Thứ bảy, 21/04/2018, 09:01 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Dự và phát biểu tại lễ khai mạc Chương trình hợp tác đào tạo tư vấn viên Việt Nam giữa Bộ Công Thương và Samsung sáng 17/4, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh thông điệp của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong việc thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ, nhằm nâng cao giá trị gia tăng của các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, nâng cao năng lực của doanh nghiệp (DN) trong nước.
Citi vừa công bố khoản cam kết trị giá 100 tỷ USD trong vòng 10 năm tới để cho vay, đầu tư và hỗ trợ tài chính cho các hoạt động nhằm giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, hướng tới các dự án phát triển bền vững cho cộng đồng.
Giá dầu thô thế giới liên tục giảm sâu, thuế suất xuất khẩu sản phẩm nhựa đang được xem xét giảm… Đây được xem là những cơ hội lớn để phát triển ngành công nghiệp nhựa trong năm 2015.
Đó là ý kiến của ông Hirotaka Yasuzumi, Giám đốc điều hành Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (Jetro) tại TP.HCM tại buổi họp báo công bố về thực trạng hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp (DN) Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam tổ chức tại TP.HCM gần đây.
Những quảng cáo này được đánh giá là thành công nhất mọi thời đại, đáng để các doanh nghiệp nghiên cứu và học tập theo.
Hàng ngày, bao nhiêu chuyến xe ngược xuôi dặm đường thiên lý, chui qua nhiều con hầm đường bộ, nhưng ít ai biết: Bàn tay người lính thời công nghệ số thuộc Cty Xây dựng Công trình ngầm (Tổng Cty Xây dựng Lũng Lô) đã tạo ra chúng.
Phát biểu tại Tọa đàm “Hội nhập quốc tế - một số vấn đề đặt ra với nước ta từ năm 2015” mới đây tại TP.HCM, Phó thủ tướng, kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh bày tỏ lo lắng trước việc hiểu biết của người dân và doanh nghiệp (DN) Việt Nam về việc hình thành Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) vào cuối năm nay còn thấp.
Doanh nghiệp Việt Nam bước vào thềm Năm mới Ất Mùi 2015 với từng bước đi vững vàng, hứng khởi sau khi đã khẳng định mình qua chặng đường gian nan kể từ năm 2008 cho đến nay.
Vừa qua, tại Hội trường UBND phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tổ chức lễ trao tặng 29 suất quà Tết (mỗi phần quà trị giá 500,000 đồng), bao gồm: 27 suất quà Tết cho các gia đình thương binh liệt sỹ và 2 suất quà Tết cho Hội người cao tuổi của phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa được TMV tổ chức thường niên kể từ năm 1997
Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh (mã TAG, sàn HNX) cho biết, sẽ dừng kinh doanh siêu thị tại 2 địa điểm là Vincom Times City và Vincom Royal City ở Hà Nội kể từ ngày 24/2/2015.
Peugeot 3008 đang là mẫu xe hút khách nhất tại Việt Nam hiện nay, với lượng đơn đặt hàng lên tới hàng trăm chiếc
Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam (JBA) mới đây đã gửi công văn phản ánh một số vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan thông qua hệ thống VNACCS (hệ thống thông quan tự động và cơ chế một cửa quốc gia) đến Bộ Tài chính và Tổng cục Hải quan.
Ngày 8-2, tại Nhà khách Minh Thanh, Ban chỉ đạo nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh tổ chức Chương trình Cà phê doanh nhân kỳ I năm 2015 với chủ đề “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn - Tiềm năng, cơ hội đầu tư của doanh nghiệp”.
Ngày 7/2/2015, Công ty Cổ phần Thương mại Lạng Sơn đã trao tặng 80 suất quà tết cho hộ nghèo xã Công Sơn huyện Cao Lộc.
Những tín hiệu tích cực đầu tiên của nền kinh tế trong tháng đầu năm 2015 là đã có 2.872 doanh nghiệp (DN) quay trở lại hoạt động, tăng 20,9% so với cùng kỳ năm 2014.
Tháng đầu tiên năm 2015, các mẫu xe Kia đạt doanh số bán tăng mạnh mẽ tới gần 1.800 xe, mức kỷ lục theo tháng kể từ khi thương hiệu xe Kia chính thức có mặt tại Việt Nam năm 2007.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn