Thứ năm, 21/06/2018, 15:36 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Từ ngày 2/8, các ngân hàng không được mua trái phiếu doanh nghiệp phát hành, trong đó có mục đích để cơ cấu lại các khoản nợ.
Tỷ trọng doanh nghiệp đầu tư vào sản xuất nông nghiệp năm 2014 chỉ chiếm 1,01% trong tổng doanh nghiệp của cả nước, đa phần là quy mô vốn nhỏ. Số doanh nghiệp có quy mô vốn dưới 5 tỷ đồng chiếm 55%.
(DNVN) - Mới đây, hãng phần mềm Microsoft đã quyết định khởi kiện đòi một doanh nghiệp ở Việt Nam bồi hoàn 748 triệu đồng tiền vi phạm bản quyền.
Câu chuyện một số DN dệt may nhận được đơn hàng sản xuất đồng phục quân đội nước ngoài bị mất hợp đồng trị giá 2 tỷ USD chỉ vì cơ chế cứng nhắc những ngày qua đang khiến dư luận rất quan tâm.
New York desert cafe (NYDC) được Việt hóa thành Nhà hàng Nam Yến Đại Cát, Sunrider VN thành Vina Người Lái Xe Mặt Trời,... Những cái tên được Việt hóa cho thấy khả năng sáng tạo không ngừng của DN Việt, đặc biệt là trước những vấn đề với pháp luật.
(DNVN) - Theo báo cáo tài chính vừa được ngân hàng Đông Á công bố, lợi nhuận trước thuế trong năm 2014 chỉ đạt 35 tỷ đồng.
(DNVN)-Tại phiên thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hàng hải Việt Nam diễn ra hôm 22/6, Đại biểu Nguyễn Phi Thường đã đề cập đến tình trạng các doanh nghiệp Việt Nam phải gánh quá nhiều chi phí logictics, ảnh hưởng trực tiếp đến thương mại hàng hóa, làm giảm năng lực cạnh tranh quốc gia...
Sự đồng hành của báo chí và doanh nghiệp vì sự thăng hạng của nền kinh tế Việt Nam trên bản đồ thế giới đang cần thêm sự dũng cảm của doanh nghiệp và sự đồng cảm của báo chí
Tại hệ thống Vinatexmart, tỷ lệ doanh thu của hàng hóa tổng hợp (hàng tạp hóa) chiếm tới 2/3 trong khi doanh thu từ hàng hóa dệt may chỉ chiếm 1/3.
(DNVN) - Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (Mã CK: OCH) tiến hành họp Đại hội đồng cổ đông thường niên với đại diện trên 80% cổ phần có quyền biểu quyết tham gia.
Lợi nhuận của Vinatex tăng 6% và thu nhập bình quân của người lao động đạt hơn 6 triệu đồng/tháng – tăng 9%.
(DNVN) - Trong 5 tháng đầu năm, lợi nhuận của FPT đạt 1.117 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ...
Microsoft đã chính thức khai trương Microsoft Store đầu tiên của mình tại 63 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đây là cửa hàng chính hãng được Microsoft ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam. Các cửa hàng tiếp theo sẽ được chuyển đổi thương hiệu trong 2 tuần tới
(DNVN) - Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức trở thành doanh nghiệp duy nhất thống lĩnh trên thị trường viễn thông Việt Nam. Dự báo Vina Phone và MobiFone sẽ có những thay đổi lớn về chiến lược kinh doanh để cạnh tranh với Viettel.
(DNVN)-Tại hội thảo đánh giá việc thực hiện nghị quyết 19/2014 và 19/1015 của chính phủ về cải thiện môi trường kinh tế và nâng cao năng lực cạnh tranh diễn ra hôm 18/6, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương (CIEM) đã đề nghị xóa 3.300 điều kiện kinh doanh trái thẩm quyền.
(DNVN) - Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) cho biết, lợi nhuận trước thuế 5 tháng đầu năm 2015 của ngân hàng đạt 122,2 tỷ đồng. Tín dụng của ngân hàng tăng 1% trong khi huy động vốn tăng 7%.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn