Thứ năm, 23/11/2017, 01:27 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
(DNVN) - Vườn ươm doanh nghiệp đã và đang ươm tạo cho gần 40 doanh nghiệp, trong đó có những doanh nghiệp đã "tốt nghiệp" và phát triển từ cái nôi vườn ươm, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho xã hội, đóng góp cho ngân sách nhà nước, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô.
Với tinh thần tiên phong và chất lượng vượt trội, Sapporo đã được đền đáp xứng đáng khi thương hiệu bia Nhật này nhanh chóng chinh phục những tín đồ bia Việt chỉ trong khoảng thời gian ngắn.
Theo doanh nhân Trần Xuân Thắng - Tổng Giám đốc chuỗi siêu thị điện máy DigiCity, sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ đối với thương mại điện tử cùng với nhiều yếu tố khác sẽ giúp ngành điện máy bùng nổ doanh thu trong năm 2015.
Trên những chuyến đi, ngay sau những lần tự hào giới thiệu “Tôi đến từ Việt Nam” và hỏi “Bạn đã đến Việt Nam chưa?”, thì trong chính tôi lại xuất hiện những câu hỏi tự dằn vặt mình “Thương hiệu quốc gia mình đang ở đâu?”, “Ai đang giám sát và giữ gìn nó?”.
Luật Doanh nghiệp 2014 đã bỏ quy định thu hồi giấy phép vì không báo cáo định kỳ 12 tháng.
Năm 2014, doanh thu của Viettel đạt trên 196 nghìn tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế khoảng 42 nghìn tỷ...
SOUTHVINA hoạt động từ năm 2005 tại Cần Thơ chuyên nuôi trồng, chế biến xuất khẩu cá tra và hiện có trên 1.000 công nhân.

Đỏ mắt tìm người giỏi

22:05:00 27/12/2014
Tình trạng thiếu hụt lao động của các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng - khách sạn diễn ra ngày một gay gắt
Dù nền kinh tế được đánh giá đã qua khỏi khó khăn, nhưng số doanh nghiệp phải đóng cửa và ngừng hoạt động vẫn chưa dừng lại.
Tối 23/12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải Thương hiệu Quốc gia (THQG) năm 2014 cho doanh nghiệp (DN) xuất sắc ở các lĩnh vực, ngành nghề: Viễn thông, ngân hàng, cơ khí, máy móc, dệt may, da giày, điện tử, thực phẩm, đồ uống…
Cho dù kinh tế gặp khó khăn, song ba "đại gia" viễn thông của Việt Nam (Viettel, VNPT, MobiFone) vẫn đạt được mức tăng trưởng đáng kể.
Hợp tác xã Vạn Chài con đò Cổ tích, DN tư nhân Ngọc Hoa Cương, DN tư nhân Ninh Trang vừa có đơn gửi báo chí về những quy định “tréo ngoe” của Ban quản lý Vịnh Hạ Long.
Theo thông tin từ Bộ Giao thông vận tải, trong buổi làm việc với Uber chiều 22/12, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng cho biết "Bộ Giao thông vận tải khuyến khích ứng dụng công nghệ nhưng phải đúng qui định"
UBND tỉnh Đắk Lắk đang triển khai kế hoạch tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ V với chủ đề “Cà phê Buôn Ma Thuột – hội tụ tinh hoa đại ngàn” diễn ra từ 10-12/3/2015, nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Đắk Lắk.
Các doanh nghiệp cơ khí trong nước đang gặp khó khăn, vướng mắc trong việc thu xếp nguồn tín dụng ưu đãi cho các dự án cơ khí trọng điểm hay việc chỉ định thầu và giao thầu sản phẩm cơ khí trọng điểm theo quy định.
Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa mở rộng hệ thống Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota tại miền Nam.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn