi có đường (360ml).
- 1/2 chén nước cam.
- 2 muỗng ăn cơm đường.
- 1 muỗng nước mắm ngon.
- 110g dầu hào.
- 100 g nước tương.
- 1/2 chén mỡ gà (có thể thay bằng dầu ăn).
- 10 g hạt nêm.
- 10 g bột ngọt.
- Hành tỏi phi, hành tỏi tươi băm (khoảng 1 chén).
- Tiêu, dầu màu điều.
Lưu ý: Coca, nước cam có tác dụng làm mềm thịt..
Cách ướp
- Sườn (thịt) đập dập rồi đổ coca vào ngâm 1-2 giờ, vớt ra để ráo.
- Trộn toàn bộ nguyên liệu rồi bỏ thịt vào ướp (tốt nhất ướp qua đêm) rồi hãy đem nướng.
Món sườn nướng đạt tiêu chuẩn là khi thịt chín vàng đều, ăn rất mềm, có vị ngọt của thịt và dậy mùi gia vị.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
'Ngộp thở' trước thân hình của nữ streamer quyến rũ nhất Hàn Quốc
Phát sốt trước số đo 91-58-95cm của hot mom quyến rũ nhất Hàn Quốc
Cưới 47 ngày thì ly hôn rồi bị mẹ chồng mỉa mai, tôi để lại tờ giấy khiến cả nhà họ chạy theo van xin
Nửa năm sau ly hôn, tôi nhận được tin nhắn vỏn vẹn 4 từ của chồng cũ mà không cầm được nước mắt
Loại quả xưa không ai biết đến, giờ thành đặc sản đắt đỏ có hương vị vô cùng lạ, dân thành phố ưa chuộng
Chồng sắp cưới rủ tôi lượn phố bằng ô tô nhưng khi vừa bước chân khỏi nhà thì chuyện đau lòng xảy ra