Thứ tư, 20/06/2018, 20:17 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Donald Trump rao bán mẫu mũ mới giá 40 USD

09:54:00 06/12/2016
Dòng sự kiện:

Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016

Chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump rao bán mẫu mũ mới với giá 40 USD trên trang web. (Ảnh: Telegraph)

Với 40 USD, bạn có thể sở hữu một chiếc lưỡi trai màu đỏ có in chữ "USD" màu trắng ở mặt trước, con số 45 và lá cờ Mỹ ở một bên, ngụ ý khẳng định ông Donald Trump sẽ là tổng thống thứ 45 của xứ cờ hoa. 

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump từng đội chiếc mũ này trong dịp nghỉ lễ Tạ ơn vào cuối tháng trước.

Ông Donald Trump từng đội chiếc mũ đang được rao bán này trong dịp Lễ Tạ ơn tháng trước. (Ảnh: Telegraph)

Website thuộc chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump cho hay, "đây là địa chỉ trực tuyến duy nhất để mua chiếc mũ từng được Tổng thống đắc cử Donald Trump sử dụng. Trang web này cho biết thêm, sản phẩm này "tự hào được sản xuất tại Mỹ".

Chiếc mũ đỏ với số 45 này đang muốn cạnh tranh với những chiếc mũ in dòng chữ "Make America Great Again" (Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại) được tung ra trong chiến dịch tranh cử gần đây của tỷ phú New York. 

Chiếc mũ lưỡi trai đỏ với khẩu hiệu "Make America Great Again" có giá 25 USD và thường xuyên cháy hàng trên trang web chính thức của nhóm Donald Trump.

Kể từ khi giành chiến thắng bất ngờ và ngoạn mục trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ hôm 08/11 vừa qua, một loạt sản phẩm quần áo, đồ lưu nhiệm mới lại "làm mưa làm gió" trên thị trường Mỹ. Trong số những sản phẩm này, không thể không kể đến đồ trang trí cây thông Noel theo hình mẫu chiếc mũ "Make America Great Again" có mức giá 99 USD và những điếu xì gà làm kỉ niệm. 

NM (Theo Telegraph)

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Đối tác Doanhnghiepvn.vn