Thứ ba, 26/06/2018, 02:03 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp nông nghiệp công nghệ cao cho nông dân các tỉnh miền Bắc, song Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt đang “mắc kẹt” khi đầu tư ở các khu trang trại.
Chủ tịch Hiệp hội Vận tải biển Diêm Điền (Thái Bình) “tố” các cảng biển phân biệt đối xử bốc hàng giữa tàu Việt Nam với tàu nước ngoài, “ăn chặn” doanh nghiệp.
Năm 2015, thành phố Hà Nội đưa ra chỉ tiêu tăng thị phần hàng Việt Nam như hàng dệt may, da giày, điện tử tại kênh phân phối ở các chợ, cửa hàng kinh doanh khu vực nông thôn, vừng sâu, vùng xa lên trên 80%, còn tại các siêu thị là trên 90%.
Chọn thị trường ngách để cung cấp các loại gạo sạch, không ít doanh nghiệp sản xuất gạo đã kiếm bộn tiền từ thị trường đầy tiềm năng này.
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án tăng cường năng lực đơn vị thực hiện trợ giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa, giúp nâng cấp, kiện toàn và nâng cao năng lực cho các đơn vị thực hiện trợ giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Trung ương và địa phương, nhằm thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển, trở thành động lực lớn cho sự tăng trưởng ổn định và bền vững của quốc gia.
Nâng cấp, kiện toàn và nâng cao năng lực cho các đơn vị thực hiện trợ giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Trung ương và địa phương, nhằm thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển, trở thành động lực lớn cho sự tăng trưởng ổn định và bền vững của quốc gia.
Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa có ý kiến chỉ đạo tháo gỡ khó khăn cho Công ty Đạm Ninh Bình.
Bộ GTVT vừa tổ chức Lễ công bố các Quyết định điều động bổ nhiệm đối với các chức danh Chủ tịch Hội đồng thành viên TCty Quản lý bay Việt Nam và Thành viên Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc TCty Quản lý bay Việt Nam.
Citi vừa công bố khoản cam kết trị giá 100 tỷ USD trong vòng 10 năm tới để cho vay, đầu tư và hỗ trợ tài chính cho các hoạt động nhằm giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, hướng tới các dự án phát triển bền vững cho cộng đồng.
Giá dầu thô thế giới liên tục giảm sâu, thuế suất xuất khẩu sản phẩm nhựa đang được xem xét giảm… Đây được xem là những cơ hội lớn để phát triển ngành công nghiệp nhựa trong năm 2015.
Đó là ý kiến của ông Hirotaka Yasuzumi, Giám đốc điều hành Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (Jetro) tại TP.HCM tại buổi họp báo công bố về thực trạng hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp (DN) Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam tổ chức tại TP.HCM gần đây.
Những quảng cáo này được đánh giá là thành công nhất mọi thời đại, đáng để các doanh nghiệp nghiên cứu và học tập theo.
Hàng ngày, bao nhiêu chuyến xe ngược xuôi dặm đường thiên lý, chui qua nhiều con hầm đường bộ, nhưng ít ai biết: Bàn tay người lính thời công nghệ số thuộc Cty Xây dựng Công trình ngầm (Tổng Cty Xây dựng Lũng Lô) đã tạo ra chúng.
Phát biểu tại Tọa đàm “Hội nhập quốc tế - một số vấn đề đặt ra với nước ta từ năm 2015” mới đây tại TP.HCM, Phó thủ tướng, kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh bày tỏ lo lắng trước việc hiểu biết của người dân và doanh nghiệp (DN) Việt Nam về việc hình thành Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) vào cuối năm nay còn thấp.
Doanh nghiệp Việt Nam bước vào thềm Năm mới Ất Mùi 2015 với từng bước đi vững vàng, hứng khởi sau khi đã khẳng định mình qua chặng đường gian nan kể từ năm 2008 cho đến nay.
Vừa qua, tại Hội trường UBND phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tổ chức lễ trao tặng 29 suất quà Tết (mỗi phần quà trị giá 500,000 đồng), bao gồm: 27 suất quà Tết cho các gia đình thương binh liệt sỹ và 2 suất quà Tết cho Hội người cao tuổi của phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa được TMV tổ chức thường niên kể từ năm 1997

Đối tác Doanhnghiepvn.vn