Thứ bảy, 17/03/2018, 13:25 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
(DNVN) - Với những chính sách năng động, những năm qua tỉnh Bắc Giang đã thu hút được nhiều doanh nghiệp đến đầu tư trên địa bàn, trong đó có nhiều doanh nghiệp nước ngoài lớn từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan... giải quyết công ăn việc làm cho nhiều lao động, góp phần phát triển kinh tế.
Sự tăng trưởng ổn định của thương hiệu Kia, sự bùng nổ của Mazda, sự trở lại của huyền thoại Peugeot và sự phát triển bền vững của dòng xe thương mại đã giúp Thaco vươn lên dẫn đầu thị trường ôtô Việt Nam năm 2014 với hơn 42.000 xe.
"Keangnam không đuổi Parkson đi và cũng không chặn cửa để không cho khách vào TTTM. Chỉ thấy bỗng dưng khách chuyển hàng ra thì chặn lại phòng mất mát.." đại diện Keangnam cho biết.
Tổng hợp kết quả thoái vốn 43 đơn vị tại 5 tập đoàn, 3 tổng công ty thuộc Bộ Công Thương đã thu về tổng số hơn 4.130 tỷ đồng, chiếm tỷ lệ bằng 51% tổng số tiền thu về từ thoái vốn của các DNNN của cả nước.
Với tinh thần tiên phong và chất lượng vượt trội, Sapporo đã được đền đáp xứng đáng khi thương hiệu bia Nhật này nhanh chóng chinh phục những tín đồ bia Việt chỉ trong khoảng thời gian ngắn.
Theo doanh nhân Trần Xuân Thắng - Tổng Giám đốc chuỗi siêu thị điện máy DigiCity, sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ đối với thương mại điện tử cùng với nhiều yếu tố khác sẽ giúp ngành điện máy bùng nổ doanh thu trong năm 2015.
Trên những chuyến đi, ngay sau những lần tự hào giới thiệu “Tôi đến từ Việt Nam” và hỏi “Bạn đã đến Việt Nam chưa?”, thì trong chính tôi lại xuất hiện những câu hỏi tự dằn vặt mình “Thương hiệu quốc gia mình đang ở đâu?”, “Ai đang giám sát và giữ gìn nó?”.
Luật Doanh nghiệp 2014 đã bỏ quy định thu hồi giấy phép vì không báo cáo định kỳ 12 tháng.
Năm 2014, doanh thu của Viettel đạt trên 196 nghìn tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế khoảng 42 nghìn tỷ...
SOUTHVINA hoạt động từ năm 2005 tại Cần Thơ chuyên nuôi trồng, chế biến xuất khẩu cá tra và hiện có trên 1.000 công nhân.

Đỏ mắt tìm người giỏi

22:05:00 27/12/2014
Tình trạng thiếu hụt lao động của các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng - khách sạn diễn ra ngày một gay gắt
Dù nền kinh tế được đánh giá đã qua khỏi khó khăn, nhưng số doanh nghiệp phải đóng cửa và ngừng hoạt động vẫn chưa dừng lại.
Tối 23/12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải Thương hiệu Quốc gia (THQG) năm 2014 cho doanh nghiệp (DN) xuất sắc ở các lĩnh vực, ngành nghề: Viễn thông, ngân hàng, cơ khí, máy móc, dệt may, da giày, điện tử, thực phẩm, đồ uống…
Cho dù kinh tế gặp khó khăn, song ba "đại gia" viễn thông của Việt Nam (Viettel, VNPT, MobiFone) vẫn đạt được mức tăng trưởng đáng kể.
Hợp tác xã Vạn Chài con đò Cổ tích, DN tư nhân Ngọc Hoa Cương, DN tư nhân Ninh Trang vừa có đơn gửi báo chí về những quy định “tréo ngoe” của Ban quản lý Vịnh Hạ Long.
Theo thông tin từ Bộ Giao thông vận tải, trong buổi làm việc với Uber chiều 22/12, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng cho biết "Bộ Giao thông vận tải khuyến khích ứng dụng công nghệ nhưng phải đúng qui định"

Đối tác Doanhnghiepvn.vn